» Tìm kiếm:

sinh viên thực tập

Sinh vien thuc tap nhieu chua chac da hay Sinh viên thực tập nhiều chưa chắc đã hay

Thiếu một nền móng kiến thức căn bản sẽ làm giảm khả năng phát triển của sinh viên, giới hạn họ trong khuôn khổ những việc mà họ vẫn được..

Hay tao dieu kien cho sinh vien thuc tap ngon ngu “Hãy tạo điều kiện cho sinh viên thực tập ngôn ngữ”

Trong thời gian tham gia chương trình huấn luyện “Chuyên gia giảng dạy tiếng Anh” cho giảng viên nhiều trường đại học của Việt Nam, bà..

Sinh vien thuc tap co luong Sinh viên thực tập có lương

Ông Trần Hành - Hiệu trưởng trường ĐH Lạc Hồng (Đồng Nai) cho biết, đa số sinh viên (SV) của ông thực tập ở các doanh nghiệp đều được hưởng..

Sinh vien thuc tap VIP Sinh viên thực tập... VIP

Trong thời điểm cổ phiếu đang lên cơn sốt và các ngân hàng luôn trong tình trạng thiếu nhân viên trầm trọng như hiện nay, cánh cửa các ngân..

Sinh vien thuc tap VIP Sinh viên thực tập... VIP

Trong thời điểm cổ phiếu đang lên cơn sốt và các ngân hàng luôn trong tình trạng thiếu nhân viên trầm trọng như hiện nay, cửa luôn rộng mở..

Noi niem sinh vien thuc tap Nỗi niềm sinh viên thực tập

Điều mà tôi muốn gửi gắm qua câu chuyện dưới đây là nỗi bức xúc về nạn "ma cũ ăn hiếp ma mới" trong cơ quan, công sở hiện nay. Đối với..

Thuc tap tot nghiep Nhung dieu con tran tro Thực tập tốt nghiệp: Những điều còn trăn trở

"Thực tập" theo Từ điển tiếng Việt có nghĩa là: tập làm trong thực tế để vận dụng và củng cố kiến thức lý thuyết, trau dồi thêm về nghiệp..

San dau sinh vien thuc tap Săn đầu… sinh viên thực tập!

Kỳ thực tập đồng nghĩa với kỳ pha trà rót nước, SV kiếm được chỗ thực tập gian nan không kém quá trình long đong, rải thảm hồ sơ xin..

Sinh vien thuc tap VIP Sinh viên thực tập... VIP

Trong thời điểm cổ phiếu đang lên cơn sốt và các ngân hàng luôn trong tình trạng thiếu nhân viên trầm trọng như hiện nay, cửa luôn rộng mở..

San dau sinh vien thuc tap "Săn đầu"… sinh viên thực tập!

Trước đây, kỳ thực tập thường đồng nghĩa với việc pha trà rót nước. SV kiếm được chỗ thực tập gian nan không kém xin việc. Nhưng nay, những..

CIA su dung sinh vien thuc tap o nuoc ngoai CIA sử dụng sinh viên thực tập ở nước ngoài

Theo website BBC News, cơ quan tình báo Mỹ thường xuyên sử dụng những sinh viên đi thực tập ở nước ngoài để thu thập các tin tức.

Co giao day tre bangtat Cô giáo dạy trẻ bằng…tát

Đánh học sinh nhiều lần trước mặt đồng nghiệp, phụ huynh học sinh, học sinh và sinh viên thực tập, thậm chí dùng cả những lời lẽ không hay..

Tu van nghe nghiep Co hoi viec lam trong linh vuc CNTT Tư vấn nghề nghiệp - "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực CNTT"

"Cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin" là nội dung cuộc phỏng vấn trực tuyến Thanhnien Online phối hợp với Navigos Group -..

Doi mot mua he nong nan hon Đợi một mùa hè nồng nàn hơn

TP - Sau bốn giờ trên ô tô, đoàn sinh viên thực tập chúng tôi đã đến Thọ Xuân an toàn. Ngôi trường cấp ba nhỏ nhắn, rợp bóng phượng vĩ.

Nhung tam long vang Những tấm lòng vàng

Giúp người già neo đơn, trẻ mồ côi cơ nhỡ (tiếp theo):Công ty CP Vận tải Quang Châu (73 Trần Phú, Q.5, TP.HCM): 200.000đ; anh Nguyễn Nam..

Doi mot mua he nong nan hon Đợi một mùa hè nồng nàn hơn

Sau bốn giờ trên ô tô, đoàn sinh viên thực tập chúng tôi đã đến Thọ Xuân an toàn. Ngôi trường cấp ba nhỏ nhắn, rợp bóng phượng vĩ.

The he tre lam parttime Thế hệ trẻ làm part-time

Làm việc bán thời gian (part-time), người ta thường nghĩ ngay tới sinh viên thực tập, nhân viên thử việc hay vừa đi học vừa làm thêm. Thực..

Hai giao vien truong Mam non thuc hanh Hoa Sen da nhan bi ky luat Hai giáo viên trường Mầm non thực hành Hoa Sen đã nhận bị kỷ luật

Xung quanh vụ việc cô giáo đánh học sinh tại trường mầm non thực hành Hoa Sen thời gian gần đây như một số báo phản ánh, phóng viên VM đã..