» Tìm kiếm:

sinh mạng

Sinh mang chinh tri Sinh mạng chính trị

Đặt lợi ích công lên trên lợi ích tư trong công việc là yêu cầu hàng đầu về đạo đức của công chức nhà nước. Đó cũng là điều được dùng trong..

10 su kien the gioi nong bong nam 2007 10 sự kiện thế giới nóng bỏng năm 2007

Khủng hoảng Mỹ-Iran trên bờ vực của cuộc chiến tranh, hàng loạt các vụ tai nạn hầm mỏ và tai nạn máy bay, căng thẳng giữa Nga-Mỹ được đẩy..

Binh chon 10 su kien the gioi nong bong nam 2007 Bình chọn 10 sự kiện thế giới nóng bỏng năm 2007

Khủng hoảng Mỹ-Iran trên bờ vực của cuộc chiến tranh, hàng loạt các vụ tai nạn hầm mỏ và tai nạn máy bay, căng thẳng giữa Nga-Mỹ được đẩy..

Putin chua dung hoa duoc cai co the va khong the Putin chưa dung hoà được cái có thể và không thể

Vì 1.200 sinh mạng ông có thể thả hết tù nhân phiến quân Chechnya và rút quân khỏi Chechnya. Nhưng cũng vì sinh mạng cho toàn nước Nga ông..

Con bao Nhiet doi Noel cuop di sinh mang cua 43 nguoi Cơn bão Nhiệt đới Noel cướp đi sinh mạng của 43 người

Hôm qua 30/10, các nhà chức trách cho hay, số người chết trong Cơn bão Nhiệt đới Noel tấn công quần đảo Haiti, Cộng hoà Dominica và Cuba..

Trung Quoc Lu lut cuop di sinh mang cua it nhat 94 nguoi Trung Quốc: Lũ lụt cướp đi sinh mạng của ít nhất 94 người

Người phát ngôn của Bộ Nôi vụ Trung Quốc hôm qua 8/7 cho biết, lũ lụt tấn công 7 tỉnh ở Trung Quốc trong những ngày qua đã cướp đi sinh..

Bao Chanchu da cuop di 27 sinh mang Bão Chanchu đã cướp đi 27 sinh mạng

Đến 6h30 sáng nay, Văn phòng Ủy ban quốc gia tìm kiếm cứu nạn chính thức xác nhận bão số 1 (Chanchu) đã cướp đi 27 sinh mạng, tăng 3 người..

Hay hoc de tu cuu lay sinh mang Hãy học để tự cứu lấy sinh mạng

Đối mặt với thiên tai là điều không ai muốn, nhưng ở một đất nước thường xuyên bị lũ lụt và bão tố như nước ta thì những kiến thức về cách..

Cau mong dung bao gio lap lai tham canh nhu the Cầu mong đừng bao giờ lặp lại thảm cảnh như thế

Tôi mong cho những con người cần cù, lương thiện, tài năng không đột ngột bị thiêu cháy một cách oan nghiệt vì những lý do vô lý. Tôi nghĩ,..

Nguyen Thien Dung bien ho cho chien tranh Nguyễn Thiện: Đừng biện hộ cho chiến tranh

Chiến tranh xâm lược không thể biện minh được bằng bất cứ lý do gì. Sự kiện 11/9 cướp đi bao nhiêu sinh mạng đã là nỗi kinh hoàng của nước..

Doi mu bao hiem vi sinh mang cua chinh minh Đội mũ bảo hiểm vì sinh mạng của chính mình!

Thực hiện Nghị định 32/CP của Chính phủ (quy định từ ngày 15/12/2007 , mọi đối tượng khi đi mô tô, xe gắn máy trên các tuyến đường phải đội..

Khong the vo cam coi thuong sinh mang cua dan Không thể vô cảm coi thường sinh mạng của dân

Tôi vô cùng bức xúc khi biết rằng chỉ vì không có 100 tỉ đồng nên thị trấn đầy tiềm năng với hàng chục ngàn dân này có nguy cơ bị xoá sổ...

Mang nguoi qua re Mạng người quá rẻ

Trong những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán, đã xảy ra gần 7.500 vụ tai nạn giao thông (TNGT). Ngày cao điểm có tới hơn 300 vụ, cướp đi sinh mạng..

Tham khoc bao loc o Bangladesh 1100 nguoi thiet mang Thảm khốc bão lốc ở Bangladesh, 1.100 người thiệt mạng

Hôm qua 16/11, các nhân viên cứu trợ đang phải vật lộn để cứu hàng trăm nghìn người sống sót sau một trận bão lốc tràn qua Bangladesh với..

Lang trau bo hoang hot Làng trâu bò hoảng hốt!

Hơn một năm nay, căn bệnh ung thư đã cướp đi 7 sinh mạng ở thôn Rền, xã Cảnh Hưng (huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh). Nhiều người hoang mang,..

Ke coi thuong sinh mang 1 3 ti con nguoi Kẻ coi thường sinh mạng 1,3 tỉ con người

“Trong cuộc sống đầy rẫy cám dỗ, chúng ta phải sáng suốt. Con người mang theo được gì khi qua đời? Chắc chắn không phải là tiền bạc, và..

Lun nut de doa cac ho dan canh Trung tam TM Cua Nam Lún, nứt đe doạ các hộ dân cạnh Trung tâm TM Cửa Nam

Công trình xây dựng Trung tâm Thương mại Cửa Nam (phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm) chỉ mới thi công phần móng đã khiến các hộ dân kề bên đã..

Lu lich su cuop di 32 sinh mang o mien Trung Lũ lịch sử cướp đi 32 sinh mạng ở miền Trung

Tại Quảng Bình và Hà Tĩnh, những nơi lũ rút, cảnh hoang tàn lộ rõ. Nhà cửa sập, tài sản trôi theo dòng nước. Nhiều gia đình phải mai táng..

Chien tranh cuop di sinh mang 100000 nguoi Iraq Chiến tranh cướp đi sinh mạng 100.000 người Iraq

Tính tới hôm nay (29/10) số lính Mỹ thiệt mạng tại Iraq là 1109 người trong khi số thường dân Iraq thiệt mạng đã lên tới hơn 100.000 người..

Tags: ,
Dich cum gia cam noi lo toan chau A Dịch cúm gia cầm - nỗi lo toàn châu Á

Gần đây, dịch cúm gia cầm đã bùng phát trở lại ở châu Á, khuyến cáo thế giới cảnh giác trước nguy cơ xảy ra đại dịch cúm gia cầm ở người...