» Tìm kiếm:

sự thất bại

Bao chi My chi trich bo phim dau tay cua Bob Dylan Báo chí Mỹ chỉ trích bộ phim đầu tay của Bob Dylan

Bộ phim đầu tay của siêu sao nhạc rock Bob Dylan với tựa đề Masked and Anonymous đã bị các nhà phê bình phim và giới truyền thông Mỹ chỉ..

Su that bai la ban than cua cac cong ty cong nghe Sự thất bại là "bạn thân" của các công ty công nghệ

Thất bại vẫn được các doanh nghiệp coi là kẻ thù không đội trời chung, nhưng đây cũng là bài học quý cho những công ty mới thành lập trong..

Canh bao ve su that bai de an 112 cua giao su dau nganh Cảnh báo về sự thất bại đề án 112 của giáo sư đầu ngành

"Tôi có cảm tưởng người viết đề án viết cho có, để rồi có thể làm một cách tắc trách chứ không phải viết nghiêm túc để mà làm một cách..

My Bo truong Quoc phong Rumsfeld phai ra di Mỹ: Bộ trưởng Quốc phòng Rumsfeld phải ra đi

Người cầm đuốc chỉ đường cho quân đội Mỹ trong cuộc chiến tranh Iraq: Bộ trưởng Quốc phòng Donald Rumsfeld đã bị sa thải. Tổng thống George..

Thuy san mien Trung Hau qua tu tang truong nong Thủy sản miền Trung: Hậu quả từ tăng trưởng “nóng”

TP - Sự thất bại của thủy sản - ngành kinh tế mũi nhọn của miền Trung vài năm trở lại đây đã vượt khỏi dự đoán của các nhà quản lý và..

PNTR va su that bai cua nganh det My PNTR và sự thất bại của ngành dệt Mỹ

Việc Quốc hội Mỹ không thông qua Quy chế Thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) đối với Việt Nam đã làm khó cho Tổng thống Mỹ khi ông tới..

Hoi nghi Bali minh chung cho su that bai cua khung bo "Hội nghị Bali – minh chứng cho sự thất bại của khủng bố"

Đây là tuyên bố hôm qua của Tổng thống Indonesia Megawati Sukarnoputri về ý nghĩa của hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 9. Bà nhấn mạnh, việc..

XP Su that bai cua Vista XP: Sự thất bại của Vista?

Để có thể đẩy mạnh doanh số bán Vista, có lẽ bước đầu tiên Microsoft phải thực hiện là làm giảm "sức hút" của XP với người dùng.

TP HCM Dang sau su that bai cua du an rac TP HCM: Đằng sau sự thất bại của "dự án rác"

Dự án "Đầu tư trang bị thùng rác nhựa" với số vốn là 15 tỷ đồng đã được UBND TP HCM phê duyệt. Để có thùng bán, một dự án sản xuất thùng..

Gap nguoi canh bao som nhat su that bai cua De an 112 Gặp người cảnh báo sớm nhất sự thất bại của Đề án 112

Giáo sư Phan Đình Diệu - nguyên Phó trưởng ban thường trực "Chương trình quốc gia về Công nghệ thông tin (CNTT)" (được thành lập theo Nghị..

Chua la thoi co phat hanh co phieu moi Chưa là thời cơ phát hành cổ phiếu mới

Bài học về sự thất bại của các đợt phát hành mới đây là sự cảnh tỉnh cho những đợt phát hành trong thời điểm hiện nay.

Nganh CN oto that bai Bo Cong Thuong co nhan trach nhiem Ngành CN ôtô thất bại: Bộ Công Thương có nhận trách nhiệm?

Thời gian qua, rất nhiều phương tiện truyền thông đã đề cập đến sự thất bại của ngành công nghiệp ôtô VN. Cụ thể, trong khoảng 15 năm xây..

Su that bai mang ten det may Sự thất bại mang tên dệt may

Thất bại của Quốc hội Mỹ trong việc thông qua Quy chế quan hệ thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) đối với Việt Nam đã khiến cho Tổng..

Su that bai mang ten det may Sự thất bại mang tên dệt may

Thất bại của Quốc hội Mỹ trong việc thông qua Quy chế quan hệ thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) đối với Việt Nam đã khiến cho Tổng..

That bai cua tuyen Viet Nam truoc Indonesia Hay can dam nhin vao su that Thất bại của tuyển Việt Nam trước Indonesia: Hãy can đảm nhìn vào sự thật

Việc tuyển Việt Nam thất bại trước tuyển Indonesia 3-0 tại Tiger Cup 2004 là một sự thật không thể chối cãi. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến..

Di tim mot tinh yeu moi Đi tìm một tình yêu mới

Khi mới chia tay với người yêu bạn nghĩ rằng mình sẽ khó có thể yêu ai. Sự đau đớn, ngại ngùng mà sự thất bại gây ra khiến bạn mất tự tin,..

De du an CNTT thanh cong Để dự án CNTT thành công

Hàng đống tiền đổ vào các dự án công nghệ thông tin (CNTT) để rồi tất cả tan biến thành mây khói. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cần tìm..

Kinh te Hanh co can hoc Kinh tế: "Hành" có cần học?

Buổi giao lưu trực tuyến với các cơ sở đào tạo và tuyển dụng nhóm ngành kinh tế (sáng 26/3) đã kết thúc sau 3h đồng hồ với hàng ngàn thắc..

Rock San rong nhung khong de vao Rock: Sân rộng nhưng không dễ vào!

Sự thất bại của Rock Sài Gòn - chương trình Âm nhạc và những người bạn tháng 5/2004 gần như đã được dự báo. Rock không cấm ai theo nó nhưng..

Vong dam phan Doha Tat ca deu that bai Vòng đàm phán Doha: Tất cả đều thất bại

Lãnh đạo các nước đang phát triển đã kỳ vọng là vòng đàm phán Doha có thể đưa đến những quy định công bằng trong thương mại, đặc biệt là..