» Tìm kiếm:

sự trùng hợp

Nhung su trung hop ky la Những sự trùng hợp kỳ lạ

Trong cuộc sống có những sự trùng hợp khó tin và không thể giải thích được, khi đó một cách tự nhiên người ta bắt đầu nghĩ đến khía cạnh bí..

Nhung su trung hop ky la Những sự trùng hợp kỳ lạ

Trong cuộc sống có những sự trùng hợp khó tin và không thể giải thích được, khi đó một cách tự nhiên người ta bắt đầu nghĩ đến khía cạnh bí..

Su trung hop ky la o LG HN ACB Sự trùng hợp kỳ lạ ở LG.HN.ACB

LG.HN.ACB đang thi đấu thành công. Và thật ngẫu nhiên, những cầu thủ đạt phong độ cao của HLV Lê Thụy Hải lại có những sự trùng hợp lỳ lạ..

22 10 22/10

Cũng là 22/10. Sao có sự trùng hợp vậy, cùng tâm sự như mối tình của tôi. Cùng xa nhau như 22/10 của tôi. Cảm tưởng như tất cả cảm xúc, sự..

Su trung hop ngau nhien Sự trùng hợp ngẫu nhiên?

Khi so sánh giữa World Cup 2006 với Euro 2000, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi 2 giải đấu này dù cấp độ khác nhau nhưng đều có những..

ADN khong noi doi nhung co the noi sai ADN không nói dối, nhưng có thể nói sai

Một tựa đề đầy tính khẳng định “Xác định quan hệ huyết thống: đạt chính xác 99,9%” có lẽ đem lại sự tin cậy tuyệt đối của bạn đối với..

Cuoc chien Microsoft nguon mo sang trang Cuộc chiến Microsoft - nguồn mở sang trang

Microsoft cáo buộc nguồn mở vi phạm hàng trăm bằng sáng chế Microsoft không kiện cộng đồng nguồn mở FSF mở chiến dịch chống Microsoft Một..

Su trung hop ky dieu cua mot buc anh Sự trùng hợp kỳ diệu của một bức ảnh

Cách đây chưa lâu, ông Michael Dick (giữa) đã chụp tấm hình này tại trung tâm thành phố Sudbury, Anh với hy vọng tìm lại cô con gái đầu..

Su trung hop tinh co Sự trùng hợp tình cờ

Bài thơ dưới đây tôi viết ngày 14/7/1972, khi đang là chiến sĩ thông tin tại mặt trận Quảng Trị, cùng đơn vị đóng quân bên bờ một con suối..

Mot su trung hop tinh co Một sự trùng hợp tình cờ

Trùng ý với một nhà thơ nổi tiếng mà mình yêu mến là một điều thích thú, nhưng cũng dễ bị hiểu nhầm, nên phải nói rõ như thế để không bị..

ADN khong noi doi nhung co the noi sai ADN không nói dối, nhưng có thể nói sai

Một tựa đề đầy tính khẳng định “Xác định quan hệ huyết thống: đạt chính xác 99,9%”có lẽ đem lại sự tin cậy tuyệt đối của bạn đối với kỹ..

Su trung hop ki la giua Abraham Lincoln va John F Kenedy Sự trùng hợp kì lạ giữa Abraham Lincoln và John.F.Kenedy

Abraham Lincoln và John.F.Kenedy là hai trong số những vị tổng thống nổi danh nhất trong lịch sử nước Mỹ. Một phần bởi vì giữa hai nhân vật..

Su trung hop ky la cua 2 chi em song sinh Sự trùng hợp kỳ lạ của 2 chị em song sinh

Hai chị em song sinh Mary Maurer và Melanie Glavich ở Mỹ cùng lớn lên và cùng làm mọi thứ như nhau. Giờ đây, hai chị em họ sinh con trai..

Mot su trung hop thu vi trong bo phim Harry Potter Một "sự trùng hợp" thú vị trong bộ phim Harry Potter

Té ra, diễn viên thủ vai Draco Malfoy - kẻ thù không đội trời chung với Harry Potter ở trường học phù thủy Hogwarts - là hậu duệ của những..

Anh su trung hop ngau nhien Ảnh sự trùng hợp ngẫu nhiên

Bức tượng đang say sưa đứng đọc sách trên nóc ôtô hay chơi bóng rổ, người đàn ông giơ chân đạp nghiêng tháp Pisa... Những trường hợp ngẫu..

Su trung hop Sự trùng hợp...

Ở quán rượu, một người đàn ông đang ngồi nhâm nhi ly Martini tại quầy bar thì một cô gái xinh đẹp bước vào và ngồi bên cạnh. Ông ta quay..

Su trung hop ngau nhien Sự trùng hợp ngẫu nhiên

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi Crammer và Sale chào đời cùng lúc vì họ là chị em song sinh. Chuyện khiến mọi người phải chú ý chính là 2..

Su trung hop hy huu Sự trùng hợp hy hữu

Một trường hợp có lẽ chưa bao giờ gặp đối với các bệnh viện, nhà hộ sinh Nga là người mẹ 39 tuổi và con gái 18 tuổi của chị đều sinh em bé..

HBO ngay 2712 Heart And Souls HBO ngày 27/12: Heart And Souls

Một câu chuyện cảm động về tình bạn giữa Thomas Reilly (Robert Downey Jr) và bốn con ma. Sự trùng hợp ngẫu nhiên đầy bất hạnh, ngày sinh..

Ca nha chung mot ngay sinh Cả nhà chung một ngày sinh

Hai năm trước, một người bà con đã mai mối Evelin Alballat cho Tony Osman bởi lý do khá đơn giản: hai người cùng sinh ngày 21/5. Họ đã cưới..