» Tìm kiếm:

sự phản đối trang 2

An xin de nang cao trinh do Ăn xin để nâng cao trình độ

Một công ty ở thành phố Nam Ninh (Trung Quốc) đã áp dụng phương thức đào tạo nhân lực mới này và ngay lập tức nhận được sự phản đối từ phía..

HBO 147 Kiss the Girls HBO 14/7: Kiss the Girls

Được tin cô cháu gái 8 tuổi bị bắt cóc, thanh tra cảnh sát Alex Cross ngay lập tức trở về Durham để tham gia việc tìm kiếm. Bất chấp sự..

Tong thong Bush bi chi trich ve ke hoach tang quan o Iraq Tổng thống Bush bị chỉ trích về kế hoạch tăng quân ở Iraq

Tờ "Thời báo Tài chính" (Anh) ngày 1/1 cho biết, Tổng thống Mỹ George Bush đang đương đầu với sự phản đối ngày càng mạnh về kế hoạch triển..

Khanh chi la phuong an du phong cua ban gai Khánh chỉ là phương án dự phòng của bạn gái

Tôi đồng ý có thể cô ấy có cảm tình với bạn, thậm chí có lúc đã suy nghĩ cân nhắc về đám cưới với bạn hay người kia. Người kia cô ấy yêu,..

Trung Quoc chi trich thu tuong Nhat Trung Quốc chỉ trích thủ tướng Nhật

Trung Quốc hôm nay triệu đại sứ Nhật tại Bắc Kinh để bày tỏ sự phản đối việc Thủ tướng Nhật Junichiro Koizumi thăm đền chiến tranh.

Nhat de quan o lai Iraq them 1 nam Nhật để quân ở lại Iraq thêm 1 năm

Nội các Nhật hôm nay thông qua quyết định kéo dài thời gian hoạt động của binh lính nước này ở Iraq thêm một năm, bất chấp sự phản đối..

Han Quoc mo cua thi truong gao Hàn Quốc mở cửa thị trường gạo

Ngày 23/11, Quốc hội Hàn Quốc đã phê chuẩn kế hoạch cho phép nhập khẩu gạo nhiều hơn nhằm từng bước tự do hóa thị trường lương thực nội..

Phap Quoc hoi thong qua du luat DNA day tranh cai Pháp: Quốc hội thông qua dự luật DNA đầy tranh cãi

TP - Dự luật DNA vừa được thông qua tại hai viện Quốc hội Pháp, gây nên sự phản đối quyết liệt từ phía đảng Xã hội đối lập vì cho rằng nếu..