» Tìm kiếm:

sinh ra từ

Sinh ra tu trai tim cua me Sinh ra từ trái tim của mẹ...

Chúc mừng tất cả những ai được sinh ra từ trái tim người mẹ... lời nhắn gửi từ bạn đọc Blog Việt!

Hoc cap 3 van tuong tre sinh ra tu nach Học cấp 3 vẫn tưởng trẻ sinh ra từ... nách

Nhiều học sinh phổ thông trung học tại TP HCM vẫn cho rằng trẻ con được sinh ra từ nách hoặc lỗ rốn, theo một nghiên cứu xã hội học ở hai..

Sinh ra tu lang chuong trinh moi ve nong dan Sinh ra từ làng - chương trình mới về nông dân

"Sinh ra từ làng" là chương trình mới về người nông dân trên VTV, là sân chơi mới để những người nông dân có cơ hội chia sẻ những tâm sự,..

Tre con duoc sinh ra tu nach Trẻ con được sinh ra từ... nách

TP - Kết quả nghiên cứu xã hội học ở hai trường THPT tại TPHCM là THPT Gia Định và THPT Nguyễn Huệ cho kết quả bất ngờ: Có nhiều học sinh..

Tre con duoc sinh ra tu nach Trẻ con được sinh ra từ... nách

Kết quả nghiên cứu xã hội học ở hai trường THPT tại TPHCM là THPT Gia Định và THPT Nguyễn Huệ cho kết quả bất ngờ: Có nhiều học sinh vẫn..

Con duoc sinh ra tu dat chin rong Con được sinh ra từ đất chín rồng

Quê hương là nơi ta cất tiếng khóc chào đời, là nơi có vòng tay mẹ chở che mỗi khi ta trở về. Và tôi, tôi muốn khi có nỗi niềm nào đó, tôi..

Phuong Thanh Sinh ra tu cach song that long Phương Thanh: Sinh ra từ cách sống thật lòng

Bản chất của nghề ca sĩ là đấu tranh, đấu tranh vì ai, vì cái gì thì chẳng rõ, thậm chí chẳng cần biết khi bản chất từ đó đã bị lạm dụng...

Sinh ra tu cach song that long Sinh ra từ cách sống thật lòng

Ai bảo bản năng tiêu diệt mới làm nên một gương mặt lớn, kẻ ấy ngộ nhận.Bản chất của nghề ca sĩ là đấu tranh, đấu tranh vì ai, vì cái gì..

Tre thu tinh trong ong nghiem Tri va luc deu tot Trẻ thụ tinh trong ống nghiệm : Trí và lực đều tốt

Nghiên cứu mới đây của BV Phụ sản Từ Dũ cho thấy dường như không có khác biệt đáng kể nào giữa trẻ sinh ra từ phương pháp thụ tinh trong..

Can tinh vi dat Cạn tình vì... đất

Đất đai mang lại hoa thơm quả ngọt cho đời. Đời người sinh ra từ đất, lớn lên trên mặt đất rồi khi chết cũng lại trở về với đất. Nhưng cũng..

Di tim nguon goc su song Đi tìm nguồn gốc sự sống

Các nhà thiên văn học vừa đạt được một bước tiến mới trong việc trả lời câu hỏi chúng ta sinh ra từ đâu. Các hành tinh và những gì tồn tại..

Con duoc sinh ra tu dau Con được sinh ra từ đâu?

Có hôm, bác hàng xóm trêu là mẹ mày nhặt con từ bãi rác về... Con đã tin ngay và khi ấy, con đã nung nấu ý định bỏ nhà ra đi tìm mẹ thật!..

Nu Thuong nghi si sinh ra tu o chuot Nữ Thượng nghị sĩ sinh ra từ ổ chuột

Một phần sáu các công dân trái đất, tức một tỷ người, đang sống trong những khu ổ chụột. Trong số tám triệu người sống ở Thái Lan, có ba..

Con lon dau tien duoc sinh ra tu trung thu tinh dong lanh Con lợn đầu tiên được sinh ra từ trứng thụ tinh đông lạnh

Các nhà khoa học Nhật Bản đã cho ra đời một con lợn từ trứng thụ tinh đông lạnh. Đây là trường hợp lợn sinh từ trứng đông lạnh đầu tiên..

Tinh trung khi sinh ra tu co the chuot Tinh trùng khỉ sinh ra từ cơ thể ... chuột

Các nhà khoa học Mỹ đã sử dụng chuột để sản xuất tinh trùng khỉ bằng cách sử dụng mô tinh hoàn của loài này cấy ghép lên cơ thể loài khác...

Con sinh ra tu long dat Con sinh ra từ lòng đất

Cuộc sống đôi khi cũng có nhiều bất ngờ thú vị. Lê Xuân An và tôi cùng làm... rể một cơ quan. Thi thoảng vẫn gặp nhau ngồi tán đủ chuyện..

Dung X quang trong che tao dong co Dùng X-quang trong chế tạo động cơ

Các kỹ sư của Ford Motor đã ứng dụng tia X năng lượng cao trong quá trình chế tạo và nghiên cứu động cơ, giúp nâng cao độ bền, giảm trọng..

Cham soc tre nhiem HIV tu me Chăm sóc trẻ nhiễm HIV từ mẹ

Ngay sau khi ra đời, những trẻ được sinh ra từ mẹ nhiễm HIV cần có chế độ chăm sóc, theo dõi và nuôi dưỡng riêng biệt. Dù chưa xác định..

Cau be sinh ra tu qua cam Cậu bé sinh ra từ quả cam

Một chàng trai nhỏ khôi ngô bước ra từ một quả quýt. Đó hoàn toàn không phải là một câu chuyện cổ tích.

Sinh ra tu phong tro Sinh ra từ phòng trọ...

Những đứa trẻ sinh ra và lớn lên trong các khu nhà trọ ở khu phố Bình Hòa (Thuận An, Bình Dương) này sống dật dờ, lây lất. Nhìn chúng bủng..