» Tìm kiếm:

sự quảng bá

Quy luat quang ba Quy luật quảng bá

Hầu hết trong số khoảng 15 nghìn công ty quảng cáo của Mỹ trung thành với khái niệm xây dựng một nhãn hiệu nhờ quảng cáo. “Điều cơ bản mà..

Thi truong ban le PC se roi vao tay cac tap doan lon Thị trường bán lẻ PC sẽ rơi vào tay các tập đoàn lớn

Một khi mở cửa thị trường, người tiêu dùng có cơ hội tiếp xúc với nhiều sản phẩm, họ sẽ bị ảnh hưởng bởi thương hiệu, sự quảng bá của sản..

Tinh cam giua Minh Tiep va Can Dinh Dinh la trong sang “Tình cảm giữa Minh Tiệp và Can Đình Đình là trong sáng”

Nhân dịp đài truyền hình CCTV của Trung Quốc sang Việt Nam làm phóng sự quảng bá cho bộ phim “Hà Nội, Hà Nội”, chúng tôi đã có cuộc trò..

Van hoa My khong du suc bien nguoi Viet thanh nguoi My “Văn hoá Mỹ không đủ sức biến người Việt thành người Mỹ”

"Dù có nhuộm tóc vàng, thay da trắng, lấy tên Mỹ thì người Việt cũng vẫn không thể trở thành người Mỹ, được đối xử bình đẳng như người Mỹ",..

Vai tro cua DHA doi voi co the Vai trò của DHA đối với cơ thể

Trong nhiều loại thực phẩm người ta thường nói đến DHA, đặc biệt là sự quảng bá về sữa có chứa DHA của một số hãng sữa nước ngoài. Vậy DHA..

Choi rang kieng Chơi... răng kiểng

Gọi chính xác là chơi răng giả, răng sứ sáng bóng. Cứ bỏ ra vài chục triệu đồng là có cả hàm răng “đẹp rạng ngời mà không chói lóa”...

Lan song du lich moi tai VN Khach giau go cua Làn sóng du lịch mới tại VN: Khách giàu gõ cửa

Theo các chuyên gia về du lịch, VN đang là điểm đến của 2 làn sóng du lịch từ nước ngoài: Thứ nhất là khách du lịch đơn thuần, coi VN là..

Tinh hinh nop don vao truong khong to chuc thi Diu hiu Tình hình nộp đơn vào trường không tổ chức thi: Đìu hiu

Khi thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi sắp kết thúc cũng là lúc có đông đảo thí sinh chuyển hướng thắc mắc về việc muốn vào các trường không..

Mot tuan o Malaysia Một tuần ở Malaysia

Không có những ưu thế về tài nguyên, đất nước lại đa sắc tộc, nhưng những giá trị kiến trúc, văn hóa và lịch sử của Malaysia được kết tinh..

Hai dich vu moi cua cong cu tim kiem Google Hai dịch vụ mới của công cụ tìm kiếm Google

Google - nhà cung cấp công cụ tìm kiếm số một - vừa tung ra hai dịch vụ mới dành riêng cho các nhà quản trị website. Hai dịch vụ mới cũng..