» Tìm kiếm:

siêu máy tính

Windows lieu co suc manh sieu may tinh moi Windows liệu có sức mạnh siêu máy tính mới?

Hệ điều hành Windows của Microsoft vốn được thiết kế ra chỉ dành riêng cho các loại máy tính để bàn thì giờ đây đang được trang bị lại nhằm..

IBM thong tri danh sach Top 500 sieu may tinh IBM thống trị danh sách Top 500 siêu máy tính

IBM tiếp tục thống trị danh sách các siêu máy tính nhanh nhất thế giới, chiếm tới 4 vị trí trong Top 10 siêu máy tính và hơn một nửa trong..

Buc tranh ve sieu may tinh nam 2005 "Bức tranh" về siêu máy tính năm 2005

Những chiếc máy không được bán ra trên thị trường nhưng chúng lại đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển và làm thay đổi toàn bộ..

An Do gia nhap cuoc chay dua sieu may tinh Ấn Độ gia nhập “cuộc chạy đua siêu máy tính”

Một hệ thống siêu máy tính do Ấn Độ thiết kế và sản xuất mới đây đã có tên trong danh sách 10 siêu máy tính mạnh nhất thế giới, chính thức..

IBM BlueGene dan dau Top 500 sieu may tinh IBM BlueGene dẫn đầu Top 500 siêu máy tính

IBM lại tiếp tục qua mặt các đối thủ sừng sỏ để chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu danh sách Top 500 siêu máy tính 2006. Số lượng các siêu máy tính..

Viet Nam da co sieu may tinh tu che Việt Nam đã có siêu máy tính tự chế!

Trong số các siêu máy tính tự chế đăng ký trên trang web http://www.rocksclusters.org/rocks-register/, siêu máy tính TSP của Phân viện Vật..

Viet Nam da co sieu may tinh tu che Việt Nam đã có siêu máy tính tự chế!

Trong số các siêu máy tính tự chế đăng ký trên trang web http:// www.rocksclusters.org/rocks-register/, siêu máy tính TSP của Phân viện Vật..

Viet Nam da co sieu may tinh tu che Việt Nam đã có siêu máy tính tự chế!

Mặc dù không phải là những chuyên gia trong lĩnh vực máy tính, thế nhưng các nhà vật lý lý thuyết thuộc Phân viện Vật lý TP Hồ Chí Minh, đã..

IBM thong tri danh sach Top 500 sieu may tinh IBM thống trị danh sách Top 500 siêu máy tính

IBM tiếp tục thống trị danh sách các siêu máy tính nhanh nhất thế giới khi chiếm tới 4 vị trí trong Top 10 siêu máy tính và hơn một nửa..

Sieu may tinh Trung Quoc lot vao Top 10 the gioi Siêu máy tính Trung Quốc lọt vào Top 10 thế giới

Thụ Quang 4000A, một siêu máy tính mới do Viện Công nghệ Điện toán (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc) và Tập đoàn Dawning Corporation..

SiCortex ra mat sieu may tinh nho nhu PC de ban SiCortex ra mắt siêu máy tính nhỏ như PC để bàn

SiCortex thực sự đã khiến cả lĩnh vực siêu máy tính phải sửng sốt với việc tung ra thị trường chiếc siêu máy tính dạng bó (cluster) có kích..

IBM khai sinh sieu may tinh nhanh nhat the gioi IBM khai sinh siêu máy tính nhanh nhất thế giới

Siêu máy tính thương mại BlueGene/P mới nhất của IBM đã qua mặt người anh em BlueGene/L để chiếm lĩnh vị trí siêu máy tính nhanh nhất thế..

Sieu may tinh chay bang xe dap Siêu máy tính chạy bằng … xe đạp

Hãng SiCortex thực sự đã gây ngạc nhiên cho khách thăm quan Wired NextFest bằng buổi trình diễn chiếc siêu máy tính đầu tiên trên thế giới..

My Sap dua them mot sieu may tinh moi vao su dung Mỹ: Sắp đưa thêm một siêu máy tính mới vào sử dụng

Trường Đại học Stony Brook ở thành phố New York (Mỹ) ngày 15/6 tuyên bố sẽ bắt đầu đưa vào sử dụng một trong 10 siêu máy tính mạnh nhất thế..

Nhat Ban se che tao sieu may tinh manh nhat the gioi Nhật Bản sẽ chế tạo siêu máy tính mạnh nhất thế giới

Nhật Bản đã bắt đầu lên kế hoạch sản xuất một siêu máy tính vào năm tới có thể hoạt động nhanh gấp 73 lần so với các so với các siêu máy..

Storm manh hon sieu may tinh BlueGene hang chuc lan Storm “mạnh” hơn siêu máy tính BlueGene hàng chục lần

Một chuyên gia nghiên cứu khẳng định sức mạnh xử lý mạng botnet của sâu Storm hiện đã vượt qua sức mạnh siêu máy tính Blue Gene mạnh nhất..

Apple dung thu 3 trong hang ngu cac sieu may tinh Apple đứng thứ 3 trong hàng ngũ các siêu máy tính

Đây là kết quả mới nhất trong cuộc thử nghiệm các siêu máy tính vừa được công bố vừa qua. Một nhóm máy tính gồm 1100 chiếc Power Mac G5 của..

Sieu may tinh made in Vietnam "Siêu máy tính" made in Vietnam

TTCN - Nghiên cứu khoa học thường xuyên phải đối mặt với những bài toán phức tạp mà các máy tính thông thường phải mất cả tuần, thậm chí cả..

Trung Quoc nghien cuu che tao sieu may tinh moi Trung Quốc nghiên cứu chế tạo siêu máy tính mới

Trung Quốc đang theo đuổi dự án nghiên cứu chế tạo siêu máy tính với tốc độ tính toán vượt qua ngưỡng 100 teraflop /giây (nghìn tỷ phép..

Blue GeneL sieu may tinh manh nhat the gioi Blue Gene/L - siêu máy tính mạnh nhất thế giới

Siêu máy tính Blue Gene/L của IBM hiện vẫn chắc chắn ở vị trí hàng đầu trong số những siêu máy tính mạnh nhất trên thế giới.