» Tìm kiếm:

sự thật

Dien tu Nobel 2005 Nghe thuat su that va chinh tri Diễn từ Nobel 2005: Nghệ thuật, sự thật và chính trị

Năm 1958, tôi đã viết như sau: “Không thể phân biệt rạch ròi giữa thực và không thực, cũng như vậy giữa cái đúng và không đúng. Sự vật..

Virus Tag 7 su that Virus “Tag 7 sự thật”

Một tuần nay, cộng đồng blog Việt đang xôn xao vì sự xuất hiện và phát tán với tốc độ khó kiểm soát của một loại... “virus”,..

Su that nhin thang va thay ro Sự thật - nhìn thẳng và thấy rõ!

“Nhìn thẳng vào sự thật” là tinh thần làm việc của Đại hội Đảng lần thứ VI, một đại hội đã mở đầu công cuộc đổi mới vĩ đại diễn ra 20..

Chu nghia hau hien dai nhung khai niem can ban Chủ nghĩa hậu hiện đại: những khái niệm căn bản

Chủ nghĩa hậu hiện đại phủ nhận tính chất đô hộ và áp đặt của đại tự sự, cổ xuý những tiểu tự sự, những lý lẽ giải thích cho những hành..

10 su that con lai 10% sự thật còn lại?

Tôi hiểu rằng nói 90% sự thật, tức là đã vượt qua cái ngưỡng của một câu ngạn ngữ phương tây: “nói một nửa sự thật còn tệ hơn nói dối”...

Nguoi khoi xuong quan diem nhin thang vao su that Người khởi xướng quan điểm nhìn thẳng vào sự thật

TS- Quan điểm Nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng sự thật, nói rõ sự thật của cố Tổng Bí thư (TBT) Trường Chinh được các nhà lý luận đánh..

Trang a hay doi mat voi su that Trang à, hãy đối mặt với sự thật

Một khi em nói ra sự thật, điều xấu nhất xảy đến là người yêu em sẽ không chịu đựng nổi cú sốc này và do đó tình yêu mà anh ta dành cho em..

Ban trai Trang co quyen duoc biet su that Bạn trai Trang có quyền được biết sự thật

Sự thật tuy là rất cay đắng đối với anh ấy, nhưng mình nghĩ chẳng thà anh ấy được biết từ chính bạn để suy nghĩ và quyết định thì hay hơn..

Suc manh chinh la su that Sức mạnh chính là sự thật

Sức mạnh nào đã khiến cho 1 Juve kiêu hùng đến thế phải gục ngã trước AC Milan tại San Siro vào đêm thứ 7 vừa qua? Phải chăng đó chỉ là..

Su that tu ngoi but Phung Quan Sự thật từ ngòi bút Phùng Quán

Đã là nhà văn, ai cũng biết sử dụng thủ pháp “hư cấu” - cũng có người gọi đó là “bịa như thật”. Riêng nhà văn Phùng Quán, theo..

Chuyen gi dang dien ra tren the gioi blog Viet Chuyện gì đang diễn ra trên thế giới blog Việt?

(Blog Việt) – Một tuần nay, cộng đồng blog Việt đang xôn xao vì sự xuất hiện và phát tán với tốc độ khó kiểm soát của một loại.....

Dong dao ban doc len tieng ung ho thay giao Khoa Đông đảo bạn đọc lên tiếng ủng hộ thầy giáo Khoa

Sau khi TPO đưa tin về việc thầy giáo Đỗ Việt Khoa (trường THPT Vân Tảo, Thường Tín, Hà Tây) khẳng định sẽ chống tiêu cực đến cùng tại HĐ..

Dam nhin thang su that hoan ho Dám nhìn thẳng sự thật, hoan hô!

TTCN - Đọc bài trả lời của ông Nguyễn Danh Trung, chủ tịch UBND huyện Chợ Mới, An Giang, tôi rất hân hoan. Huyện Chợ Mới đã dám nhìn thẳng..

That bai cay dang cua U23 VN va cuoc tron chay dang buon cua VFF Thất bại cay đắng của U-23 VN và "cuộc trốn chạy" đáng buồn của VFF!

Rốt cục thì những tuyên bố thay đổi và chiến thắng vì màu cờ sắc áo đã tan thành bọt biển. Trận thua “5 sao” đó đã vạch trần diện mạo..

Su that meo mo duoc chia se Sự thật méo mó được chia sẻ

The Distorted Truth - Sự thật méo mó, là dự án hội họa trong 3 năm của họa sĩ trẻ Trương Tiến Trà, lấy chủ đề chính là thế giới của những..

Hay dung cam nhin thang vao su that Hãy dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật

Các bạn ạ, dù rất trẻ nhưng các bạn đã từng là thần tượng của tôi. 4 ngày nay tôi luôn tìm cách biện minh cho các bạn trên nhiều lý lẽ khác..

Hay tran trong su that du la phu phang Hãy trân trọng sự thật dù là phũ phàng

Trong một đời người, suy cho cùng, mọi điều đều có thể xảy ra, thứ thì tồn tại và phát triển, thứ thì nhen nhóm rồi mất đi, thứ thì thay..

Giup nhung bo xuong len tieng Giúp những bộ xương "lên tiếng"

TTCN - Những chiếc sọ người của gã thầy bùa bệnh hoạn là của thi thể nạn nhân nào? Sự thật về 189 bộ hài cốt “quân nhân Mỹ” trong một..

Den luc 60 tuoi chi Mai moi nen noi su that Đến lúc 60 tuổi chị Mai mới nên nói sự thật

Trước khi chị muốn nói thật với chồng thì phải chắc chắn 99% chồng chị tha thứ, nhưng thưa với chị điều này rất khó. Có thể để đến lúc chị..

Co nen chap nhan su that Có nên chấp nhận sự thật?

Chuyện các cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc, Đài Loan mong thoát khỏi cảnh nghèo là có thật. Vậy thì tại sao chúng ta lại nhảy dựng lên khi..