» Tìm kiếm:

sinh lý học

Dieu tri roi loan nhip tim bang dien sinh ly hoc can thiep Điều trị rối loạn nhịp tim bằng điện sinh lý học can thiệp

Đầu tháng 5 này, lần đầu tiên Bệnh viện Nguyễn Trãi TP.HCM đã triển khai một phương pháp mới trong điều trị các bệnh lý gây rối loạn nhịp..

Phuong phap moi chua roi loan nhip tim Phương pháp mới chữa rối loạn nhịp tim

Vừa qua, Bệnh viện (BV) Nguyễn Trãi (TP.HCM) đã triển khai một phương pháp mới trong điều trị rối loạn nhịp tim - phương pháp điện sinh lý..

Ida Hyde nha khoa hoc nu dau tien cua mon sinh ly hoc Ida Hyde - nhà khoa học nữ đầu tiên của môn sinh lý học

Trong những năm đầu thế kỷ 20, khi các nhà sinh vật học mới bắt đầu tìm hiểu về các phản ứng hoá học xảy ra trong tế bào, thì Ida Hyde đã..

Vu Scandal mot nha khoa hoc duoc giai Nobel Vụ Scandal một nhà khoa học được giải Nobel

James Watson, 79 tuổi, một trong những nhà di truyền học người Mỹ nổi tiếng nhất thế giới, giải Nobel năm 1962 về Y học và Sinh lý học, đã..

Benh vien Nguyen Trai TP HCM Ap dung ky thuat hien dai dieu tri roi loan nhip tim Bệnh viện Nguyễn Trãi TP.HCM: Áp dụng kỹ thuật hiện đại điều trị rối loạn nhịp tim

Hôm qua 3.5, Bệnh viện Nguyễn Trãi dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đã triển khai phương pháp mới trong điều trị..

Ky thu the gioi dong vat Kỳ thú thế giới động vật

Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học London và Viện MaxPlanck ngành Sinh Lý học đã có cuộc thử nghiệm lạ đời: cho những con chim nghe nhạc..

BV Nguyen Trai TPHCM Ap dung ky thuat hien dai dieu tri roi loan nhip tim BV Nguyễn Trãi TP.HCM: Áp dụng kỹ thuật hiện đại điều trị rối loạn nhịp tim

Hôm qua 3/5, Bệnh viện Nguyễn Trãi dưới sự hỗ trợ của các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đã triển khai phương pháp mới trong điều trị..

Giai Nobel cung co khi lac cho Giải Nobel cũng có khi “lạc chỗ”

Alfred Nobel đã dành 94% trị giá tài sản để lập nên 5 giải Nobel (Vật lý, Hóa học, Sinh lý học hay Y học, Văn học và Hòa bình) cho “những..

De giam can nguoi cao tuoi can tap the duc hon la an kieng Để giảm cân, người cao tuổi cần tập thể dục hơn là ăn kiêng

Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí "Sinh lý học ứng dụng" của Mỹ, đối với người cao tuổi, để giảm trọng lượng thì tập thể dục quan trọng..

Lieu phap tang cuong suc khoe tu nam Liệu pháp tăng cường sức khỏe từ nấm

Một chất chiết xuất từ nấm Cordyceps có thể giúp cánh trung niên hay những người lớn tuổi trở nên khỏe mạnh hơn. Nghiên cứu của Viện Xã hội..

Ban kinh thuoc cung can co chuyen mon Bán kính thuốc cũng cần có chuyên môn

Hiện nay nhân viên ở các cơ sở kinh doanh kính thuốc thường không đủ trình độ chuyên môn. Kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp không thể bù..

Ban chat cua cai dep Bản chất của cái đẹp

Tại sao nhiều phụ nữ không thích những anh chàng mặt vuông chữ điền, có gì đặc biệt ở cái rốn của Jennifer Lopez, tại sao đường lại ngọt?..

Cai dep trong thien nhien I Cái đẹp trong thiên nhiên (I)

Bài ca ấy là sự hóa hình của bản năng tính dục, sự giải phóng nó khỏi cái hiện thực sinh lý thô thiển - đó là bản năng tính dục động vật..

Con nguoi nam 3000 To cao hon va song tho 120 tuoi Con người năm 3000: To, cao hơn và sống thọ 120 tuổi

Đến năm 3000, đàn ông sẽ có dương vật to hơn, phụ nữ sẽ có đôi vú “đồ sộ” hơn, và con người nói chung sẽ trở nên cao kều và sống lâu..

Website an toan ve giao duc gioi tinh cho hoc sinh Website “an toàn” về giáo dục giới tính cho học sinh

Trường trung học số 15 ở Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc vừa khai trương một website “an toàn” nhằm giáo dục giới tính cho học sinh...

Hoc bong thac si tai DH Sussex Anh Học bổng thạc sĩ tại ĐH Sussex, Anh

Khoa khoa học cuộc sống, ĐH Sussex, Anh vừa thông báo cấp một học bổng tòan phần thạc sĩ chuyên ngành sinh lý học của người khiếm thính tại..

Cong nghe gen gianh giai Nobel y hoc Công nghệ gen giành giải Nobel y học

Những chủ nhân đầu tiên của giải thưởng Nobel mùa giải 2007 đã được công bố vào lúc 16g30 ngày 8-10 (giờ VN) tại Viện Karolinska ở..

Caffein giup tre ho hap de dang hon Caffein giúp trẻ hô hấp dễ dàng hơn

Theo kết quả nghiên cứu của một nhóm các nhà sinh lý học người Pháp, chất caffein không những giúp kích thích hoạt động buổi sáng của hàng..

Nuoc cot chanh ngua thai va diet HIV Nước cốt chanh ngừa thai và diệt HIV

Chỉ cần vài giọt chanh, phụ nữ có thể ngừa thai và cả con virus HIV đáng sợ. Nhà sinh lý học sinh sản Roger Short, thuộc khoa sản Ðại học..