» Tìm kiếm:

siêu liên kết

Thu thuat excel Chinh sua sieu lien ket de dang Thủ thuật excel: Chỉnh sửa “siêu liên kết” dễ dàng

Trong bảng tính excel nếu bạn muốn chỉnh sửa những đoạn siêu liên kết (hyperlink) thì nếu không biết cách làm, bạn sẽ không thể nào chỉnh..

Nga dang nhen nhom cuoc cach mang ky thuat moi Nga đang nhen nhóm cuộc cách mạng kỹ thuật mới

TP - Các nhà khoa học hàng đầu của Nga, với đồng lương tháng ít ỏi, vẫn có các phát minh có thể tạo nên cuộc cách mạng kỹ thuật mới trong..

Sau moi tan cong nguoi dung Skype Sâu mới tấn công người dùng Skype

Skype khuyến cáo người dùng ứng dụng gọi điện thoại Internet nên thật sự cẩn thận nếu không muốn trở thành nạn nhân của một con sâu máy..

Sieu lien ket Nokia N80 Siêu liên kết Nokia N80

Kết nối không dây để thưởng thức những đoạn phim quay được qua tivi hay nghe thử một bản nhạc mới tải từ trên mạng, đó là điểm nổi trội của..

Thiet ke quan ly forum de dang voi Blogger Thiết kế - quản lý forum dễ dàng với Blogger

Blogger là dịch vụ miễn phí, cho phép bạn tạo lập, thiết kế và quản lý một forum (diễn đàn điện tử) một cách dễ dàng. Đây hẳn là một nơi..

Can than voi chieu lua dao gia mao Gmail Cẩn thận với chiêu lừa đảo giả mạo Gmail

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo người sử dụng Gmail nên cẩn thận khi mới đây một chiến dịch lừa đảo giả mạo dịch vụ thư điện tử này đã được..

Quet virus trang web Quét virus trang web

Một hãng bảo mật vừa cho ra mắt một công cụ miễn phí cho phép người dùng quét các trang web để phát hiện đoạn mã độc hại hoặc các hình thức..

Cisco Call Manager mo cua don chao tin tac Cisco Call Manager mở cửa đón chào tin tặc

Các lỗ hổng bảo mật trong phần mềm Cisco Call Manager có thể tạo cơ hội cho tin tặc cấu hình lại thiết lập VoIP và đoạt quyền truy cập vào..

Lo hong moi trong Skype de doa nguoi dung Lỗ hổng mới trong Skype đe doạ người dùng

Skype Technologies vừa mới cho nâng cấp phần mềm gọi điện thoại qua Internet mang thương hiệu riêng của hãng nhằm khắc phục một lỗi bảo mật..

Dinh kem file ma gmail khong cho gui Đính kèm file mà gmail không cho gửi

Về tổng thể, Gmail tỏ ra ưu việt hơn so với những giải pháp miễn phí khác về Webmail, ngoại trừ việc không cho phép người dùng đính kèm một..

Trojan dau tien tan cong Mac OS X Trojan đầu tiên tấn công Mac OS X

Các chuyên gia bảo mật ngày hôm qua đã phát hiện ra một chương trình độc hại tấn công hệ điều hành Mac OS X của Apple Computer đan lan tràn..

Phien ban moi nhat Firefox mac loi DoS Phiên bản mới nhất Firefox mắc lỗi DoS

Các chuyên gia bảo mật vừa mới phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật mới trong trình duyệt mã nguồn mở Firefox 1.5.0.3 có thể đặt người dùng..

Xuat hien sieu bat coc trinh duyet Xuất hiện siêu bắt cóc trình duyệt

Các chuyên gia bảo mật hiện đang cảnh báo về một loại sâu máy tính mới phát tán thông qua mạng tin nhắn tức thời (IM) của Yahoo. Sâu..

Windows Live Mail xuong Desktop Windows Live Mail xuống ... Desktop

Dự kiến vào cuối năm nay, Microsoft sẽ cho ra mắt Windows Live Mail Desktop, đồng thời cho nhúng các loại quảng cáo vào trong phần mềm gửi..