» Tìm kiếm:

sự tăng vọt

VNIndex tang 13 24 diem VN-Index tăng 13,24 điểm

Sau phiên “cắt ngọn” hôm qua (17/1), thị trường bước vào đợt 1 phiên này với không khí ảm đạm. Chỉ có chưa đầy 1 triệu đơn vị được giao..

TTCK ngay 24.8 CP dong loat tang gia VN Index vuot nguong TTCK ngày 24.8: CP đồng loạt tăng giá, VN-Index vượt ngưỡng

Sau nhiều ngày quanh quẩn xung quanh mức 900 hôm nay thị trường chứng kiến sự tăng vọt mạnh mẽ của chỉ số VN-Index. Ngược hẳn với phiên..

My va Trung Quoc dam phan ve hang det may xuat khau Mỹ và Trung Quốc đàm phán về hàng dệt may xuất khẩu

Hôm qua, các quan chức cao cấp của Mỹ và Trung Quốc đã tiến hành các cuộc đàm phán tại Bắc Kinh để bàn về sự tăng vọt số hàng dệt may xuất..

Hang khong gia re re den muc nao Hàng không giá rẻ, rẻ đến mức nào?

Chủ tịch hãng hàng không giá rẻ Malaysia - AirAsia, ông Tony Fernandes, tuyên bố nếu hãng này được mở đường bay Hà Nội-TPHCM thì giá vé..

Tan cong co muc tieu qua email tang manh Tấn công có mục tiêu qua email tăng mạnh

Hãng bảo mật MessageLabs hôm qua (18/4) công bố bản báo cáo cho biết số lượng các vụ tấn công có mục tiêu rõ ràng thông qua con đường email..

Canh bao chung khoan sot ao Cảnh báo chứng khoán sốt ảo

Chỉ số VN-Index đã tăng vọt từ 633,05 điểm (30/11/2006) lên 809,86 điểm vào 20/12/2006 đã thể hiện mức độ nóng của thị trường; trong đó có..

Gau giup tang gia chung khoan Gấu giúp tăng giá chứng khoán

Đó là điều may mắn xảy đến với vườn thú Berlin (Đức). Thông thường, giá cổ phiếu của vườn thú này chỉ ở mức 2.000 euro/cổ phiếu và trong..

Trung Quoc dat ra han ngach moi cho giay Trung Quốc đặt ra hạn ngạch mới cho giày

Trong ảnh là những công nhân Trung Quốc thực hiện công đoạn cuối cho những đôi giày ở nhà máy sản xuất giày Jiulong, thành phố Trịnh Châu -..

APEC ban ke hoach phuc hoi kinh te sau SARS APEC bàn kế hoạch phục hồi kinh tế sau SARS

Hôm nay (2/6), tại Khon Kaen (Thái Lan), lãnh đạo Bộ Thương mại 21 nước thành viên Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á Thái Bình Dương (APEC)..

Nam 2005 23 so dan Nhat Ban su dung Internet Năm 2005: 2/3 số dân Nhật Bản sử dụng Internet

Bộ Bưu chính Viễn thông Nhật Bản, hôm qua (14/6), cho biết số thuê bao Internet ở nước này sẽ tăng gấp đôi trong 5 năm tới, đạt 87,2 triệu,..

Hang khong gia re HN TPHCM chi 25USD Hàng không giá rẻ: HN - TPHCM chỉ 25USD?

Chủ tịch hãng hàng không giá rẻ Malaysia - AirAsia, ông Tony Fernandes, tuyên bố nếu hãng này được mở đường bay Hà Nội - TP.HCM thì giá vé..

2007 Hacker se na dan dich vu ngan hang di dong 2007: Hacker sẽ "nã đạn" dịch vụ ngân hàng di động

Năm nay sẽ chứng kiến một sự tăng vọt về số lượng các vụ tấn công nhằm vào smartphone, khi mà một loạt dịch vụ ngân hàng và thanh toán..

Hiep dinh thuong mai My Han Cac hang o to huong loi lon Hiệp định thương mại Mỹ-Hàn: Các hãng ô tô hưởng lợi lớn

Giới phân tích và các quan chức cho rằng Hyundai và các hãng sản xuất ô tô khác của Hàn Quốc sẽ chứng kiến sự tăng vọt doanh số, sau khi..

Thang 7 trong mo cua may game console Tháng 7 "trong mơ" của máy game console

Năm nay, các nhà sản xuất game console đã được chức kiến một sự tăng vọt đáng nể về doanh số bán hàng của máy console trong tháng Bảy,..