» Tìm kiếm:

siết chặt

My chuan bi siet chat han ngach nhap voi Trung Quoc Mỹ chuẩn bị siết chặt hạn ngạch nhập với Trung Quốc

Vào ngày 20-7 tới, Bộ Thương mại Mỹ sẽ ra quyết định chấp nhận hay không đơn kiện của bốn tập đòan dệt may ở nước này để có thể tiến hành..

My siet chat cam van chong Cuba Mỹ siết chặt cấm vận chống Cuba

Bất chấp cố gắng của Quốc hội và đòi hỏi chính đáng của người dân, Tổng thống Mỹ Bush hôm qua (26/2) ký lệnh siết chặt hơn nữa quy định đi..

Siet chat dieu kien thanh lap ngan hang moi Siết chặt điều kiện thành lập ngân hàng mới

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa trình lên Chính phủ bản dự thảo Quy chế cấp phép và thành lập và hoạt động ngân hàng thương mại cổ phần...

Siet chat hon khau dao tao va cap phep lai xe Siết chặt hơn khâu đào tạo và cấp phép lái xe

Theo Cục Đường bộ, số người học và được cấp mới giấy phép lái xe (GPLX) trong năm 2007 ước tăng gần gấp 2 lần so với năm 2006. Để bảo đảm..

Siet chat dieu kien thanh lap ngan hang moi Siết chặt điều kiện thành lập ngân hàng mới

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa trình lên Chính phủ bản dự thảo Quy chế cấp phép và thành lập và hoạt động ngân hàng thương mại cổ phần...

Chau Au siet chat an ninh Châu Âu siết chặt an ninh

Sau khi thủ đô London của Anh bị đánh bom khủng bố, tất cả các quốc gia châu Âu còn lại đều đang khẩn trương siết chặt an ninh.

Siet chat an ninh toi da Siết chặt an ninh tối đa

Ngày 4-12, hai ngày trước khi lễ khai mạc diễn ra, ban tổ chức SEA Games 24 đã thông báo thái tử Thái Lan Maha Vajiralongkorn sẽ có mặt tại..

Siet chat kiem dich de co thit an toan Siết chặt kiểm dịch để có thịt an toàn

“Đến nay ở khu vực phía Nam chỉ mới ghi nhận bệnh heo tai xanh tại hai xã thuộc huyện Cần Giuộc, Long An, và 10 ngày qua không phát hiện..

Trung Quoc siet chat nhac so game online Trung Quốc siết chặt nhạc số, game online

Theo thông cáo của Bộ Văn hóa nước này, việc siết chặt quản lý lĩnh vực nhạc số nhằm khuyến khích phát triển một mạng Internet "lành mạnh..

FIFA muon siet chat gioi co chuyen nhuong FIFA muốn siết chặt giới "cò" chuyển nhượng

Sau hội nghị thường niên được tổ chức hôm thứ Năm (31/5), FIFA đang lên những kế hoạch nhằm siết chặt hoạt động của những người đại diện..

Vu ran bay Se kien nghi phia Bangkok siet chat kiem tra Vụ "rắn bay": Sẽ kiến nghị phía Bangkok siết chặt kiểm tra

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, tới đây, Vietnam Airlines sẽ có công văn kiến nghị nhà chức trách sân bay tại..

Siet chat quan ly thue bao tra truoc tu thang 12007 Siết chặt quản lý thuê bao trả trước từ tháng 1/2007

Thay vì thời hạn tháng 11, Bộ Bưu chính - Viễn thông (BCVT) dự kiến sẽ thắt chặt việc quản lý thuê bao điện thoại di động trả trước từ..

Istanbul siet chat an ninh Istanbul siết chặt an ninh

Thành phố lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ đang siết chặt công tác an ninh để đảm bảo trận chung kết Champions League, sự kiện thể thao lớn nhất được tổ..

Nhat Ban siet chat Luat Hai quan de trung phat hieu qua CHDCND Trieu Tien Nhật Bản siết chặt Luật Hải quan để trừng phạt hiệu quả CHDCND Triều Tiên

Bộ Tài chính Nhật Bản ngày 26/11 cho biết, bộ này sẽ siết chặt các biện pháp trừng phạt đối với những trường hợp vi phạm Luật Hải quan..

Siet chat dao tao de co 20000 tien si xin Siết chặt đào tạo để có 20.000 tiến sĩ "xịn"

Bộ GD- ĐT đã đặt mục tiêu trong 10 năm tới đào tạo được 20.000 tiến sĩ (TS). Ngay sau khi nghe tin này, đã có nhiều ý kiến băn khoăn rằng..

Cho vay cam co chung khoan bi siet chat hon Cho vay cầm cố chứng khoán bị siết chặt hơn?

- Sau khi thị trường ta thán quá nhiều về Chỉ thị 03, mới đây Ngân hàng Nhà nước đã có chủ trương bổ sung chỉnh sửa. Tuy nhiên, phương án..

Nhat Ban siet chat an ninh sau vu Thi truong Nagasaki bi am sat Nhật Bản siết chặt an ninh sau vụ Thị trưởng Nagasaki bị ám sát

Ngày 18/4, Cục cảnh sát quốc gia Nhật Bản đã ra lệnh cho lực lượng cảnh sát trên toàn quốc siết chặt các biện pháp an ninh nhằm bảo đảm an..

Siet chat dieu kien thanh lap ngan hang moi Siết chặt điều kiện thành lập ngân hàng mới

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa trình lên Chính phủ bản dự thảo Quy chế cấp phép và thành lập và hoạt động ngân hàng thương mại cổ phần...

Siet chat viec cong bo thong tin tren TTCK Siết chặt việc công bố thông tin trên TTCK

Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, một thông tư hướng dẫn về việc công bố thông tin trên thị trường chứng khoán sẽ được ban..

Siet chat quan ly hoc sinh di xe may Nha truong bat luc Siết chặt quản lý học sinh đi xe máy: Nhà trường bất lực

Dù quy định siết chặt quản lý học sinh đi xe máy được thực hiện từ tháng 4, nhưng cảnh những chiếc xe “kẹp” ba, “kẹp” bốn, lạng..