» Tìm kiếm:

sự phù hợp

Mua can ho chung cu Khach hang co quyen doi hoi phai co giay chung nhan chat luong Mua căn hộ chung cư: Khách hàng có quyền đòi hỏi phải có giấy chứng nhận chất lượng

Trên thực tế hiện nay, nhiều chủ đầu tư khi bán căn hộ chung cư cao tầng đã “lờ” không thông báo với khách hàng về chứng nhận sự phù..

Huong den su phu hop Hướng đến sự phù hợp

Công việc phân tích SWOT thật vất vả, nhưng một khi đã được hoàn tất, các nhà điều hành có thể đóng vai trò chính yếu, triển khai các sáng..

Cong trinh xay dung phai co giay chung nhan chat luong Công trình xây dựng phải có giấy chứng nhận chất lượng

Kể từ nay, các công trình xây dựng trên địa bàn Hà Nội trước khi đưa vào sử dụng sẽ phải có giấy chứng nhận sự phù hợp chất lượng công..

Nang suat hay su phu hop thi truong Năng suất hay sự phù hợp thị trường?

Bạn phải đối mặt với sự lựa chọn khó khăn về sản phẩm. Một mặt, việc thúc đẩy sản phẩm tiêu chuẩn ở tất cả các thị trường sẽ hiệu quả về..

Nang suat hay su phu hop thi truong Năng suất hay sự phù hợp thị trường?

Bạn phải đối mặt với sự lựa chọn khó khăn về sản phẩm. Một mặt, việc thúc đẩy sản phẩm tiêu chuẩn ở tất cả các thị trường sẽ hiệu quả về..

Thoa thuan chung nhan hop chuan thiet bi vien thong Thỏa thuận chứng nhận hợp chuẩn thiết bị viễn thông

Mục tiêu của các thỏa thuận lẫn nhau về chứng nhận hợp chuẩn thiết bị viễn thông (TEL MRA) là nhằm giảm bởi hàng rào kỹ thuật trong thương..

Su phu hop cua tai san va viec cap von Sự phù hợp của tài sản và việc cấp vốn

Một trong những nguyên tắc cấp vốn - dù là để khởi nghiệp công ty, duy trì hoạt động hay phát triển - là tạo ra sự tương ứng hợp lý giữa..

Su phu hop giua chien luoc marketing voi chien luoc cong ty Sự phù hợp giữa chiến lược marketing với chiến lược công ty

Chiến lược marketing của công ty bạn là gì? Bạn có chiến lược về giá cả và phân phối sản phẩm không? Bạn có kế hoạch thu hút thị phần ở..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Di tim tac gia bi an T T Kh Ky cuoi Su phu hop giua Tran Thi Van Chung va T T Kh Đi tìm tác giả bí ẩn T.T.Kh - Kỳ cuối: Sự phù hợp giữa Trần Thị Vân Chung và T.T.Kh

Chúng ta thấy, trước hết việc giả định Trần Thị Vân Chung chính là T.T.Kh đã giải quyết được nhiều vướng mắc trong nghi án. Chẳng hạn chi..

Nen de khoi diem chiu thue 5 trieu dong Nên để khởi điểm chịu thuế 5 triệu đồng

Thuế để tái phân phối thu nhập nên tăng thêm diện phải thu thuế để tăng ngân sách quốc gia là hợp lý. Song mức trừ gia cảnh thì chưa thật..

Luat phap va su phat trien Luật pháp và sự phát triển

Khi ban bố luật pháp, chính quyền muốn đưa ra một khuôn khổ để mọi người dân hoạt động trong vòng đó. Trong phạm vi cá nhân, có ba yếu tố..

Thuy xung dang duoc huong hanh phuc Thủy xứng đáng được hưởng hạnh phúc

Bạn chưa mất đi điều gì cả mà chỉ là mất đi một phần niềm tin về đàn ông nói chung. Trong tay bạn có đủ những thứ mà những người khác muốn..

Khong nen tang gia ve may bay Không nên tăng giá vé máy bay

Theo tôi, thay vì cứ khăng khăng đòi tăng giá, Vietnam Airlines phải tính đến các phương án khả thi hơn nhằm bình ổn giá. Chẳng hạn như cắt..

Thanh oi chap nhan loi cau hon ay di Thanh ơi, chấp nhận lời cầu hôn ấy đi

Không phải để trả ơn mà đó là người thật sự phù hợp và hiểu bạn để cùng bạn đi đến hết cuộc đời bạn. Chỉ thật sự hiểu nhau, chia sẻ với..

Gioi tre chon cong ty Huong ngoai hon huong noi Giới trẻ chọn công ty: Hướng ngoại hơn hướng nội

Ba yếu tố chính để người lao động trẻ chọn lựa công việc là lương bổng, môi trường làm việc, sự phù hợp nghề nghiệp. Đây chính là lý do..

Ca si Hai Yen Thoi trang la su phu hop Ca sĩ Hải Yến: “Thời trang là sự phù hợp…”

“Một bộ trang phục đẹp, hợp thời trang không phụ thuộc vào giá tiền, không phụ thuộc vào nhà thiết kế nổi tiếng, không phụ thuộc vào mác..

10 qua tang Valentine nen tranh 10 quà tặng Valentine nên tránh

Ngày Valentine giờ đây đã được thương mại hoá cao độ thay vì đơn thuần chỉ là ngày của tình yêu lãng mạn như nguyên thuỷ của nó. Các nhà..

Mu xinh don nang Mũ xinh đón nắng

Dù là mùa đông hay mùa hè thì một chiếc mũ vẫn luôn nói lên gu thời trang riêng của bạn. Mỗi kiểu dáng là một phong cách riêng, tuỳ vào sở..

Sai lam khi chon nghe Sai lầm khi chọn nghề

Ngay cả khi các bậc phụ huynh và thí sinh có ý thức cao khi lựa chọn nghề nghiệp thì vẫn dễ mắc sai lầm. Một mặt vì không có đủ hiểu biết..