Silent Copy 10 Dieu hoa he thong khi sao chep Silent Copy 1.0: ”Điều hoà” hệ thống khi sao chép

Một trong những hạn chế của Windows đó là khi sao chép nhiều thư mục hay file có kích thước lớn (chẳng hạn như các file nhạc, phim) thì nó..

Tien tac quyen sao chep tac pham tao hinh Tuy tam Tiền tác quyền sao chép tác phẩm tạo hình? "Tùy tâm"!

Không cấm chép tranh, nhưng quan trọng là phải "xin phép" tác giả hoặc chủ sở hữu và có hợp đồng bằng văn bản; có trả tác quyền hay không,..

Anh can nhac cho phep sao chep nhac tu CD Anh cân nhắc cho phép sao chép nhạc từ CD

Chính phủ Anh hiện đang xem xét một dự thảo luật mới cho phép người dùng được thoải mái sao chép nhạc số từ đĩa CD sang PC sử dụng cho mục..

Silent Copy 1.0 Ha nhiet he thong khi sao chep Silent Copy 1.0: ”Hạ nhiệt” hệ thống khi sao chép

Một trong những hạn chế của Windows đó là khi sao chép nhiều thư mục hay file mà có kích thước lớn (chẳng hạn như các file nhạc, phim) thì..

VN se co to chuc quan ly tap the quyen sao chep VN sẽ có tổ chức quản lý tập thể quyền sao chép

Hội thảo về quản lý tập thể quyền sao chép do Cục bản quyền tác giả văn học nghệ thuật - Bộ VHTT VN và Liên đoàn quốc tế các tổ chức quản..

Bang dia sao chep lau can benh bat tri Băng đĩa sao chép lậu: căn bệnh bất trị?

Sự tung hoành công khai của băng đĩa lậu đang được hâm nóng lại ở một "nhiệt độ" rất cao qua việc lưu hành rộng rãi những đĩa nhạc hải..

Sao chep du lieu an toan Sao chép dữ liệu an toàn

Việc sao chép dữ liệu trong Windows xem ra không là vấn đề gì quá khó khăn với bạn. Tuy nhiên nếu copy một file có kích thước lớn mà bị..

Sao che p lua n van va tra ch nhie m cu a nguo i tha y Sao chép luận văn và trách nhiệm của người thầy

TTCN - Sao chép luận văn đang là hiện tượng khá phổ biến, đáng lo ngại trong các trường đại học. Giải quyết vấn nạn này cũng như giải quyết..

Dai hoi My thuat toan quoc Chua ban den ban quyen Đại hội Mỹ thuật toàn quốc: Chưa bàn đến bản quyền!

Mặc dù đã có Quy chế sao chép về tác phẩm tạo hình cũng như Công ước Berne đã được thực thi ở Việt Nam, nhưng trong lĩnh vực mỹ thuật, hiện..

Sao chep khap noi Dao duc suy hay quan ly thieu nang luc “Sao chép” khắp nơi: Đạo đức suy hay quản lý thiếu năng lực?

Năm 2004 chứng kiến nhiều vụ “sao chép” trong lĩnh vực sáng tạo văn học- nghệ thuật lẫn khoa học-công nghệ. Nhưng tại sao nạn “sao..

DVDFab Platinium sao chep All in One cho DVD DVDFab Platinium: sao chép “All in One” cho DVD

Nếu là người thích “vọc” mọi thứ liên quan đến DVD thì chắc chắn bạn sẽ “kết” ngay “DVDFab Platinium” về tính đa dụng cũng như..

Sao chep phan mem bat hop phap bo tui 40 ty USD Sao chép phần mềm bất hợp pháp "bỏ túi" 40 tỷ USD

Nỗ lực nhằm ngăn chặn nạn sao chép phần mềm bất hợp pháp ở Trung Quốc đã có được những thành công nhất định, tuy nhiên, tỷ lệ sao chép vẫn..

Hoi hoa Viet Nam Nhuc nhoi nan tranh gia Hội họa Việt Nam: Nhức nhối nạn tranh giả!

Trên thị trường tranh hiện nay, những danh họa hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Sáng, Bùi Xuân Phái, Nguyễn Gia Trí, Nguyễn Phan Chánh, Tô Ngọc..

Sao chep Dao duc suy Quan ly thieu nang luc "Sao chép": Đạo đức suy? Quản lý thiếu năng lực?

Năm 2004, tại Việt Nam phát hiện nhiều vụ “sao chép”, từ lĩnh vực sáng tạo văn học-nghệ thuật sang khoa học-công nghệ. Do sự quản lý..

Nghe ve o pho Tay Nghề vẽ ở phố Tây

Nhiều phòng tranh trên các phố thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài như Phạm Ngũ Lão, Bùi Viện, Đề Thám... đang là điểm đỗ của nhiều họa..

Robot tu sao chep Robot tự sao chép

Các robot tự sao chép không còn là điều tưởng tượng nữa. Các nhà khoa học tại trường ĐH Cornell (Ithaca, Newyork, Mỹ) đã chế tạo ra các chú..

Microsoft han che duoc nan sao chep Windows Vista Microsoft hạn chế được nạn sao chép Windows Vista

Tập đoàn Microsoft vừa cho biết hãng đã có những cải tiến mạnh để hạn chế việc sao chép lậu phiên bản kế tiếp của Windows Vista. Được biết,..

Ban sao tac pham tao hinh phai ghi thong tin ve tac gia va tac pham Bản sao tác phẩm tạo hình phải ghi thông tin về tác giả và tác phẩm

Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Thông tin Phạm Quang Nghị vừa ký quyết định số 17/ 2004/ QĐ - BVHTT ngày 5/5/2004 về việc ban hành “Quy chế sao..

Mot cong trinh che tao robot bi cao buoc sao chep Một công trình chế tạo robot bị cáo buộc sao chép

Hội đồng khoa học tại Sở KHCN đã không nghiệm thu đề tài nghiên cứu chế tạo robot leo cầu thang vào ngày 10.12 vừa qua vì cho rằng đề tài..

Nghe ve o pho Tay Nghề vẽ ở phố Tây

Nhiều phòng tranh trên các phố thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài như Phạm Ngũ Lão, Bùi Viện, Đề Thám... đang là điểm đỗ của nhiều họa..