» Tìm kiếm:

sự thẳng thắn

Su thang than va nha nhan Sự thẳng thắn và nhã nhặn

Trong tình yêu, chúng ta nên nói thẳng mọi suy nghĩ của mình mà không phải e dè hay nể sợ. Tình yêu rất cần đến sự trung thực và rõ ràng -..

Toi thich su thang than cua Nguyet Anh Tôi thích sự thẳng thắn của Nguyệt Ánh

Phụ nữ thế kỷ 21 cần phải định hình rõ như vậy. Tôi sợ nhất sự e ấp, dịu dàng giả tạo và tự ngộ nhận đó là Phụ nữ Á Đông. (Minh Vân)

Ho Ngoc Ha luon thich su thang than Hồ Ngọc Hà luôn thích sự thẳng thắn

"Tôi không có quan niệm mình sẽ đi thụt lùi. Chỉ trừ khi nào tôi gặp phải một vấn đề nào đó bất mãn trong nghề thì mới không hát tiếp. Có..

Toi ung ho su thang than cua ca si My Linh Tôi ủng hộ sự thẳng thắn của ca sĩ Mỹ Linh

Mỹ Linh đã phê bình rất công tâm. Mặc dù ai cũng biết phía sau các ca sĩ là những người thày giỏi, nhưng khi tham gia chương trình này, mỗi..

Toi ung ho su thang than cua My Linh Tôi ủng hộ sự thẳng thắn của Mỹ Linh

Theo tôi nghĩ những lời thẳng thắn là cần thiết, đôi khi việc dùng mỹ từ là thừa. Có thể đối với một số người, nhận xét của Mỹ Linh hơi khó..

Cong Ly Toi thich vo toi o su thang than Công Lý: "Tôi thích vợ tôi ở sự thẳng thắn"

“Điểm nổi trội, thú vị nhất ở Thảo Vân - vợ tôi là thái độ tôn trọng người khác, và rất thẳng thắn trong đối xử. Đó cũng là điều mà tôi..

Chi Minh can tam su thang than voi chong Chị Minh cần tâm sự thẳng thắn với chồng

Chị Minh đã không có được sự an ủi, chia sẻ của người mình thương, mà ngược lại, còn phải làm "người đàn ông" trong gia đình. Tôi cảm thấy..

Ho Ngoc Ha luon thich su thang than Hồ Ngọc Hà luôn thích sự thẳng thắn

"Tôi không có quan niệm mình sẽ đi thụt lùi. Chỉ trừ khi nào tôi gặp phải một vấn đề nào đó bất mãn trong nghề thì mới không hát tiếp. Có..

Thu tuong doi thoai truc tuyen voi nguoi dan Su thang than coi mo di vao long dan Thủ tướng đối thoại trực tuyến với người dân: Sự thẳng thắn cởi mở đi vào lòng dân

Mặc dù đến 9 giờ chương trình mới bắt đầu, nhưng mới hơn 7 giờ 30, gần 60 phóng viên báo chí trong và ngoài nước đã có mặt để chuẩn bị đưa..

Hien can trao doi thang than voi anh ay Hiền cần trao đổi thẳng thắn với anh ấy

Theo tôi, bạn có thể viết cho anh ấy một bức thư nói rõ tình cảm và suy nghĩ của bạn cho anh ấy. Sự thẳng thắn của bạn sẽ làm anh ấy tỉnh..

Dien vien Thu Que Toi thich su thang than Diễn viên Thu Quế: "Tôi thích sự thẳng thắn"

Không đẹp nổi bật nhưng chị có gương mặt hài hòa, dáng vẻ cân đối, nữ tính. Bởi vậy, các đạo diễn thường chọn chị vào những vai phụ nữ hiền..

Ho Ngoc Ha luon thich su thang than Hồ Ngọc Hà luôn thích sự thẳng thắn

"Tôi không có quan niệm mình sẽ đi thụt lùi. Chỉ trừ khi nào tôi gặp phải một vấn đề nào đó bất mãn trong nghề thì mới không hát tiếp. Có..

COMANDANTE Suc hap dan ky la COMANDANTE - Sức hấp dẫn kỳ lạ

Đây là bộ phim nói về một con người huyền thoại mà nhiều người Việt Nam vô cùng yêu mến: Fidel Castro. Nhân vật trung tâm xuất hiện từ đầu..

Phe binh va tu phe su thang than da giam sut Phê bình và tự phê, sự thẳng thắn đã giảm sút?

Khi trở thành một đoàn viên sinh hoạt trong tổ chức, tôi đã đọc và cảm thấy trăn trở với điều Bác dạy thanh niên về thái độ khách quan,..

Hay de ngoc toa sang Hãy để "ngọc" tỏa sáng

Nhân đọc bài "Hai câu chuyện" tôi cảm thấy vừa buồn, vừa vui lại vừa day dứt. Vui vì sự thẳng thắn, thành thật vốn là "ngọc của nhân cách"..

Cao gia gai gia va tieu thuyet diem tinh Cáo già, gái già và tiểu thuyết diễm tình

Đã quá quen với cách nói năng “du côn” kiểu Ý và hiểu con người Berlotti thích sự thẳng thắn, Tố Uyên ưỡn ngực tự hào “Nguyên xi!”.

Cai kim trong boc the nao cung lo ra chi Hanh a Cái kim trong bọc thế nào cũng lộ ra chị Hạnh à

Nếu chị cứ giấu giếm mãi, không tâm sự thẳng thắn với chồng trước khi sự việc vỡ lở thì e rằng lúc đó quá muộn. Trường hợp này rất dễ xảy..

Hai quan TP HCM xin loi Cong ty Sanyo Hải quan TP HCM xin lỗi Công ty Sanyo

Hôm nay trên website của Cục hải quan, đại diện Chi cục hải quan khu chế xuất Tân Thuận đã chính thức đưa ra lời xin lỗi Sanyo Semicondutor..

Anh hay chia se voi vo Anh hãy chia sẻ với vợ

Anh hãy kiên nhẫn tâm sự với vợ để hiểu được tâm tư tình cảm và cả những ưu tư của chị ấy. Anh thấy chị có thiếu sót và biết đâu trong tâm..

Chi Thanh can co su ro rang Chị Thanh cần có sự rõ ràng

Tôi nghĩ nếu có thể được, chị hãy thu xếp thời gian để trực tiếp nói chuyện với anh ấy, không nên nói qua điện thoại hay e-mail. Sự thẳng..