» Tìm kiếm:

sự xáo trộn

On dinh nguon luong thuc truoc su xao tron cua khi hau Ổn định nguồn lương thực trước sự xáo trộn của khí hậu

Lần đầu tiên, một hội nghị khoa học quốc tế về việc tìm kiếm các loại ngũ cốc, cây trái có thể thích nghi tốt hơn với sự xáo trộn về khí..

Cam xe may se gay ra su xao tron lon Cấm xe máy sẽ gây ra sự xáo trộn lớn

Tôi thật sự buồn khi biết có 2 khả năng sẽ được thực hiện: không cho đăng ký xe máy ở Hà Nội và TP HCM và không cho xe máy ngoại tỉnh lưu..

Cham dut su xao tron Chấm dứt sự xáo trộn

Nhìn cách sắp xếp bàn làm việc, người ta sẽ biết hiệu quả lao động của chủ nhân. Vì vậy, đừng biến bàn giấy thành nhà kho.

Cham dut su xao tron Chấm dứt sự xáo trộn

Nhìn cách sắp xếp bàn làm việc, người ta sẽ biết hiệu quả lao động của chủ nhân. Vì vậy, đừng biến bàn giấy thành nhà kho.

Ong Chu Minh Tuan de vo dung ten hang tram m2 dat Ông Chu Minh Tuấn để vợ đứng tên hàng trăm m2 đất ?

Trong cả 7 văn bản báo cáo, nguyên giám đốc Sở TN-MT Hải Phòng Chu Minh Tuấn vẫn khẳng định đất Đồ Sơn “cấp đúng đối tượng” - Cơ quan..

Bang xep hang Tennis tuan thu 40 Bảng xếp hạng Tennis tuần thứ 40

Tuần này, trong khi ở bảng xếp hạng nam, có những sự xáo trộn đáng kể thì ở bảng nữ không có xáo trộn gì, ngoài vị trí số 10.

Khi nghe si roi mai nha xua Khi nghệ sĩ rời mái nhà xưa

Gần đây các sân khấu ở TP.HCM có sự thay đổi về diễn viên, đặåc biệt là các "ngôi sao" chính kịch lẫn hài. "Sao" ở nơi này đầu quân sang..

Hang rong cam hay khong Cam the nao Hàng rong, cấm hay không? Cấm thế nào?

Các gánh hàng rong tồn tại cho đến bây giờ rõ ràng không phải không có lí do và việc đột nhiên dẹp bỏ hẳn sẽ gây ra một sự xáo trộn trong..

Khong nen yeu cau co bang lai khi di xe duoi 50 cc Không nên yêu cầu có bằng lái khi đi xe dưới 50 cc

Phải thực tế và cam đảm lắm chúng ta mới bãi bỏ biển đăng ký xe đạp; phải thực tế và can đảm lắm, chúng ta mới bãi bỏ bằng lái cho xe máy..

Tang gia dien som de tranh soc cho nguoi dan Tăng giá điện sớm để tránh "sốc" cho người dân?

Nếu được Thủ tướng chấp thuận, thì chỉ còn 1 tuần nữa giá điện sẽ tăng lên hơn 8%. Trước sự xáo trộn tâm lý về thời điểm thực hiện quá gấp..

Cuoc dua den ngoi vua VLeague 06 Ky la Cuộc đua đến ngôi vua V.League "06 : Kỳ lạ

Có lẽ với những ai nhìn vào giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam ở mùa giải vừa rồi, đều sẽ nghĩ rằng đây chắc hẳn là giải đấu hấp dẫn và..

Quan ly dai ly Internet Cach nao Quản lý đại lý Internet: Cách nào?

Các chuyên gia công nghệ và nhà cung cấp Internet cho rằng ngoài những biện pháp hành chính, cơ quan chức năng nên đưa ra biện pháp kỹ..

Bang xep hang Tennis tuan 41 Khong co dia chan Bảng xếp hạng Tennis tuần 41: Không có "địa chấn"

Tuần này đánh dấu sự ổn định ở bảng xếp hạng các tay vợt nam; bảng xếp hạng các tay vợt nữ cũng không có sự xáo trộn nào đáng kể, ngoại trừ..

VLeague vong 25 Quyet chien V.League vòng 25 : Quyết chiến

V.League chỉ còn 2 vòng đấu nữa sẽ kết thúc. Ở những vòng đấu trước luôn có những sự xáo trộn ở vị trí đầu bảng. Nhưng giờ đây khi giải..

Khong de Không đề

"Hay là... mình chia tay đi!" Chia tay! Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Hoàng có thể là người nói ra điều đó. Nếu như có một sự thay đổi hoặc..

Cua rong cho Arruzzi Cửa rộng cho Arruzzi

Đã lọt vào tới tứ kết thì đương nhiên đội bóng nào cũng mạnh, cũng có lối chơi sở trường, và điều quan trọng là không được phép coi thường..

Top 10 di dong thang 4 Top 10 di động tháng 4

Top 10 điện thoại đầu bảng tháng này có sự xáo trộn tương đối rõ rệt ở nhóm cuối. Tuy nhiên, vị trí thứ nhất và thứ hai chủ chốt vẫn không..

Dung nghe Đúng nghề

Hai người bạn lâu ngày gặp nhau: "Lúc này nghề nghiệp sao rồi?". "Tôi bị treo bằng mấy tháng rồi. Tôi có bệnh nên đứng lâu cũng không được,..

Khong De Không Đề

"Hay là... mình chia tay đi!" Chia tay! Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Hoàng có thể là người nói ra điều đó. Nếu như có một sự thay đổi hoặc..