» Tìm kiếm:

sự trì trệ

Kho khac phuc su tri tre cua bo may hanh chinh Khó khắc phục sự trì trệ của bộ máy hành chính

“Tôi thôi chức vụ ở Chính phủ rồi mới nhận ra căn bệnh kinh niên của hệ thống hành chính nước ta. Đó là sự trì trệ của cả bộ máy, là sự..

My EU phai chiu trach nhiem ve su tri tre cua hoi nghi thuong dinh WTO Mỹ: EU phải chịu trách nhiệm về sự trì trệ của hội nghị thương đỉnh WTO

Hôm nay 15/12, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Mỹ Mike Johanns đã kết tội Liên minh Châu Âu (EU) phải chịu trách nhiệm về sự trì trệ của các cuộc..

Ong Dang Van Khoa Dai bieu HDND TP HCM Doc quyen chi dan den su tri tre Ông Đặng Văn Khoa, Đại biểu HĐND TP.HCM: Độc quyền chỉ dẫn đến sự trì trệ

"Vấn đề Báo Thanh Niên đặt ra rất đúng, đây là một hiện trạng gây phiền hà không chỉ với người dân mà còn với người nước ngoài khi đến Việt..

Hoi nghi lan thu 17 Ban Chap hanh Dang bo TP Ho Chi Minh khoa VII Dau tu giam la do su tri tre Hội nghị lần thứ 17 Ban Chấp hành Đảng bộ TP Hồ Chí Minh khóa VII: Đầu tư giảm là do sự trì trệ

Băn khoăn lộ rõ trên mặt những nhà lãnh đạo TP Hồ Chí Minh có mặt tại Hội nghị Thành ủy ngày 1/7/2004 bàn việc thực hiện nhiệm vụ kinh tế -..

Lam gi khi cong ty hoat dong tri tre Làm gì khi công ty hoạt động trì trệ?

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ và tài chính, các công ty luôn phải hoạt động một cách liên tục, không ngừng nghỉ. Tuy nhiên cũng có..

Can manh dan thay nhung ca nhan loi nhip trong bo may "Cần mạnh dạn thay những cá nhân lỗi nhịp trong bộ máy"

Việt Nam cần tiến hành những "cuộc cách mạng nhỏ" trong quản lý, mạnh dạn thay thế người mới để "sự trì trệ không nằm trong dòng chảy của..

Con co che xin cho tieu cuc giao duc kho day lui Còn cơ chế "xin - cho", tiêu cực giáo dục khó đẩy lùi

Thời gian qua Bộ Giáo dục phát động phong trào “nói không với tiêu cực”, theo tôi tiêu cực lớn nhất chính là sự trì trệ, chậm chạp..

Huy ke hoach giai ngan trai phieu Chinh phu dang do Huỷ kế hoạch giải ngân trái phiếu Chính phủ dang dở

Đây là phương án dứt khoát hơn do Bộ Tài chính đưa ra nhằm giải quyết sự trì trệ của nguồn vốn trái phiếu Chính phủ.

Can day manh mo hinh thue tong giam doc Cần đẩy mạnh mô hình thuê tổng giám đốc

Đó là một ý tưởng tuyệt vời để chống lại sự trì trệ bấy lâu của các cơ quan nhà nước. Nhưng tổng giám đốc được chọn lại phải rất khách quan..

Suy nghi ve qua trinh dan chu tranh luan phan bac dong thuan Suy nghĩ về quá trình "dân chủ - tranh luận - phản bác - đồng thuận"

Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã hình thành một khái niệm mới "Văn hóa phản bác" và "Văn hóa nói không". Ta..

Xay dung lo trinh co phan hoa cac hang phim Xây dựng lộ trình cổ phần hóa các hãng phim

Ngay sau hai bài báo Hãng phim truyện Việt Nam sắp "chết" và Cắt giảm tài trợ, hãng phim Nhà nước "sống" ra sao? đăng trên TNO số ra ngày..

Nha ngheo tren manh dat giau Nhà nghèo trên mảnh đất giàu

TP - Sự trì trệ trong phát triển kinh tế và những thách thức của nông dân, doanh nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) trong sân chơi..

Xay dung cang bien Canh bao khi con chua muon Xây dựng cảng biển: Cảnh báo khi còn chưa muộn!

Để đáp ứng nhu cầu hội nhập kinh tế quốc tế, và phát huy được cao nhất các lợi thế vị trí địa lý của mình trong vùng và khu vực, trong..

Nang cap do thi TPHCM phan cap de day tien do Nâng cấp đô thị TPHCM: phân cấp để đẩy tiến độ

Liên quan đến phản ánh của công luận về sự trì trệ của các dự án chỉnh trang đô thị, chống ngập…, chiều 21-6, chủ tịch UBND TP.HCM Lê..

Cham vao WTO Cai gia phai tra Chậm vào WTO: Cái giá phải trả

Trong một cuộc trả lời báo chí mới đây, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển nói rằng Việt Nam không vào WTO với bất cứ giá nào, đồng..

Noi khong voi tieu cuc Tien de cho nganh giao duc phat trien Nói không với tiêu cực - Tiền đề cho ngành giáo dục phát triển

Việc "nói không với tiêu cực" được chọn làm khâu đột phá để từ đó làm tiền đề cho ngành phát triển đều hơn. Là người quản lý, chúng tôi..

Benh luy quan chuc Bệnh... lụy quan chức

Quan chức! Thói quen lụy quan chức, áp đặt quan chức vào các tổ chức thể thao đã làm các hoạt động thể thao chuyên nghiệp không thoát khỏi..

WTO co lam giam gia oto WTO có làm giảm giá ôtô?

Ngày 7/11 tới, Việt Nam sẽ chính thức bước ra một thế giới phẳng của sự cạnh tranh và hội nhập quốc tế. Trước thềm Tổ chức Thương mại Thế..

USD tang gia tro lai USD tăng giá trở lại ?

USD đã tăng giá hơn so với 12 trong 16 loại ngoại tệ mạnh nhất trên thế giới khi các chuyên gia dự đoán Mỹ có thể tránh được khủng hoảng..