» Tìm kiếm:

sự thống nhất

Tang truong kinh te gan voi tien bo va cong bang xa hoi Tăng trưởng kinh tế gắn với tiến bộ và công bằng xã hội

Ngày 8-12-2006, tại TP.HCM diễn ra hội thảo “Sự thống nhất và mâu thuẫn về lợi ích giữa các nhóm, giai tầng xã hội ở TP.HCM hiện nay -..

Dien dan ve an toan thuc pham Diễn đàn về an toàn thực phẩm

Tiến sĩ - bác sĩ Lê Trường Giang - Phó giám đốc Sở Y tế (TP.HCM): Có bức xúc mới có sự thống nhất trong hành độngViệc TNO dấy lên diễn đàn..

Co su thong nhat cua cac cap lanh dao Có sự thống nhất của các cấp lãnh đạo (?)

Chiều 28/, ông Trần Văn Trí, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang cho biết, một nhân viên Hội đồng thi tại Trường THCS Trừ Văn..

Edmund Stoehr se la HLV truong doi tuyen Viet Nam Edmund Stoehr sẽ là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam?

Theo tin mới nhận được, Thường trực LĐBĐVN đã chốt danh sách 5 ứng cử viên cho vị trí HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Trong số này, LĐBĐVN..

Con mang ho ai la tuy thuoc vao su thong nhat trong nha Con mang họ ai là tùy thuộc vào sự thống nhất trong nhà

Theo tôi, con cái mang họ nào thì là tùy thuộc vào ý muốn, sự thỏa thuận, thống nhất trong gia đình mà thôi. Chẳng nên bất bình vì sao con..

Tang cuong su thong nhat va hieu qua trong cong tac voi kieu bao Tăng cường sự thống nhất và hiệu quả trong công tác với kiều bào

Sáng nay (13-7), tại Ủy ban về người VN ở nước ngoài (UB VNVN ONN) TP.HCM đã diễn ra buổi ký kết thỏa thuận phối hợp công tác giữa UB VNVN..

Chua co su thong nhat viec thu phi cau duong Binh Trieu 2 Chưa có sự thống nhất việc thu phí cầu đường Bình Triệu 2

Theo Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND thành phố, có một việc mà trong điều hành, UBND thành phố đã qua mặt HĐND thành phố. Đó là việc tổ chức..

Hoi nghi quoc te ve bao ve ca voi dat su thong nhat cao Hội nghị quốc tế về bảo vệ cá voi đạt sự thống nhất cao

Sau hàng loạt thay đổi, không ít lời chỉ trích và cả những hành động tẩy chay, Hội nghị quốc tế về bảo vệ cá voi (IWC) vẫn nhóm họp, phiên..

Ket qua thanh tra tai VNPT Kết quả thanh tra tại VNPT

II. Như vậy, cả 10 nội dung mà ba Ðoàn công tác của Thanh tra Chính phủ nêu lên đã được các bộ, ngành chức năng Trung ương và Tổng Thanh..

Ba dien tu tuong niem Dostoievski Dien tu hai Ba diễn từ tưởng niệm Dostoievski: Diễn từ hai

Giả sử vấn đề bất công xã hội đối với Dostoievski mãi mãi sẽ chỉ là đề tài của những truyện vừa hay tiểu thuyết, thì bản thân ông cũng mãi..

Khung hoang de doa su thong nhat trong NATO Khủng hoảng đe dọa sự thống nhất trong NATO

Việc Pháp, Đức, Bỉ phản đối đề nghị từ Mỹ, rằng NATO cần xây dựng hệ thống phòng thủ cho Thổ Nhĩ Kỳ trong cuộc chiến chống Iraq, đã gây ra..

Quan ly khai thac cat song can su thong nhat Quản lý khai thác cát sông cần sự thống nhất

Hiện nay, tại TP HCM và vài tỉnh lân cận, việc cấp phép khai thác cát, nạo vét tận thu cát do từng địa phương cấp. Có đoạn sông nằm trên..

Thue thu nhap Khong phan biet nguoi VN hay nuoc ngoai Thuế thu nhập: Không phân biệt người VN hay nước ngoài

Ngày 12/5, một quan chức của Bộ Tài chính thừa nhận: Chúng ta đang tiến hành hội nhập, vì thế phải theo chuẩn mực chung, không thể cứ "một..

Thao luan va thong nhat Thảo luận và thống nhất

Sau khi đã xác định được cơ hội huấn luyện, bạn hãy trao đổi với cấp dưới để hai bên đều có sự thống nhất rằng: (1) có vấn đề cần khắc..

Tiep tuc xay dung mot Quoc hoi thuc su vung manh Tiếp tục xây dựng một Quốc hội thực sự vững mạnh

Cần phải cải tiến cách thức tiến hành các kỳ họp, làm cho các kỳ họp của QH ngày càng dân chủ, mở rộng tranh luận, đối thoại để tạo sự..

Y nghia chung cua nghe thuat Ý nghĩa chung của nghệ thuật

Bây giờ ta đã có thể đưa ra một định nghĩa chung về bản chất của nghệ thuật thực thụ: mọi sự miêu tả cảm tính bất kỳ một vật thể sống hay..

CLB Lifan dua ra nhieu dieu kien hap dan cho viec chuyen nhuong Huynh Duc CLB Lifan đưa ra nhiều điều kiện hấp dẫn cho việc chuyển nhượng Huỳnh Đức

Hiện nay, việc chuyển nhượng Lê Huỳnh Đức sang CLB Lifan (Trung Quốc) vẫn chưa ngã ngũ. Tuy nhiên, sau cuộc họp kéo dài 6 tiếng đồng hồ..

EU van chua thong nhat ve van de lam them gio EU vẫn chưa thống nhất về vấn đề làm thêm giờ

Trong khuôn khổ Hội nghị cấp Bộ trưởng Lao động - Việc làm của đại diện 25 nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) diễn ra cuối tuần trước..

GPL 3 se khong chia re the gioi phan mem ma mo GPL 3 sẽ không chia rẽ thế giới phần mềm mã mở

Một số nhà phát triển đang lo ngại việc áp dụng phiên bản 3 của hệ thống luật GNU GPL sẽ phương hại sự thống nhất của cộng đồng mã mở. Tuy..

Thue thu nhap Khong phan biet nguoi VN hay nuoc ngoai Thuế thu nhập: Không phân biệt người VN hay nước ngoài

Ngày 12/5, một quan chức của Bộ Tài chính thừa nhận: Chúng ta đang tiến hành hội nhập, vì thế phải theo chuẩn mực chung, không thể cứ "một..