» Tìm kiếm:

sự tư vấn

Top 500 DN lon nhat VN va nhung diem can ban luan Top 500 DN lớn nhất VN và những điểm cần bàn luận

Danh sách và thứ hạng các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR 500 - đã được công bố tại website www.vnr500.com.vn và trang chủ của Báo..

VNR 500 Danh hieu khang dinh dang cap cua doanh nghiep VNR 500 - Danh hiệu khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp

Ngày 15/11/2007, Báo điện tử TS và Vietnam Report chính thức công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR 500 - tại..

Tre em rat can su tu van cua nguoi lon Trẻ em rất cần sự tư vấn của người lớn

Sau 12 tháng vận hành, tổng đài tư vấn tại Hà Nội đã nhận được 14.580 cuộc gọi của trẻ em từ 59 tỉnh thành cả nước. Hiện trung bình mỗi..

96 4 so DN khong su dung su tu van CNTT 96,4% số DN không sử dụng sự tư vấn CNTT

Ngày 28/9, tại TP. Hồ Chí Minh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Công ty Tin học Bưu điện TP.HCM và Công ty lntel Việt Nam..

Cuong nen nho luat su tu van Cường nên nhờ luật sự tư vấn

Tội hiếp dâm trẻ em rất nghiêm trọng. Nếu em thực hiện hành vi đó lúc dưới 15 tuổi thì không phải chịu trách nhiệm. Thời hiệu của tội nói..

Nguoi mac benh tam than va van de ket hon Người mắc bệnh tâm thần và vấn đề kết hôn

Luật hôn nhân và gia đình không cấm những người bị các bệnh thông thường trong đó có các bệnh tâm thần thể nhẹ kết hôn. Song thực tế cho..

Tim my pham o dau Tìm mỹ phẩm ở đâu?

Thời gian gần đây, chị em mới bắt đầu cảm thấy "rờn rợn" đối với các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, rẻ tiền mà mình đang sử dụng. Nhiều..

Toi bi chong va ban than phan boi Tôi bị chồng và bạn thân phản bội

Thường xuyên vào mục Tâm sự để đọc và thấu hiểu cuộc sống đa hình đa dạng, tôi không nghĩ có một ngày nào đó phải viết thư cho các bạn để..

Nen co cai nhin coi mo hon voi du an Vong Canh Nên có cái nhìn cởi mở hơn với dự án Vọng Cảnh

Về dự án Vọng Cảnh, tôi mong các cơ quan chức có cái nhìn cởi mở hơn. Cần phải làm một cái gì đó ở Vọng Cảnh, không thể để nó úi xùi như..

Lam xau voi thuoc dep da "Làm xấu" với thuốc đẹp da

Trên thị trường hiện đang tràn ngập các chế phẩm bôi hoặc uống làm đẹp da, trị mụn. Khi khách hàng tự ý sử dụng không có sự tư vấn của bác..

Can than voi thuoc lam dep da tri mun Cẩn thận với thuốc làm đẹp da, trị mụn

Trên thị trường hiện đang tràn ngập các chế phẩm bôi hoặc uống làm đẹp da, trị mụn. Khi khách hàng tự ý sử dụng không có sự tư vấn của bác..

HABUBANK SECURITIES Thanh cong sau mot nam hoat dong hieu qua HABUBANK SECURITIES - Thành công sau một năm hoạt động hiệu quả

Ra đời trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, Công ty chứng khoán Habubank (tên viết tắt là..

To Minh Thang Thuc tinh sau giac ngu dai Tô Minh Thắng - Thức tỉnh sau giấc ngủ dài!

Sau khi đoạt giải Tài năng trẻ trong cuộc thi Tiếng hát truyền hình toàn quốc 1999, Tô Minh Thắng lại được giới chuyên môn đánh giá là..

Xay dung trung tam du lieu lon nhat VN Xây dựng trung tâm dữ liệu lớn nhất VN

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín (Sacombank) vừa đầu từ 1,5 triệu USD xây dựng một trung tâm dữ liệu lớn nhất và hiện đại..

Meo tim vo lac Mẹo tìm vợ lạc

Xưa nay người ta mới chỉ thông báo “tìm trẻ lạc” chứ chưa thấy “tìm vợ lạc” bao giờ. Nếu không có sự tư vấn của cơ quan chuyên môn chắc..

Chan nhieu seo Chân nhiều sẹo

Chân tôi có rất nhiều sẹo do bị mụn từ bé. Tôi muốn hỏi có phương pháp nào giúp tẩy những vết sẹo đó đi mà không gây ảnh hưởng đến sức..

Trang diem mat mot mi Trang điểm mắt một mí

Mắt em là mắt hai mí lót và có hốc mắt sâu. Hiện tại em không biết phải trang điểm mắt mình như thế nào mỗi khi đi dự tiệc hay đi làm nữa...

Trang diem cho mat sau Trang điểm cho mắt sâu

Mắt em là mắt hai mí lót và có hốc mắt sâu. Hiện nay em không biết phải trang điểm mắt mình như thế nào mỗi khi đi dự tiệc hay đi làm nữa...

Daisuke Nonogawa Nguoi xay dung thuong hieu my pham Menard Daisuke Nonogawa: Người xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Menard

Đã từ lâu rồi, mỹ phẩm cao cấp không còn là sản phẩm độc quyền của Pháp hay một số nước Tây Âu khác. Không chỉ phụ nữ Châu Á mà cả phụ nữ..

Kinh nghiem xin visa du hoc My Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ

Hiện nay nhu cầu đi du học ở nước ngoài nói chung và Mỹ nói riêng rất cao. Tuy nhiên, việc xin visa vào Mỹ là một việc rất khó khăn. Nếu..