» Tìm kiếm:

sự phân công

Chuong 8 Phuong huong chien luoc cho Viet Nam Chương 8: Phương hướng chiến lược cho Việt Nam?

Để đối phó với thách thức từ AFTA và Trung Quốc, Việt Nam cần nhanh chóng tăng sức cạnh tranh của một loạt các ngành công nghiệp xét ra có..

Phai boi hoan hoc bong chi phi dao tao neu khong thuc hien dung cam ket Phải bồi hoàn học bổng, chi phí đào tạo nếu không thực hiện đúng cam kết

Đó là một nội dung mới trong Nghị định vừa được Thủ tướng chính phủ ban hành về chế độ cử tuyển vào các trường ĐH, CĐ và trung cấp. Theo..

Phai boi hoan hoc phi cu tuyen khi bi ky luat thoi hoc Phải bồi hoàn học phí cử tuyển khi bị kỷ luật thôi học

Từ ngày 29/11/2006, người học theo chế độ cử tuyển sẽ phải bồi hoàn học phí cử tuyển khi bị kỷ luật buộc thôi học hoặc không chấp hành sự..

Du hoc tu tuc dang bi tha noi Du học tự túc đang bị thả nổi

Mươi năm trước, chuyện du học tự túc là hiếm thì nay đã trở thành việc bình thường. Chỉ cần nhìn số lượng băng rôn được treo trên đường phố..

Cu tuyen khong ve dia phuong phai hoan tien hoc Cử tuyển không về địa phương phải hoàn tiền học

Ông Phùng Khắc Bình, Vụ trưởng Công tác Học sinh sinh viên, Bộ GĐ-ĐT, cho biết, nếu đối tượng cử tuyển sau khi tốt nghiệp không chấp nhận..

Vong 1 qua to o dan ong Vòng 1 quá to ở đàn ông

Nếu thấy vòng 1 lớn bất thường, cần tìm đến bác sĩ vì rất có thể đây là hậu quả của sự phân công sai vị trí các hoóc môn. Tình trạng ngực..

Co phan hoa de tang canh tranh trong giao duc DH Cổ phần hóa để tăng cạnh tranh trong giáo dục ĐH

Lý thuyết hệ thống chỉ ra rằng khi hai bên hợp tác với nhau để cùng làm một việc gì đó thì hiệu suất công việc sẽ cao nhất khi sự phân công..

Vong 1 qua to o dan ong Vòng 1 quá to ở đàn ông

Nếu thấy vòng 1 lớn bất thường, cần tìm đến bác sĩ vì rất có thể đây là hậu quả của sự phân công sai vị trí các hoóc môn. Tình trạng ngực..

Vong 1 qua to o dan ong Vòng 1 quá to ở đàn ông

Nếu thấy vòng 1 lớn bất thường, cần tìm đến bác sĩ vì rất có thể đây là hậu quả của sự phân công sai vị trí các hoóc môn. Tình trạng ngực..

Tham van doi ngu bao ke cho cac song bac cua Nam Cam Thẩm vấn đội ngũ "bảo kê" cho các sòng bạc của Năm Cam

Hôm nay, HĐXX thẩm vấn "chủ trò bảo kê" sòng bài Võ Minh Tâm, Lê Minh Hùng (công an TP HCM) cùng Năm Cam và đàn em về hành vi đưa và nhận..

Duong day mua ban hoa don tai Can Tho hoat dong ra sao Đường dây mua bán hoá đơn tại Cần Thơ hoạt động ra sao?

Đường dây mua bán hoá đơn thuế GTGT của Ngọc có sự phân công cụ thể: bộ phận quản lý điều hành công ty, bộ phận chuyên liên hệ ngành chức..

Viet Nam se lam Chu tich Hoi dong Bao an LHQ vao thang 7.2008 Việt Nam sẽ làm Chủ tịch Hội đồng Bảo an LHQ vào tháng 7.2008

Trong cuộc gặp gỡ với báo chí hôm qua 12.11, Đại sứ Lê Lương Minh, Trưởng phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc (LHQ)..

Tat ca quyen luc Nha nuoc deu thuoc ve nhan dan Tất cả quyền lực Nhà nước đều thuộc về nhân dân

(Trích phát biểu của Tổng bí thư Nông Đức Mạnh tại kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XII. Đầu đề của Thanh Niên)“Đảng ta chủ trương xây..

Tran Cong Minh lam tinh bao Trần Công Minh làm "tình báo"

Trao đổi với Thanh Niên hôm qua, trợ lý HLV Trần Công Minh cho biết: "Được sự phân công của HLV A.Riedl, tôi sẽ lên đường sang Qatar để xem..

Bo KHDT thua nhan nhung thieu sot trong viec quan ly von ODA Bộ KH-ĐT thừa nhận những thiếu sót trong việc quản lý vốn ODA

Trước những phản ứng của dư luận về vụ tiêu cực tại PMU18 và trách nhiệm của Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KHĐT) trong việc quản lý và sử dụng..

Co hay khong bat dong giua HLV ARiedl va tro ly HLV Mai Duc Chung Có hay không bất đồng giữa HLV A.Riedl và trợ lý HLV Mai Đức Chung?

Trận đấu cuối cùng vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008, U-23 Việt Nam dù ra sân với đội hình mạnh nhất vẫn thất bại thảm bại 0-4 trước các vị..

Can dam bao can bang chinh sach can bo xa Cần đảm bảo cân bằng chính sách cán bộ xã

Chất vất Bộ trưởng Bộ Nội vụ Trần Văn Tuấn hôm nay, 19/11, các đại biểu quan tâm nhiều tới việc xây dựng bộ máy Chính phủ khoá mới sau khi..

Khong co chuyen U23 VN ban do va bat dong Không có chuyện U-23 VN bán độ và bất đồng

Một ngày sau thất bại 2-3 trước Singapore làm dấy lên những nghi ngờ về chuyện bán độ cũng như bất đồng nội bộ, tưởng như đội tuyển U-23 VN..

Muoi dieu can cho mot ke hoach kinh doanh Mười điều cần cho một kế hoạch kinh doanh

Môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt đang đòi hỏi các doanh nghiệp cần hoạt động chuyên nghiệp và bài bản hơn. Để thành công, việc đầu..

Quan diem moi trong thu hut va quan ly von ODA Quan điểm mới trong thu hút và quản lý vốn ODA

Dự thảo Nghị định về Quy chế quản lý và sử dụng nguồn vốn hỗ trợ chính thức (ODA) nhằm thay thế Nghị định số 17/2001/NĐ - CP về vấn đề này..