» Tìm kiếm:

siêu lợi nhuận

Nhieu nuoc da coi dau tu sieu loi nhuan online la lua dao Nhiều nước đã coi đầu tư siêu lợi nhuận online là lừa đảo

Từ hình thức đầu tư tài chính hợp pháp, những kẻ lừa đảo đã lợi dụng đầu tư siêu lợi nhuận (HYIP) với lãi suất có nơi lên tới 200% để kiếm..

TS Nguyen Chanh Khe va san pham carbon nanotube sieu loi nhuan TS Nguyễn Chánh Khê và sản phẩm carbon nanotube siêu lợi nhuận

Tiến sĩ Nguyễn Chánh Khê cùng các cộng sự thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển khu Công nghệ cao TP.HCM vừa cho ra đời “đứa con”..

Mat 70 ti USD vi chinh sach hai gia dat Mất 70 tỉ USD vì chính sách “hai giá” đất!

Gần 1 triệu tỉ đồng (tương đương gần 70 tỉ USD) đã bị thất thoát, lãng phí trong 10 năm, từ 1994 - 2004 do chính sách “hai giá” đối với..

Gop von kiem sieu loi nhuan Góp vốn kiếm... siêu lợi nhuận?

Góp vốn vào những dự án vô hình, vào những cá nhân không hề quen biết nhưng vẫn thu siêu lãi mỗi ngày. Trò chơi với dạng "đa cấp" đang được..

Nup bong FPT de lap cong ty kiem sieu loi nhuan Núp bóng FPT để lập công ty kiếm siêu lợi nhuận ?

Thời gian gần đây, Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư công nghệ (FPT) công bố thành lập một loạt các công ty mang tên FPT (tạm gọi là các..

Cac doanh nghiep chay dua tang von Các doanh nghiệp chạy đua tăng vốn

Nhiều doanh nghiệp cổ phần biết chớp thời cơ tăng thêm vốn để vừa phát triển đầu tư vừa thu siêu lợi nhuận từ việc phát hành cổ phiếu mới...

Kinh doanh game pho thong Nghe sieu loi nhuan Kinh doanh game phổ thông: Nghề siêu lợi nhuận

Thị trường video game sẽ tăng trưởng ít nhất là 50% trong vòng 4 năm tới, do đối tượng khách hàng đã được mở rộng từ các tín đồ nghiện game..

Dau tu sieu loi nhuan tran ve pho nui Đầu tư “siêu lợi nhuận” tràn về phố núi

Sau những thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM... kinh doanh ảo trên mạng Internet hiện đã “len lỏi” về các tỉnh lẻ trên cả nước. Ở Thái..

Nhung he thong kinh doanh sieu loi nhuan Những hệ thống kinh doanh siêu lợi nhuận

Khi nộp 470.000 đồng và xin biên lai, chúng tôi luôn bị cô Thùy thoái thác. Cô Thùy giải thích: "Biên lai chỉ ghi được 90.000 đồng thôi, vì..

Khong de nganh y te tro thanh doi tuong kinh doanh sieu loi nhuan Không để ngành y tế trở thành đối tượng kinh doanh siêu lợi nhuận

Sáng 1-6, tại Bệnh viện (BV) Bình Dân, Sở Y tế TP.HCM đã tổ chức hội thảo về thực hiện chủ trương xã hội hóa hoạt động của ngành.

Khong duoc sieu loi nhuan khi co phan hoa benh vien Không được "siêu lợi nhuận" khi cổ phần hóa bệnh viện

Hôm qua 1.6, tại Bệnh viện (BV) Bình Dân đã diễn ra hội thảo "Thực hiện chủ trương xã hội hóa hoạt động của ngành Y tế TP.HCM", với sự tham..

Dau tu vao giao duc dai hoc khong de Đầu tư vào giáo dục đại học, không dễ

Lâu nay, ở nước ta, hai từ Giáo dục và Kinh doanh hình như không có chỗ đứng chung. Ngoài ra, cách đánh giá của công luận cũng tạo cho mọi..

Cac cong ty CK dat sieu loi nhuan Các công ty CK đạt siêu lợi nhuận

Mức lợi nhuận quá lớn đã làm cho nhiều người đổ xô thành lập công ty chứng khoán, nhưng chất lượng, nhân sự chưa theo kịp sự phát triển.

Cac cong ty chung khoan dat sieu loi nhuan Các công ty chứng khoán đạt siêu lợi nhuận

Mức lợi nhuận quá lớn đã làm cho nhiều người đổ xô thành lập công ty chứng khoán, nhưng chất lượng, nhân sự chưa theo kịp sự phát triển.

Buc tu cong vien nuoc Bức tử công viên nước

Chẳng hiểu lý do gì, khoảng 2 tháng nay, người dân đi trên đường Kha Vạn Cân, thấy Water Park treo bảng đóng cửa để bảo trì. Nhưng không..

Kinh doanh xang dau sieu loi nhuan va bat hop ly Kinh doanh xăng dầu siêu lợi nhuận và bất hợp lý

Tôi thật bất ngờ với giá thành 1 lít xăng A92 mà TS đã đưa ra sáng nay, chỉ có 8.600 đồng. Thế mà chúng ta phải trả đến 12.000 đồng. Thử..

Giam cuoc Internet buu dien van mac no nguoi su dung Giảm cước Internet, bưu điện vẫn mắc nợ người sử dụng

Chưa kịp vui với quyết định mang tính cách mạng của Tổng cục Bưu điện (giảm cước thuê kênh viễn thông quốc tế xuống còn 1/3), dư luận lại..

Sieu loi nhuan o Dai hoc Van Lang va nhung thua nhan bat ngo Siêu lợi nhuận ở Đại học Văn Lang và những thừa nhận bất ngờ

Bằng hình thức cơ cấu lại vốn, Hội đồng quản trị Đại học Văn Lang lấy học phí của sinh viên (14 tỷ đồng) để chia cho cổ đông và cán bộ công..