» Tìm kiếm:

sự trợ giúp

Hoa Ky ca ngoi su tro giup cua Pakistan trong viec duy tri hoa binh va an ninh Hoa Kỳ ca ngợi sự trợ giúp của Pakistan trong việc duy trì hòa bình và an ninh

Cố vấn an ninh quốc gia Hoa Kỳ ca ngợi sự trợ giúp của Pakistan trong vấn đề duy trì hòa bình và an ninh trong các cuộc tổng tuyển cử mới..

Thai Lan cam on su tro giup cua VN Thái Lan cảm ơn sự trợ giúp của VN

Trong buổi họp báo chiều 12-1, Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP.HCM Sompong Sanguanbun thay mặt chính phủ bày tỏ sự biết ơn về sự trợ giúp vật..

Su tro giup cua may tinh Sự trợ giúp của máy tính

Theo Alan Rowe, một quyết định tốt phụ thuộc vào khả năng nắm bắt các thông tin có sẵn của nhà quản lý. Tuy nhiên, đây không phải là một..

30 cong cu hang dau danh cho Windows Phan 1 30 công cụ hàng đầu dành cho Windows (Phần 1)

Công việc của bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn với sự trợ giúp của những phần mềm tuy nhỏ, miễn phí, nhưng rất hữu ích sau đây. Xin giới..

Co the co su tro giup cua nuoc ngoai "Có thể có sự trợ giúp của nước ngoài"

Tổng kết chính thức của Chính phủ Thái Lan về những vụ tấn công nổi loạn ở các tỉnh miền nam trong ngày 28-4 cho biết có 107 tay súng đã bị..

Viet Nam danh gia cao su tro giup cua quoc te de phat trien do thi Việt Nam đánh giá cao sự trợ giúp của quốc tế để phát triển đô thị

Phát biểu tại Hội nghị quốc tế về Chiến lược phát triển đô thị, khai mạc ngày 24/11, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Tấn Dũng..

Luat su cho nguoi ngheo Duong con dai Luật sư cho người nghèo: Đường còn dài!

Nghe nói có trợ giúp pháp lý (TGPL) đến xã, nhiều bà con đã vác rổ rá ra trụ sở UBND xã để nhận sự trợ giúp. Câu chuyện cười ra nước mắt đó..

Con bao et o lang Muong “Cơn bão ết” ở làng Mường

Xã Liên Sơn (huyện Lương Sơn) đến thời điểm này tạm được coi là “vựa ết” của tỉnh Hòa Bình. Toàn xã có 34 người bị phơi nhiễm, 24 người..

10 dieu phien toan tu the gioi WWW 10 điều phiền toán từ thế giới W.W.W

Với một thời gian tương đối ngắn, World Wide Web đã giúp nhiều nhiệm vụ chán ngắt và buồn tẻ trong cuộc sống thường ngày được thực hiện..

Tiep tuc nhan su tro giup cua doc gia va trao thuoc ho tro tai cac BV Tiếp tục nhận sự trợ giúp của độc giả và trao thuốc hỗ trợ tại các BV

Một bạn đọc báo TS điện tử liên hệ qua VPĐD tại Cần Thơ đề nghị hỗ trợ cháu Nguyễn Thanh Loan, con ông Nguyễn Văn Sớt ở Mỹ Hưng I, xã Mỹ..

Viet Nam danh gia cao su tro giup cua WB Việt Nam đánh giá cao sự trợ giúp của WB

Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao những trợ giúp của Ngân hàng Thế giới (WB) đối với sự phát triển của Việt Nam, đặc biệt các dự..

An Do tin tuong su tro giup ve van de hat nhan cua My Ấn Độ tin tưởng sự trợ giúp về vấn đề hạt nhân của Mỹ

Thủ tướng Manmohan Singh tuyên bố Mỹ hoàn toàn có thể tin tưởng vào công nghệ nguyên tử của Ấn Độ.

TT Bush tim kiem su tro giup Iraq tu chau Au TT Bush tìm kiếm sự trợ giúp Iraq từ châu Âu

Hôm qua (25/6), 5 ngày trước khi quyền lực được chuyển giao cho người Iraq, Tổng thống Mỹ Bush đã có chuyến công du châu Âu mang theo hy..

Van co the nho su tro giup cua dong y Vân có thể nhờ sự trợ giúp của đông y

Nói chung là hai bạn nên thật thoải mái trong mọi chuyện, đừng nên chuẩn mực hóa. Ngoài ra, hai bạn cũng đã nhờ trợ giúp của tây y rồi, thế..

Phau thuat voi su tro giup cua robot Phẫu thuật với sự trợ giúp của robot

Lần đầu tiên tại VN, hôm nay 5-5, một số ca phẫu thuật nội soi tuyến tiền liệt, tim... với sự hỗ trợ của robot da VinciR sẽ diễn ra tại..

Thai Lan tu choi su tro giup cua My Thái Lan từ chối sự trợ giúp của Mỹ

Chủ tịch Hội đồng An ninh quốc gia Thái Lan (CNS), tướng Sonthi Boonyaratglin, hôm qua đã từ chối lời đề nghị giúp đỡ của Mỹ nhằm chấm dứt..

Hoc bai co su tro giup Học bài có sự trợ giúp

Giờ học bài ở Trường THPT tư thục Thái Bình, TP.HCM bắt đầu từ 17g mỗi ngày và kéo dài "đến khi nào xong thì thôi".

5 thang sau bao Katrina Hang ngan gia dinh goc Viet van khon kho 5 tháng sau bão Katrina: Hàng ngàn gia đình gốc Việt vẫn khốn khó

TP - Nhiều nạn nhân người Việt không có bảo hiểm tài sản, hoặc nếu có thì cũng bị mất hết tài liệu. Hơn nữa, vốn tiếng Anh của họ rất kém..

Chi Han can su tro giup cua gia dinh hai ben Chị Hân cần sự trợ giúp của gia đình hai bên

Trước hết, chị hãy chia sẻ cùng gia đình chị, cũng như gia đình anh ta. Hãy cho mọi người biết được hoàn cảnh của chị, hy vọng mọi người có..

Hang ngan gia dinh goc Viet van khon kho Hàng ngàn gia đình gốc Việt vẫn khốn khó

Nhiều nạn nhân người Việt không có bảo hiểm tài sản, hoặc nếu có thì cũng bị mất hết tài liệu. Hơn nữa, vốn tiếng Anh của họ rất kém nên ít..