» Tìm kiếm:

suất hoạt động

Hieu suat hoat dong cua bo vi xu ly Core 2 Duo Hiệu suất hoạt động của bộ vi xử lý Core 2 Duo

Có thể nói rằng kiến trúc bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo của Intel được biết đến với cái tên nền tảng vi kiến trúc Core và việc xuất xưởng bộ..

Danh gia hieu suat hoat dong Đánh giá hiệu suất hoạt động

Đánh giá hiệu suất hoạt động là một phần thiết yếu trong hoạt động của nhóm. Cũng như bất kỳ loại công việc nào khác được thực hiện trong..

Bo xu ly binh dan moi IntelCore2Duo thu nghiem va danh gia Bộ xử lý "bình dân" mới IntelCore2Duo: thử nghiệm và đánh giá!

Nền tảng vi kiến trúc mới mà Intel đặt tham vọng trong vài năm tới chính là Core. Năm 2006 này, việc xuất xưởng 2 dòng vi xử lý Conroe..

Nhung but pha ve cong nghe cua Intel nam 2006 Những bứt phá về công nghệ của Intel năm 2006

Năm 2006 đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Intel với việc có nhiều sản phẩm được giới thiệu nhất từ trước tới nay. Với..

Nen tang kien truc Intel Core tai dinh nghia nganh cong nghe dien toan Nền tảng kiến trúc Intel Core tái định nghĩa ngành công nghệ điện toán

Ngày 24.5.2006, Intel đã công bố những kỷ lục đột phá mới về 20 tiêu chuẩn đánh giá chủ đạo của các hệ thống máy chủ và máy trạm sử dụng..

Intel day manh su phat trien cua cluster dien toan hieu suat hoat dong cao Intel đẩy mạnh sự phát triển của cluster điện toán hiệu suất hoạt động cao

Intel công bố những công nghệ mới giúp đẩy mạnh và thúc đẩy sự tăng trưởng của điện toán hiệu suất hoạt động cao (HPC) – từ các siêu máy..

Intel lap ky luc moi ve hieu suat hoat dong va tiet kiem dien nang Intel lập kỷ lục mới về hiệu suất hoạt động và tiết kiệm điện năng

Intel đã công bố những kỷ lục đột phá mới về 20 tiêu chuẩn đánh giá chủ đạo của các hệ thống máy chủ và máy trạm sử dụng hai bộ vi xử lý.

Intel lap ky luc moi ve hieu suat hoat dong cua bo vi xu ly Intel lập kỷ lục mới về hiệu suất hoạt động của bộ vi xử lý

Ngày 24/5, Intel cho biết bộ vi xử lý đầu tiên dựa trên nền tảng kiến trúc Intel Core có tên là Xeon 5100, cải thiện tới 125% hiệu suất..

Muc do hieu qua cua chien luoc Mức độ hiệu quả của chiến lược

Mô hình chiến lược được trình bày trong phần giới thiệu của cuốn sách này (hình I-1) cho thấy chu kỳ phản hồi từ việc đánh giá hiệu suất..

Intel Core giup tiet kiem dien hieu suat hoat dong cao Intel® Core™ giúp tiết kiệm điện, hiệu suất hoạt động cao

Tập đoàn Intel công bố nền tảng vi kiến trúc Intel® Core™ dành cho các bộ vi xử lý đa lõi của Intel trong nhiều hệ thống máy chủ, máy..

Thiet lap muc tieu Thiết lập mục tiêu

Nhiệm vụ và các mục tiêu chiến lược của một công ty là điểm khởi đầu tự nhiên cho các mục tiêu cấp công ty và phòng ban. Thế nên chúng xác..

Intel se tung ra chip 80 nhan trong nam 2010 Intel sẽ tung ra chip 80 nhân trong năm 2010

Ngày 27/9, tại Diễn đàn các nhà phát triển Intel năm 2006, Tập đoàn Intel cho biết những thách thức kỹ thuật quan trọng cần thiết phải được..

Danh gia hieu suat hoat dong Đánh giá hiệu suất hoạt động

Việc đánh giá hiệu suất hoạt động sẽ xác nhận chất lượng của dự án dựa trên ba yếu tố chính trong bản tuyên bố nội dung hoạt động và bất kỳ..

Intel phat trien cong nghe dien nang tieu thu cuc thap Intel phát triển công nghệ điện năng tiêu thụ cực thấp

Chất dẫn xuất có điện năng tiêu thụ cực thấp trong chu trình sản xuất 65 nm có hiệu suất hoạt động cao giúp tạo ra các bộ vi xử lý có điện..

De tro thanh mot nguoi co tinh than lam viec theo nhom Để trở thành một người có tinh thần làm việc theo nhóm

Thông thường, hiệu suất hoạt động của nhóm sẽ tương đương với hiệu suất tổng hợp của các thành viên trong nhóm. Ít nhất, hiệu suất hoạt..

Intel gioi thieu cac san pham 4 nhan Intel giới thiệu các sản phẩm 4 nhân

Intel đã công bố các bộ vi xử lý 4 nhân đầu tiên được thiết kế đặc biệt dành cho các hệ thống máy chủ sử dụng nhiều bộ vi xử lý để chạy các..

Intel dua may tinh xach tay len dinh cao moi Intel đưa máy tính xách tay lên đỉnh cao mới

Intel giới thiệu bộ vi xử lý hai nhân di động Intel® Core™2 Extreme đầu tiên – bộ vi xử lý di động có hiệu suất hoạt động cao nhất thế..

Intel Nhung but pha trong nam 2006 Intel: Những bứt phá trong năm 2006

Với những lợi thế về hiệu suất hoạt động hàng đầu, Intel tiếp tục khẳng định khả năng làm thay đổi ngành công nghiệp điện toán cá nhân và..

Intel cong bo bo vi xu ly tot nhat the gioi Intel công bố bộ vi xử lý tốt nhất thế giới

Tập đoàn Intel đã công bố 10 bộ vi xử lý mới Intel® Core™ 2 Duo và Intel® Core™ 2 Extreme - Dòng sản phẩm mới mang lại hiệu suất hoạt..

Dual Core Intel Itanium 2 nhan doi hieu suat Dual-Core Intel® Itanium® 2 nhân đôi hiệu suất

Tập đoàn Intel đã công bố 5 sản phẩm mới trong họ sản phẩm bộ vi xử lý hai nhân Dual-Core Intel® Itanium® 2 dòng 9000 nâng cao hiệu suất..