» Tìm kiếm:

siêu thị

Ha Noi chi 25 sieu thi dat tieu chuan Hà Nội: chỉ 25% siêu thị đạt tiêu chuẩn

Sau gần 2 năm kể từ khi có quyết định 1371/2004/QĐ - BTM của Bộ Thương mại về việc "Ban hành quy chế siêu thị, trung tâm thương mại" đến..

Ha Noi Sieu thi nhap nhang thu hang Hà Nội: Siêu thị nhập nhằng thứ hạng

Các tập đoàn bán lẻ quốc tế đến với thị trường VN bằng việc ra đời hàng loạt các siêu thị lớn nhỏ, nhưng bên cạnh đó việc quản lý bị “thả..

Dua nhau mo sieu thi Đua nhau mở siêu thị

Từ nay đến tháng 1/2009 - thời hạn để các nhà đầu tư nước ngoài có thể mở siêu thị 100% vốn nước ngoài ở Việt Nam, các nhà kinh doanh bán..

Sieu thi sieu nhap nhang Siêu thị - “siêu” nhập nhằng

Các tập đoàn bán lẻ quốc tế đến với thị trường Việt Nam bằng việc ra đời hàng loạt các siêu thị lớn nhỏ, nhưng bên cạnh đó việc quản lý bị..

Quan ly kinh doanh sieu thi long leo Quản lý kinh doanh siêu thị lỏng lẻo

Kết quả kiểm tra của Sở Thương mại Hà Nội cho thấy, gần 1/3 siêu thị trên địa bàn thành phố không đạt tiêu chuẩn hoạt động theo quy chế..

Nhap nhang thu hang tha noi quan ly Nhập nhằng thứ hạng, thả nổi quản lý !

TP - Các tập đoàn bán lẻ quốc tế đến với thị trường VN bằng việc ra đời hàng loạt các siêu thị lớn nhỏ, nhưng bên cạnh đó việc quản lý bị..

Mua hang qua mang chua hut nguoi tieu dung Mua hàng qua mạng chưa hút người tiêu dùng

Hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) của các siêu thị trực tuyến chưa thể phát triển nhanh do giá vẫn đắt hơn, vận chuyển chậm hơn là bán..

Bung no sieu thi Bùng nổ siêu thị

Chỉ trong vòng hai tháng, có ít nhất năm siêu thị được đưa vào hoạt động tại TP.HCM. Tình hình tương tự cũng đang diễn ra tại các tỉnh,..

Sieu thi vao mua kinh doanh Siêu thị vào mùa kinh doanh

Chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa là Tết Dương lịch. Tết Nguyên đán Bính Tuất cũng đang đến rất gần. Càng về cuối năm, sức mua của người dân..

Hang dom cong khai vao sieu thi Hàng dỏm công khai vào siêu thị

Từ trước đến nay, siêu thị được đánh giá là nơi kinh doanh hàng hóa đạt chất lượng và uy tín. Người tiêu dùng khi bước chân vào siêu thị..

Sieu thi Hinh thuc kinh doanh nhieu tien ich Siêu thị - Hình thức kinh doanh nhiều tiện ích

Trong những năm qua, hình thức kinh doanh siêu thị đã thực sự khẳng định được vị thế kinh doanh của mình trên thương trường. Người tiêu..

Khi nong dan chen chan vao sieu thi Khi nông dân “chen chân” vào siêu thị

Theo một kết quả khảo sát mới đây của Bộ thương mại, các siêu thị hiện đại mới xuất hiện ở 30/64 tỉnh thành trên cả nước, chủ yếu ở các..

Nhieu sieu thi nghi Tet muon khai truong som Nhiều siêu thị nghỉ Tết muộn, khai trương sớm

Siêu thị Coop Mart Cống Quỳnh, siêu thị Hà Nội, TP HCM hoạt động cho đến tận 17h ngày 29 Tết. Hệ thống Marko tại Hà Nội cũng phục vụ đến..

Sieu thi mat khach vi ban hang kem chat luong Siêu thị "mất khách" vì bán hàng kém chất lượng

Nếu các siêu thị còn tiếp tục bán hàng không rõ nguồn gốc, đặc biệt là các loại thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn chất lượng, thì..

Sieu thi trung lon mua Tet Siêu thị trúng lớn mùa Tết

- Trong những ngày áp Tết này đến siêu thị nào tại TP.HCM cũng như một số thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng... luôn thấy cảnh đông đúc,..

Nong san vao sieu thi con nhieu trac tro Nông sản vào siêu thị, còn nhiều trắc trở

Hàng nông sản đưa vào bán trong siêu thị có lãi cao hơn bán bên ngoài, nhưng đưa được hàng hóa vào đây phải qua nhiều cửa ải.

Khi nong dan chen chan vao sieu thi Khi nông dân “chen chân” vào siêu thị

Theo một kết quả khảo sát mới đây của Bộ thương mại, các siêu thị hiện đại mới xuất hiện ở 30/64 tỉnh thành trên cả nước, chủ yếu ở các..

Phat Big C 4 trieu dong la mot thiet hai lon Phạt Big C 4 triệu đồng là một thiệt hại lớn (?!)

Đây là nhận định của ông Nguyễn Thái Dũng, Phó TGĐ siêu thị Big C (Hà Nội) về mức phạt 4 triệu đồng cho việc bán bánh cuốn hàn the vừa bị..

Sieu thi thieu nhieu thu “Siêu thị” thiếu nhiều thứ

Trong số gần 100 siêu thị, trung tâm thương mại ở Hà Nội, chỉ có khoảng 20% đạt yêu cầu. Số còn lại nhỏ hẹp, thiếu dịch vụ ăn uống giải..