» Tìm kiếm:

sa mạc Sahara

Ai Cap dinh phu xanh sa mac Sahara Ai Cập định phủ xanh sa mạc Sahara

Phủ xanh sa mạc Sahara, nghe tưởng chuyện hoang đường, nhưng khi nhìn thấy những luống súp lơ, dưa hay những vườn mơ xanh mát ở phía bắc sa..

So phan goc cay cuoi cung cua sa mac Sahara Số phận gốc cây cuối cùng của sa mạc Sahara

Được mệnh danh là kẻ cô đơn nhất hành tinh, trong suốt mấy chục năm trời, sồi Ténéré đứng trơ trọi giữa sa mạc Sahara với 400 km chung..

Guong mat tre Viet Nam tieu bieu nam 2005 Nguoi tim dau tren sa mac Sahara Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2005: Người tìm dầu trên sa mạc Sahara

Một năm có đến 230 ngày anh sống và làm việc tại Algeria, nơi có đến 80% diện tích là sa mạc Sahara. Suốt 3 năm qua, dù dưới cái lạnh thấu..

Tim thay ho nuoc lon o sa mac Sahara Tìm thấy hồ nước lớn ở sa mạc Sahara

Giữa sa mạc Sahara, ở phía tây bắc Sudan người ta đã tìm thấy một hồ lớn có kích thước xấp xỉ hồ Bai can. Ấn tượng nhất là hồ có nước. Hồ..

111 ngay chay qua Sa mac Sahara 111 ngày chạy qua Sa mạc Sahara

Ba người đàn ông đến từ Canada, Đài Loan và Mỹ đã chạy hết quãng đường 7.500km qua Sa mạc Sahara nhằm thu hút sự chú ý của mọi người tới..

111 ngay hanh trinh qua Sa mac Sahara 111 ngày hành trình qua Sa mạc Sahara

Ba người đàn ông đến từ Canada, Đài Loan và Mỹ đã chạy hết quãng đường 7.500km qua Sa mạc Sahara nhằm thu hút sự chú ý của mọi người tới..

111 ngay hanh trinh qua sa mac Sahara 111 ngày hành trình qua sa mạc Sahara

Ba người đàn ông đến từ Canada, Đài Loan và Mỹ đã chạy hết quãng đường 7.500km qua sa mạc Sahara nhằm thu hút sự chú ý của mọi người về..

Nguoi tien su tung song o sa mac Sahara Người tiền sử từng sống ở sa mạc Sahara

Người tiền sử đã từng lang thang qua sa mạc lớn nhất thế giới - sa mạc Sahara - trong khoảng 5.000 năm, các nhà khảo cổ phát hiện.

Di bo 1.000 km qua sa mac Sahara Đi bộ 1.000 km qua sa mạc Sahara

Régis Belleville, một kỹ sư người Pháp, vừa cùng 8 con lạc đà một bướu và người chăn dắt tên là Taha ould Bouessif, vượt qua Majâbat..

Nguoi tim dau tren sa mac Sahara Người tìm dầu trên sa mạc Sahara

Một năm có đến 230 ngày anh sống và làm việc tại Algeria, nơi có đến 80% diện tích là sa mạc Sahara. Suốt 3 năm qua, dù ở cái lạnh thấu..

Sa mac Sahara co kha nang bi thu hep Sa mạc Sahara có khả năng bị thu hẹp

Sa mạc rộng nhất thế giới ở Bắc Phi có khả năng sẽ bị thu hẹp lại nếu khí hậu Trái Đất nóng lên. Những cơn mưa lớn thường xuyên hơn sẽ làm..

Co mot Sahara xanh Có một Sahara xanh

Phủ xanh sa mạc Sahara khô cằn có vẻ như là một giấc mơ, nhưng người Ai Cập tỏ ra rất quyết tâm để biến một vùng hoang mạc rộng lớn gần..

Nguoi tim dau tren sa mac Sahara Người tìm dầu trên sa mạc Sahara

Một năm có đến 230 ngày anh sống và làm việc tại Algeria, nơi có đến 80% diện tích là sa mạc Sahara.

Cat sa mac Sahara co the kiem che bao o Dai Tay Duong Cát sa mạc Sahara có thể kiềm chế bão ở Đại Tây Dương

Có một mối liên quan đáng ngạc nhiên giữa tần số xuất hiện các cơn bão ở Đại Tây Dương và bão cát từ sa mạc Sahara: cát sa mạc có thể giảm..

Chay hon 6.400km qua sa mac Sahara Chạy hơn 6.400km qua sa mạc Sahara

Ba vận động viên điền kinh người Mỹ, Canada và Đài Loan vừa làm được điều mà gần như cả thế giới đều cho là “điên khùng”: chạy 6.437 km..

Nguoi tim dau tren sa mac Sahara Người tìm dầu trên sa mạc Sahara

Vũ Hoàng Long, kỹ sư địa chất chi nhánh PIDC - Alger thuộc Công ty đầu tư và phát triển dầu khí - một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu năm..

Cuoc dua Dakar Mao hiem va chet nguoi Cuộc đua Dakar: Mạo hiểm và chết người

Là một cuộc đua thu hút biết bao tay lái trong hơn một phần tư thế kỷ qua, Dakar Rally xuyên qua sa mạc Sahara nóng bỏng này là một trong..

Bi an rung ram o Sahara Bí ẩn rừng rậm ở… Sahara

Sa mạc Sahara của châu Phi là sa mạc lớn nhất thế giới, ở đó dường như không có thảm thực vật, không có nước mà chỉ nhìn thấy một màu vàng..

Bat sa mac Sahara nha dien Bắt sa mạc Sahara "nhả" điện

Tại Algeria tuần trước, người ta đã thông báo kế hoạch về tuyến tải điện dài 3.000 km, dẫn điện từ Sahara tới châu Âu. Đây là dự án đầu..

UTA 772 Tham kich bi lang quen UTA 772 - Thảm kịch bị lãng quên

Chiếc máy bay DC-10 chuyến UTA 772 nổ tung trên sa mạc Sahara vào năm 1989, thời điểm dư luận đang dồn sự chú ý vào sự kiện Lockerbie một..