» Tìm kiếm:

sự tranh luận

Tang hoc phi de tang chat luong dao tao Tăng học phí để tăng chất lượng đào tạo?

Bộ GD-ĐT đang hoàn thiện đề án học phí mới ở tất cả các cấp để trình Chính phủ. Vấn đề này đã gây sự chú ý và cả sự tranh luận của đông đảo..

SV hien ke tiep thi hinh anh VN hoa sen va nhung nu cuoi SV hiến kế "tiếp thị" hình ảnh VN: hoa sen và những nụ cười

Kéo dài trong gần 3g đồng hồ, Diễn đàn “SV trong hành trình tiếp thị hình ảnh VN” luôn ăm ắp những ý tưởng, có khi đó là lời diễn..

Bai hat Viet kho vi thuan Viet Bài hát Việt khổ vì... thuần Việt

Bài hát Việt 2005 đang ngày trở thành một sự kiện lớn trong nền showbiz nước ta. Tuy nhiên, trong dư luận đang có sự tranh luận ngay đối..

Ket thuc vui ve Kết thúc... “vui vẻ”!

Ngày 9-9, TAND tỉnh Tiền Giang tiếp tục xét xử vụ án mua bán, chiếm đoạt tài liệu cơ quan nhà nước xảy ra tại công ty in Tài chính (Bộ Tài..

Vi sao nuoc rau qua ep tot hon Vì sao nước rau quả ép tốt hơn?

Vì sao ta không ăn thật nhiều hoa quả và rau thay vì phải mất thời gian làm nước hoa quả ép? Câu hỏi này chính là cốt lõi của sự tranh luận..

Bo truong Dau tu thua nhan han che trong du bao kinh te Bộ trưởng Đầu tư thừa nhận hạn chế trong dự báo kinh tế

Phần chất vấn Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc được hâm nóng ngay từ đầu với sự tranh luận sôi nổi của các đại biểu. Lý giải..

Focus 2008 phong cach moi cua Ford Focus 2008 - phong cách mới của Ford

Focus đời 2008 là một trong những mẫu xe gây ra được nhiều sự tranh luận nhất tại triển lãm ôtô Bắc Mỹ năm nay. Chiếc Focus hoàn toàn mới..

Nha van Trang Ha Toi chan dai va tu tin Nhà văn Trang Hạ: "Tôi chân dài và tự tin"

"Những đống lửa trên vịnh Tây Tử" và "Xin lỗi, em chỉ là con đĩ", là cuốn sách ra đời từ quãng đời truân chuyên bươn chải ở Đài Loan của..

Hoa si Trinh Quang Vu va trang phuc cac trieu dai Viet Nam Hoạ sĩ Trịnh Quang Vũ và trang phục các triều đại Việt Nam

Từ 20 năm nay, ông đã chuyên tâm nghiên cứu việc này. Hướng tìm tòi để hình dung về trang phục Việt Nam của hoạ sĩ tương đối mới mẻ, táo..