Benh ve xuong dung lo da co san ho Bệnh về xương: đừng lo, đã có san hô

Ứng dụng san hô VN làm vật liệu sinh học ghép trong y học - nghiên cứu của TS-BS Trần Công Toại (Ngân hàng Mô TP.HCM) và GS-TS Trương Đình..

Hon 14 so via san ho cua the gioi bien mat Hơn 1/4 số vỉa san hô của thế giới "biến mất"

Những vỉa san hô tuyệt đẹp, tài sản quí giá mà Thần Biển ban cho thế giới, đang cảnh báo con người về các hoạt động làm hại mội trường: Hơn..

San ho tiep tuc bi de doa San hô tiếp tục bị đe doạ

Các nhà khoa học của Viện Khoa học Biển Australia www.aims.gov.au (Australian Institute of Marine Science-AIMS) nhận định, chính phủ các..

San ho tiep tuc bi de doa San hô tiếp tục bị đe dọa

Các nhà khoa học của Viện Khoa học Biển Australia www.aims.gov.au (Australian Institute of Marine Science-AIMS) nhận định, chính phủ các..

Nhiet do gia tang se huy diet san ho Nhiệt độ gia tăng sẽ hủy diệt san hô

Chính sự nóng lên của địa cầu sẽ làm số lượng san hô ở Great Barrier Reef (Vỉa san hô ngầm) của Australia bị biến mất gần hết. Và tệ hơn..

LHQ hanh dong de cuu san ho LHQ hành động để cứu san hô

Hôm qua, LHQ vừa quyết định giao khoản tiền 10 triệu USD cho Tổ chức Mạng bảo vệ San hô ở các vùng biển Caribbean, Đông Phi, Đông Á và châu..

San ho rong rai cung cap thuc an cho lang gieng San hô "rộng rãi" cung cấp thức ăn cho láng giềng

Ở môi trường biển, san hô là một trong những thành viên "có trách nhiệm" nhất đối với hệ sinh thái. Chúng chỉ dùng hết một nửa số thức ăn..

Tai sao san ho phat sang Tại sao san hô phát sáng?

Các nhà khoa học Mỹ cho biết, ánh sáng đỏ cam mềm mại thường thấy ở san hô của vùng biển Caribbean không phải là ánh sáng của chính nó mà..

Nuoc bien nong gay nguy hiem cho san ho Nước biển nóng gây nguy hiểm cho san hô

Nhiệt độ nước biển nóng lên sẽ gây ra một chứng bệnh nghiêm trọng ở san hô có tên gọi hội chứng màu trắng theo một báo cáo mới nhất về dải..

Nha Trang Sinh vat bien phat sang Nha Trang: Sinh vật biển phát sáng

TTCN - Nghiên cứu hiện tượng và khả năng phát quang của sinh vật, trong đó có sinh vật biển, giúp ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực của đời..

Bao dong tinh trang khai thac trai phep san ho Báo động tình trạng khai thác trái phép san hô

Liên tục trong thời gian qua, tình trạng khai thác san hô trái phép diễn ra tại vùng biển thuộc khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm (xã Tân Hiệp,..

Nha Trang Ho tro dan nuoi trong san ho Nha Trang: Hỗ trợ dân nuôi trồng san hô

PGS-TSKH Nguyễn Tác An, viện trưởng Viện Hải dương học tại Nha Trang (HDH) cho biết: Viện đang chuẩn bị để phối hợp, hỗ trợ cho các địa..

San ca san ho Sinh nghe tu nghiep Săn cá san hô: Sinh nghề tử nghiệp!

Đằng sau bờ biển khúc khuỷu của đảo Busuanga (Philippines), nơi nổi tiếng vì những vụ đắm tàu, có hai anh em đang ra tìm cách ghép những..

Tao giup san ho ton tai Tảo giúp san hô tồn tại

Các nhà nghiên cứu người Úc cho biết tảo sống trong những dãy san hô giúp cho chúng có thể thoát khỏi ảnh hưởng của hiệu ứng trái đất nóng..

San ho chet hang loat sau dong dat o Indonesia San hô chết hàng loạt sau động đất ở Indonesia

Một trận động đất mạnh tại quần đảo Sumatra của Indonesia cách đây 2 năm đã làm san hô chết hàng loạt.

Quang Nam Bao dong nan khai thac san ho Quảng Nam: Báo động nạn khai thác san hô

Liên tục trong thời gian qua, tình trạng khai thác san hô trái phép diễn ra tại vùng biển thuộc khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm (xã Tân Hiệp,..

Trong san ho de mo rong bien gioi bien Trồng san hô để mở rộng biên giới biển

Để giành giật khu vực khai thác kinh tế ngoài biển với Trung Quốc, Nhật Bản đang cho cấy trồng san hô, gia tăng diện tích mô đá ở khu vực..

San ho Phu Quoc keu cuu San hô Phú Quốc kêu cứu

Hiện nay, tại đảo Phú Quốc (Kiên Giang) nhiều điểm, khu du lịch có bán rất nhiều loại san hô làm quà lưu niệm cho du khách. Được biết,..

IUCN san ho dang bi de doa nghiem trong IUCN: san hô đang bị đe dọa nghiêm trọng

Tổ chức bảo tồn thế giới (IUCN) cho biết hiện nay có đến 58% lượng san hô đang bị đe dọa tuyệt chủng, nguyên nhân là vì ô nhiễm, đánh bắt..

Quang Tri Bat vu khai thac san ho trai phep Quảng Trị: Bắt vụ khai thác san hô trái phép

17h ngày 16/9, lực lượng tuần tra đồn Biên phòng 214 và CA huyện đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị) bắt giữ 2 đối tượng đang khai thác san hô đen trái..