» Tìm kiếm:

sự tự chủ

Su tu chu nua voi Sự tự chủ nửa vời?

Với việc cho phép các trường ĐH được tự chủ quyết định chỉ tiêu tuyển sinh nhưng lại “treo” một “barem” tiêu chí để Bộ duyệt, liệu..

Loi thoat nao cho su tu chu cua cac truong DH Lối thoát nào cho sự tự chủ của các trường ĐH?

Tự chủ là vấn đề được bặt lên bàn nghị luận trong tất cả các hội nghị bàn về giáo dục đại học suốt từ 4 năm nay. Nhưng qua đủ các hội nghị..

Su tu chu cua nhung cai hop lang man co dien Sự tự chủ của những cái hộp lãng mạn cổ điển

Anh như nghe thấy những bọt nước li ti xiên xẹo tung tóe trong không gian, anh như nghe thấy tiếng reo của nước sủi trên lò bập bùng, mùi..

Thieu tu chu DH tu danh mat minh Thiếu tự chủ, ĐH tự đánh mất mình

Có lẽ không ai lại không hiểu được chân lý đơn giản “thiếu quyền thì dù muốn hay không, cũng dẫn đến tình trạng vô trách nhiệm”. Mà..

Tranh soc khi du hoc Australia Tránh sốc khi du học Australia

Không ít du học sinh bị sốc khi bước từ môi trường quen được “bao cấp” ở Việt Nam sang một môi trường đòi hỏi sự tự chủ hoàn toàn cả..

Luon biet tu chu Luôn biết tự chủ

"Một phụ nữ quyến rũ luôn đối mặt với những đề nghị khiếm nhã. Khi làm kinh doanh, họ tiếp xúc với những người đàn ông giỏi giang, thành..

Totti dien tiet voi gioi chuc bong da Italia Totti “điên tiết” với giới chức bóng đá Italia

Francesco Totti vừa có cuộc tấn công gay gắt nhằm vào các quan chức bóng đá Italia và tiếp sau đó là việc anh doạ sẽ rời bỏ Hiệp hội các..

Thuong mai Viet Nam sau WTO Thương mại Việt Nam sau WTO

Việt Nam đã là thành viên chính thức của WTO, bởi vậy cần có một tư duy mới phù hợp với sân chơi thương mại toàn cầu.

Vao WTO tien luong xac dinh tren co so nao Vào WTO, tiền lương xác định trên cơ sở nào?

Hiện nay, việc duy trì 3 mức lương tối thiểu giữa 3 loại hình doanh nghiệp đã thể hiện sự phân biệt đối xử. Việc khống chế mức lương trong..

Dao tao theo tin chi o cac truong DH My Đào tạo theo tín chỉ ở các trường ĐH Mỹ

Khi học hết bậc phổ thông, nói chung người ta khó có thể đưa ra một lựa chọn nghề nghiệp hoàn toàn đúng đắn trong suốt cả cuộc đời. Có..

Thu Thuy luon biet tu chu Thu Thủy luôn biết tự chủ

"Một phụ nữ quyến rũ luôn đối mặt với những đề nghị khiếm nhã. Làm kinh doanh, tiếp xúc với những người đàn ông giỏi giang, thành đạt cũng..

Gian du cung co loi Giận dữ cũng có lợi

Những người phản ứng với tình huống căng thẳng bằng sự giận dữ hay phẫn nộ sẽ có sự tự chủ và lạc quan tốt hơn, so với những người chỉ biết..

Khi chong khong cao hon vo Khi chồng không "cao" hơn vợ

Khi nhìn thấy một người phụ nữ thành đạt ở đâu đó ngoài đường, trong quán bar, hầu hết những người đàn ông đều ngưỡng mộ và có chút mơ ước...

Khi chong khong cao hon vo Khi chồng không "cao" hơn vợ

Khi nhìn thấy một người phụ nữ thành đạt ở đâu đó ngoài đường, trong quán bar, hầu hết những người đàn ông đều ngưỡng mộ và có chút mơ ước...