» Tìm kiếm:

sự phát triển kinh tế

Hoi dong Cap cao vi su phat trien Kinh te Phap Viet hop phien dau tien Hội đồng Cấp cao vì sự phát triển Kinh tế Pháp – Việt họp phiên đầu tiên

Theo thông tin từ Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, phiên họp đầu tiên của Hội đồng cấp cao vì sự phát triển kinh tế Pháp - Việt đã diễn ra..

Thu tuong John Howard an tuong ve su phat trien kinh te cua TP HCM Thủ tướng John Howard ấn tượng về sự phát triển kinh tế của TP. HCM

Nhân dịp sang Việt Nam tham dự Hội nghị các nhà lãnh đạo các nền kinh tế thành viên APEC lần thứ 14, từ chiều 19/11 đến ngày 21/11, Thủ..

Can ban hanh luat ve thu tuc Cần ban hành luật về thủ tục

Thủ tục là một biện pháp của Chính phủ dùng để quản lý mọi hoạt động của đời sống xã hội. Thủ tục đúng, hợp lý sẽ giúp quản lý tốt xã hội,..

Hoi nghi 10 BCH T U khoa IX Dang Cong san VN Xay dung nen van hoa dong bo voi su phat trien kinh te xa hoi Hội nghị 10 BCH T.Ư khóa IX Đảng Cộng sản VN: Xây dựng nền văn hóa đồng bộ với sự phát triển kinh tế - xã hội

Sáng ngày 5/7/2004, Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương khóa IX Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc tại Hà Nội. Hội nghị đã dành..

TP HCM trong cho vao cac nha khoa hoc TP.HCM trông chờ vào các nhà khoa học

Tối ngày 13/11, lễ tôn vinh và trao giải thưởng Khoa học Công Nghệ (KHCN) cho những tập thể, cá nhân có đề tài KHCN xuất sắc đóng góp vào..

Cong nhan Viet Nam co dong gop quan trong vao su phat trien kinh te Han Quoc "Công nhân Việt Nam có đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế Hàn Quốc"

Vừa qua, Bộ trưởng Lao động Hàn Quốc Kim Ho Jin đã có chuyến thăm Việt Nam trong vòng một ngày để hội đàm với Bộ trưởng Bộ Lao động -..

TP HCM Dua vao su dung Dai lo 10 lan xe TP HCM: Đưa vào sử dụng Đại lộ 10 làn xe

Đây là công trình hạ tầng đô thị tầm vóc của Việt Nam và được mang tên cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh. Đại lộ được xem là tuyến đường huyết..

Hoi nghi Apec Som II Su phat trien kinh te cua VN duoc danh gia tich cuc Hội nghị Apec Som II: Sự phát triển kinh tế của VN được đánh giá tích cực

TP - Ngày 22/5, tại TPHCM diễn ra đồng thời 5 cuộc họp của Nhóm công tác về diễn đàn sáng tạo trong khoa học đời sống; Nhóm chuyên gia về..

TGD Qatar Airways ca ngoi su phat trien kinh te VN TGĐ Qatar Airways ca ngợi sự phát triển kinh tế VN

Sự thành công trong việc khai trương dịch vụ mới của Qatar Airways tại thành phố Hồ Chí Minh đến đúng vào thời điểm mở rộng của hãng, theo..

Cam xe may se tac dong xau toi su phat trien kinh te Cấm xe máy sẽ tác động xấu tới sự phát triển kinh tế

Ai cũng biết giao thông vận tải là một thuộc tính của phát triển kinh tế và có quan hệ nhân quả với kinh tế. Kinh tế càng phát triển thì..

Vi pham ban quyen can tro su phat trien kinh te Hong Kong Vi phạm bản quyền cản trở sự phát triển kinh tế Hong Kong

Hãng phần mềm Microsoft đã lên tiếng cảnh báo Hong Kong với tham vọng phát triển nền kinh tế tri thức và trở thành thành phố hàng đầu của..

Nen cham dut viec tam giu xe nhu hien nay Nên chấm dứt việc tạm giữ xe như hiện nay

Ngoài việc "xẻ thịt" xe vi phạm mà báo chí đề cập, những tác hại của việc tạm giữ phương tiện giao thông như hiện nay còn gây ảnh hưởng sâu..

Dot bung no tre em thu tu o Trung Quoc Đợt bùng nổ trẻ em thứ tư ở Trung Quốc

Thai phụ và gia đình đã không nhận thức rõ ràng tác động của con cái họ lên sự phát triển kinh tế xã hội khi góp phần tạo nên hiện tượng..

Thi sinh ngay cang biet minh biet ta Thí sinh ngày càng “biết mình biết ta”

Có thể nói hiện tượng của mùa tuyển sinh năm nay là nhiều ngành có hồ sơ đăng ký dự thi tăng vọt và là những ngành đang có nhu cầu lớn cho..

Khi giao duc dai hoc vao WTO Khi giáo dục đại học vào WTO

Vấn đề quan trọng nhất vẫn là phương thức quản lý và chiến lược phát triển của nhà nước. Tuy được xem là ngành dịch vụ, nhưng giáo dục là..

Cac nuoc ha luu song Mekong ban cach bao ve rung Các nước hạ lưu sông Mekong bàn cách bảo vệ rừng

Đại diện Việt Nam, Lào, Campuchia và Thái Lan vừa tiến hành hội nghị tại Viên Chăn nhằm thống nhất biện pháp ngăn chặn nạn phá rừng. Điều..

Nguoi tim ve nguon coi Người tìm về nguồn cội

Một ngày đầu năm mới 2006, có một người Hàn Quốc mang dòng máu của vương triều Lý Việt Nam đã tìm về với nguồn cội. Ông đã vinh dự được Thủ..

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon Lich su Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử

Dưới đây là nội dung ôn tập thi tốt nghiệp THPT môn Lịch sử (chương trình không phân ban và phân ban) do Bộ GD - ĐT ban hành.

Thi sinh ngay cang biet minh biet ta Thí sinh ngày càng “biết mình biết ta”

Có thể nói hiện tượng của mùa tuyển sinh năm nay là nhiều ngành có hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) tăng vọt và là những ngành đang có nhu cầu..

Phong van Ong Chris Freund Giam doc Dieu hanh cua Mekong Capital Phỏng vấn Ông Chris Freund, Giám đốc Điều hành của Mekong Capital

Trong một vài năm trở lại đây, do sự phát triển kinh tế ổn định của Việt Nam cộng với chính sách mở cửa thị trường tài chính Việt Nam đã..