» Tìm kiếm:

sự thay đổi đột ngột

Cinemax 1111 Earthstorm Cinemax 11/11: Earthstorm

Một vụ va chạm dữ dội giữa các hành tinh nhỏ từ mặt trăng bắt đầu gây nên những cơn bão trên trái đất. Những cơn bão này gây nên sự thay..

Cinemax 13 Earthstorm Cinemax 1/3: Earthstorm

Một vụ va chạm dữ dội giữa các hành tinh nhỏ từ mặt trăng bắt đầu gây nên những cơn bão trên trái đất. Những cơn bão này gây nên sự thay..

Giai phap cho lan da kho Giải pháp cho làn da khô

Khi thời tiết chuyển mùa, nếu ở trong môi trường máy lạnh thời gian dài hay bắt gặp sự thay đổi đột ngột của khí hậu… sẽ là những tác..

Tu phu ho thanh giam doc lua Từ phu hồ thành giám đốc lừa

Nhìn người đàn ông đầu tóc bơ phờ, mặt mày đen nhẻm cũ mèm này (ảnh) chẳng ai nghĩ rằng sẽ có ngày ông ta trở thành giám đốc công ty ở đất..

Giai phap cho lan da kho Giải pháp cho làn da khô

Khi thời tiết chuyển mùa, nếu ở trong môi trường máy lạnh thời gian dài hay bắt gặp sự thay đổi đột ngột của khí hậu… sẽ là những tác động..

Hoan thi trac nghiem vi thien tai Hoãn thi trắc nghiệm vì … thiên tai

Quyết định thi trắc nghiệm môn Toán trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2008 đã đột ngột thay đổi. Lý do của sự thay đổi đột ngột này, theo Thứ..

Yeu thuong thang 7 Yêu thương tháng 7

Tháng 7 khép lại bằng 1 niềm vui đơn sơ bất chợt. Những ngày cuối tháng bảy như mang nặng nỗi niềm. Một chút hương dịu nhẹ cũng làm lòng..

Phim tham hoa len ngoi Phim thảm hoạ lên ngôi

Minh chứng gần đây nhất là "The Day After Tomorrow", bộ phim kể về sự thay đổi đột ngột của khí hậu toàn cầu, gây ra sự tàn phá thảm khốc ở..

Linh duong saiga sap tuyet chung vi thieu con duc Linh dương saiga sắp tuyệt chủng vì thiếu con đực

Loài linh dương saiga (Saiga tatarica tatarica), từng một thời đông đúc, có thể bị tuyệt chủng sau khi nạn săn bắn trộm quy mô lớn gây ra..

Nuoc den chan moi nhay Nước đến chân mới nhảy

Nếu như cuộc hội ngộ đầu tiên giữa Thủ tướng Israel Sharon và tân Thủ tướng Palestine Abbas không gây bất ngờ thì có lẽ sự tái ngộ của họ..

Gio la tren Tho tinh Gió lạ trên Thổ tinh

Tốc độ gió ở vùng xích đạo Thổ tinh giảm khoảng 40%. Thổ tinh là hành tinh lộng gió nhất của Thái dương hệ với tốc độ gió đạt đỉnh ở 1.600..

De tro thanh mot nguoi vo ngot ngao Để trở thành một người vợ ngọt ngào

Đừng đợi đến ngày Valentine mới thể hiện sự quan tâm đến người bạn yêu. Hãy làm điều đó mỗi ngày dù đó chỉ là một hành động bất ngờ, một..