Dien bien chi tiet buoi tranh luan Tong thong phan 2 Diễn biến chi tiết buổi tranh luận Tổng thống (phần 2)

Hôm 1/10, đã diễn ra buổi tranh luận trực tiếp đầu tiên giữa Tổng thống Bush và TNS John Kerry về vấn đề chính sách đối ngoại. TS đã đăng..

10 sai lam pho bien nhat trong hoat dong ban hang 10 sai lầm phổ biến nhất trong hoạt động bán hàng

Bất kể “cựu binh” nào trên thương trường cũng đều có thể kể cho bạn nghe một câu chuyện về những sai lầm khiến họ phải trả giá đắt. Và..

Tu American Motor den Trung Nguyen Từ American Motor đến… Trung Nguyên

Nhiều nhà lãnh đạo công ty tự cho mình đã quá xuất sắc, đã quá giỏi trên thương trường, từ đó xa rời đội ngũ cộng sự của mình, xa rời thị..

Sai lam Sai lầm

+ Không ai có thể tránh khỏi mọi sai lầm trong cuộc đời. Người thành công là người biết cách đi qua những sai lầm để vượt lên và hoàn thiện..

Sai lam khi cham soc toc Sai lầm khi chăm sóc tóc

Chải tóc nhiều lần mỗi đêm sẽ giúp cho tóc khỏe? Thường xuyên cắt tóc sẽ làm tóc mọc nhanh hơn? Hãy khám phá những sự thật đơn giản đằng..

Dinh nghia ve sai lam Định nghĩa về sai lầm

Nếu một kỹ sư mắc một sai lầm, đó là một dự án mới! Nếu một nhà khoa học mắc một sai lầm, đó là một phát minh mới!..

7 sai lam bac si cung nham 7 sai lầm bác sĩ cũng nhầm

Xã hội tồn tại rất nhiều những quan niệm sai lầm và mơ hồ về sức khỏe. Hầu hết không có hại. Nhưng ngay cả khi bác sĩ cũng tin những điều..

Sai lam sai lam tai hai Sai lầm, sai lầm tai hại

Nhưng sai lầm của ông Sharon là ở chỗ không đánh giá hết sự phản kháng của nhân dân Palestine và những hình thức đánh bom cảm tử của một số..

10 sai lam chet nguoi cua nhan vien ban hang 10 sai lầm “chết người” của nhân viên bán hàng

Dưới đây là những sai lầm “chết người” mà một nhân viên bán hàng có thể mắc phải.

Ban se truong thanh hon nhung khong chac se khon ngoan hon Bạn sẽ trưởng thành hơn nhưng không chắc sẽ khôn ngoan hơn

Có người cho rằng khi chúng ta trưởng thành hơn, chúng ta sẽ khôn ngoan hơn, nhưng tôi e không phải vậy. Quy luật là chúng ta vẫn sẽ nông..

Lien hay chung minh sai lam do la nhat thoi Liên hãy chứng minh sai lầm đó là nhất thời

Bạn là người thông minh, có năng lực trong công việc, nhưng cảm tính, dễ dãi và thiếu bản lĩnh. Trong cuộc đời, ai cũng có những lúc sai..

Ban doc da noi gi ve that bai cua doi tuyen VN Bạn đọc đã nói gì về thất bại của đội tuyển VN?

Hàng trăm lá thư bạn đọc đã gửi đến TS để bày tỏ thái độ, cảm xúc, chính kiến của mình sau trận thảm bại của tuyển Việt Nam trước..

Nhung sai lam trong dau tu chung khoan Những sai lầm trong đầu tư chứng khoán

Trên thị trường chứng khoán, nhiều nhà đầu tư mua cổ phiếu xuất phát từ những mẹo do bạn bè mách bảo, từ các cú điện thoại của nhà môi giới..

Noi chuyen sai lam Nói chuyện sai lầm

Ở Chelsea, sai lầm hay được nhắc đến nhất là chính sách chuyển nhượng, với những cái tên Andriy Shevchenko, Salomon Kalou, Khalid..

10 sai lam chet nguoi cua nhan vien ban hang 10 sai lầm “chết người” của nhân viên bán hàng

Bất cứ một công việc nào cũng có quy tắc của nó. Đến như công việc bán hàng, tưởng rằng chỉ cần khéo miệng một tí là ổn. Ai ngờ không phải.

Uy ban Dieu tra cua Tong thong My Co quan Tinh bao My da pham nhung sai lam chet nguoi Ủy ban Điều tra của Tổng thống Mỹ: Cơ quan Tình báo Mỹ đã phạm những sai lầm chết người

"Cơ quan Tình báo Mỹ đã phạm những sai lầm chết người trong hầu hết các đánh giá tình báo về vũ khí hủy diệt của Iraq trước chiến tranh" -..

Robert McNamara 11 sai lam cua My trong chien tranh Viet Nam Robert McNamara: 11 sai lầm của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam

Trong cuốn hồi ký mang tựa đề "Hồi tưởng" xuất bản năm 1995, Robert McNamara, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, "kiến trúc sư" cuộc chiến tranh..

Sai lam khi yeu Sai lầm khi "yêu"

Trong tình yêu, con người luôn luôn có những điều phải học, phải khám phá. Nhưng chúng ta cũng có những trở ngại, những sai lầm cần tránh...

5 sai lam chet nguoi trong dau tu chung khoan 5 sai lầm chết người trong đầu tư chứng khoán

Xin tổng hợp và chọn ra năm sai lầm thường thấy trong giao dịch chứng khoán (bài viết của Michael Dowling - Brian Lucey liệt kê những sai..