Sa thai nhan vien nhung ly do de khong thuc hien Sa thải nhân viên - những lý do để không thực hiện

Hoạt động kinh doanh dường như không thể thiếu “người bạn đồng hành” là các quyết định sa thải nhân viên. Đó là điều không vui vẻ,..

Truong hop nao duoc phep sa thai nguoi lao dong Trường hợp nào được phép sa thải người lao động?

+ Tôi làm việc tại một công ty có vốn đầu tư nước ngoài đã nhiều năm. Vừa qua công ty đã có quyết định sa thải tôi với lý do là vi phạm đạo..

Leeds sa thai HLV Peter Reid Leeds sa thải HLV Peter Reid

Theo báo Sunday Times (Anh), CLB Leeds sẽ đưa ra quyết định sa thải HLV Peter Reid sau trận thảm bại 1-6 trước Portsmouth ở vòng 12 giải..

Intel sap sa thai tiep .10.000 nhan vien Intel sắp sa thải tiếp ...10.000 nhân viên

Giám đốc điều hành Paul Otellini có thể sẽ công bố chiến dịch "sa thải khổng lồ" kế tiếp tại Intel ngay thứ ba tới, với số lượng nhân viên..

1.001 kieu sa thai nhan vien 1.001 kiểu sa thải nhân viên

"Sa thải", hai từ đáng buồn và cũng đáng sợ ấy dường như ở cơ quan nào cũng có, người nào cũng từng nghe qua hoặc nếm trải. Tuy nhiên, sa..

Mijatovic Sa thai HLV Capello la mot quyet dinh dung Mijatovic: Sa thải HLV Capello là một quyết định đúng

Giám đốc thể thao của CLB Real Madrid Pedja Mijatovic đã có cuộc trò chuyện về lý do sa thải HLV Fabio Capello, người vừa đưa CLB đến chức..

Ha Noi Can bo thon nhat ben trong nhat ben khinh Hà Nội: Cán bộ thôn "nhất bên trọng nhất bên khinh"

Lo lắng vì con mương đang bị đổ đất cát lấp kín, rất nhiều người dân ở thôn An Lãng (xã Văn Tự, Thường Tín, Hà Nội) đã “đứng ngồi không..

BV Cho Ray phai boi thuong vi sa thai trai luat BV Chợ Rẫy phải bồi thường vì sa thải trái luật

Bệnh viện Chợ Rẫy đã chấp nhận thu hồi quyết định sa thải trái luật và bồi thường cho kỹ thuật viên cao cấp Đặng Bá Diệu, Khoa Phẫu thuật..

Cagliari va Torino cung sa thai HLV Cagliari và Torino cùng sa thải HLV

Sau những thất bại ở vòng 25, cả Torino và Cagliari đều quyết định sa thải HLV hiện tại là Alberto Zaccheroni và Franco Colombo để mời lại..

Microsoft sa thai CIO Microsoft sa thải CIO

Microsoft vừa thông báo về quyết định sa thải CIO của hãng này và cho biết ông ta đã vi phạm các quy định của hãng. Phát ngôn viên..

Pisico Binh Dinh sa thai HLV Duong Ngoc Hung Pisico Bình Định sa thải HLV Dương Ngọc Hùng

HLV kỳ cựu Dương Ngọc Hùng đã bất ngờ bị BLĐ Pisico Bình Định sa thải vào sáng ngày hôm qua và người được đưa lên thay ông Hùng là HLV đội..

Bayer Leverkusen sa thai Augenthaler Bayer Leverkusen sa thải Augenthaler

Bundesliga mới đi được 4 vòng đấu thế nhưng bất hạnh đã xảy ra đối với HLV trưởng Augenthaler khi ông bị câu lạc bộ Leverkusen chính thức..

Doi sa thai nguoi hung Đòi sa thải người hùng

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là World Cup khởi tranh, thế nhưng, Ratomir Dujkovic, HLV của đội tuyển Ghana đang rơi vào sức ép buộc phải ra..

Tap doan Intel sa thai 10.500 nhan cong Tập đoàn Intel sa thải 10.500 nhân công

Ngày 5/9, tập đoàn sản xuất chíp vi tính lớn nhất thế giới Intel (Mỹ) đã thông báo kế hoạch sa thải 10.500 nhân công, chiếm khoảng 10% lực..

Ucraina sa thai Bo truong Noi vu va Bo truong Ngoai giao Ucraina sa thải Bộ trưởng Nội vụ và Bộ trưởng Ngoại giao

Quốc hội Ucraina hôm qua đã chính thức sa thải Bộ trưởng Nội vụ và Bộ trưởng Ngoại giao, 2 đồng minh quan trọng nhất của Tổng thống Viktor..

Yushchenko sa thai truong cong to Yushchenko sa thải trưởng công tố

Tổng thống Ukraina Viktor Yushchenko sa thải trưởng công tố Svyatoslav Piskun mà không nói rõ lý do. Piskun cho biết ông sẽ đưa vụ này ra..

Dang sau quyet dinh sa thai HLV Alan Pardew Đằng sau quyết định sa thải HLV Alan Pardew

Vừa mới tiếp quản CLB West Ham đúng một tuần, tỉ phú Eggert Magnusson đã quyết định sa thải HLV Alan Pardew sau chuỗi thành tích nghèo nàn..

IBM Sa thai nhan vien de giam chi phi IBM: Sa thải nhân viên để giảm chi phí

Ngày hôm qua, 30/5, IBM đã sa thải hơn 1.500 nhân viên, chủ yếu trong khu vực dịch vụ outsource. IBM cho biết 20% số nhân viên này sẽ có cơ..

Chrysler tiep tuc sa thai cong nhan Chrysler tiếp tục sa thải công nhân

Chrysler ngày hôm qua vừa ra thông báo, trong kế hoạch xốc lại tình hình kinh doanh, hãng sẽ tiếp tục sa thải 13.000 công nhân và giảm bớt..

Palermo sa thai HLV Guidolin Palermo sa thải HLV Guidolin

Một ngay sau thất bại đau đớn 3-4 trước CLB Parma, Chủ tịch Maurizio Zamparini (Palermo) đã chính thức ký quyết định sa thải HLV Francesco..