» Tìm kiếm:

sự phân biệt

Dai hoc Viet Nam Cai gi cung chung Đại học Việt Nam: Cái gì cũng chung?

Kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2004 chưa khép lại khi công tác xét tuyển vẫn đang diễn ra. Sau 3 năm thực hiện cải tiến tuyển sinh "3..

World Cup 2006 khong co cho cho su phan biet ky thi World Cup 2006 không có chỗ cho sự phân biệt, kỳ thị

Hôm 2/6, chủ tịch liên đoàn bóng đá Đức Theo Zwanziger đã lên tiếng kêu gọi mọi công dân thực sự của nước Đức thống nhất hãy bài trừ và..

Khoa hoc khong co su phan biet giai cap trinh do Khoa học không có sự phân biệt giai cấp, trình độ

Việc anh Hải chế tạo ra máy bay là niềm đam mê, thú vui của anh, bao gồm cả công sức, trí tuệ và tiền bạc. Chúng ta phải khuyến khích nó..

GS Van Nhu Cuong Phai co su phan biet ro ret giua diem 9 va 10 GS Văn Như Cương: Phải có sự phân biệt rõ rệt giữa điểm 9 và 10

Điểm thi khối A quá cao phản ánh chất lượng thí sinh như thế nào? Nghĩ gì về những thí sinh điểm cao mà vẫn trượt đại học? Giáo sư Văn Như..

Lam the nao de khong con su phan biet que tinh Làm thế nào để không còn sự phân biệt quê tỉnh?

Tôi nghe nói ở một số thành phố trên thế giới có những quy định là người dân mới đến sẽ được học một quyển các quy định, nề nếp truyền..

Bai hat Viet 2006 Co chang su phan biet ca khuc Nam Bac Bài hát Việt 2006: Có chăng sự phân biệt ca khúc Nam - Bắc?

Với những giải thưởng dành cho Giọt sương bay lên, À í a, Giấc mơ của tôi, gần đây nhất là Chỉ một mình anh, có vẻ như các nhạc sĩ miền Bắc..

Chinh sach tien luong khi vao WTO Chính sách tiền lương khi vào WTO

Theo ông Nguyễn Hữu Dũng, Viện trưởng Viện Khoa học lao động và xã hội, việc duy trì 3 mức lương tối thiểu giữa 3 loại hình doanh nghiệp..

TP Ho Chi Minh Xoa su phan biet ho khau trong tuyen sinh lop 10 cong lap TP Hồ Chí Minh: Xóa sự phân biệt hộ khẩu trong tuyển sinh lớp 10 công lập

Báo cáo tại buổi làm việc với đoàn Ủy ban Văn hóa - Giáo dục - Thanh thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội cuối tuần qua, Phó giám đốc Sở..

Buon cho su phan biet que tinh Buồn cho sự phân biệt quê - tỉnh

Đọc bài báo "Tủi thân... ngoại tỉnh", tôi thấy buồn cho một mối tình. Tại sao những ông bố bà mẹ sinh ra và lớn lên ở Hà Nội lại cho mình..

Giam sat det may khong anh huong den quan he Viet My Giám sát dệt may không ảnh hưởng đến quan hệ Việt-Mỹ

Trợ lý Bộ trưởng Thương mại Mỹ phụ trách vấn đề nhập khẩu David Spooner khẳng định Mỹ sẽ làm hết sức để thiết lập một cơ chế giám sát dễ áp..

Vao doi khong chi bang tam bang Dai hoc Vào đời: không chỉ bằng tấm bằng Đại học

Tấm bằng ĐH có làm bạn khác hơn trong mắt mọi người? Tấm bằng ĐH có làm hồ sơ xin việc của bạn được "điểm son" từ cái nhìn đầu tiên? Mời..

Doan Trang nen tim mot giai phap thich hop hon Đoan Trang nên tìm một giải pháp thích hợp hơn

Tôi không hiểu ca sĩ Đoan Trang có nhất thiết phải làm vậy hay không? Hai người bạn gặp nhau, người A khoe là đã mua đĩa platinium disc với..

Vao WTO tien luong xac dinh tren co so nao Vào WTO, tiền lương xác định trên cơ sở nào?

Theo ông Nguyễn Hữu Dũng, Viện trưởng Viện Khoa học lao động và xã hội, việc duy trì 3 mức lương tối thiểu giữa 3 loại hình doanh nghiệp..

2009 Thay doi thue thu nhap ca nhan 2009: Thay đổi thuế thu nhập cá nhân

Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Sinh Hùng cho biết, cuối năm nay Bộ cố gắng hoàn tất Dự án Luật Thuế thu nhập cá nhân và dự kiến đến đầu năm..

Se ap dung thue thu nhap ca nhan tu 2009 Sẽ áp dụng thuế thu nhập cá nhân từ 2009?

“Cuối năm 2006, Bộ Tài chính cố gắng hoàn thành xong Dự án Luật Thuế thu nhập cá nhân và dự kiến đến đầu năm 2009 sẽ đưa vào áp dụng luật..

Nam 2009 moi thay doi thue thu nhap ca nhan Năm 2009 mới thay đổi thuế thu nhập cá nhân

Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Sinh Hùng cho biết, cuối năm nay Bộ cố gắng hoàn tất Dự án Luật Thuế thu nhập cá nhân và dự kiến đến đầu năm..

Nganh cap nuoc Khong phan biet doi xu nhung khong cao bang Ngành cấp nước: Không phân biệt đối xử nhưng không cào bằng(?)

Trả lời TS về việc tính giá nước khác nhau giữa người có hộ khẩu thường trú và người tạm trú (không thuộc diện KT3), ông Bùi Sĩ Hoàng - phó..

Tu hao minh la nguoi Ha Noi co gi sai Tự hào mình là người Hà Nội có gì sai?

Trong khi đả kích sự phân biệt quê - tỉnh, các bạn chỉ chú tâm tìm những điểm không tốt của người thành phố, nhất là người Hà Nội, để chứng..

2009 moi thay doi thue thu nhap ca nhan 2009 mới thay đổi thuế thu nhập cá nhân

Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Sinh Hùng cho biết, cuối năm nay Bộ cố gắng hoàn tất Dự án Luật Thuế thu nhập cá nhân và dự kiến đến đầu năm..

Cong lap ma dong hoc phi Công lập mà đóng học phí!

Trong hệ thống giáo dục phổ thông ở các nước trên thế giới, sự phân biệt cơ bản đầu tiên giữa trường công và trường tư là học phí. Chỉ ở..