» Tìm kiếm:

sự nhất trí

Giai cuu EU Giải cứu EU

Cuộc thượng đỉnh được tổ chức theo sáng kiến của Hy Lạp là nước chủ tịch đương nhiệm của EU và kết quả đó cũng là thành công đáng kể đầu..

Huan luyen va theo doi Huấn luyện và theo dõi

Sau khi đã hiểu rõ nhân viên và tình huống, bạn có thể bắt đầu công tác huấn luyện. Chương này sẽ trình bày việc huấn luyện bắt đầu bằng sự..

An nhau ve cuoi Ăn nhau về cuối

Hội nghị cấp cao của EU tại Brussels là hoạt động cuối cùng của Chính phủ Đức trên cương vị Chủ tịch EU. Khao khát của nước Đức thành công..

Thong nhat ve cach thuc ra quyet dinh Thống nhất về cách thức ra quyết định

Ngay từ đầu, nhóm cần phải nhất trí về cách thức ra quyết định. Nếu thiếu sự nhất trí này, nhóm sẽ lãng phí nhiều thời gian, hoặc đưa ra..

Tien le khong lap lai Tiền lệ không lặp lại

Sự nhất trí quan điểm giữa Mỹ và EU với Nga và Trung Quốc trong vấn đề hạt nhân chỉ có được trong vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên mà..

Nang cao su nhat tri trong Dang va su dong thuan trong xa hoi Nâng cao sự nhất trí trong Đảng và sự đồng thuận trong xã hội

Ngày 19-2-2004, tại Đà Nẵng, Ban Tư tưởng - văn hóa trung ương đã khai mạc Hội nghị tư tưởng - văn hóa toàn quốc triển khai nhiệm vụ công..

Phat bieu cua Tong Bi thu Nong Duc Manh be mac Hoi nghi lan thu sau BCH TU Dang Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng

Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, chiều 22/1/2008, Hội nghị toàn thể lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã hoàn thành chương..

Bang mat dau chua bang long Bằng mặt dẫu chưa bằng lòng

Cuộc gặp thượng đỉnh chỉ kéo dài có 3 giờ đồng hồ, lại mang tính chất thông lệ và cũng chỉ có Chủ tịch luân phiên đương nhiệm của EU đại..

Lay ngan nuoi dai Lấy ngắn nuôi dài

Khi xưa, sự nhất trí trong EU về áp dụng những tiêu chuẩn ổn định để hình thành đồng tiền chung EURO được coi là thắng lợi thì nay sự nhất..

Huan luyen chu dong Huấn luyện chủ động

Khi hai bên đã sẵn sàng để bắt đầu việc huấn luyện, hãy quay lại cuộc thảo luận và xác nhận sự nhất trí của bạn đối với những mục tiêu huấn..

Su co cau Van Thanh 2 Chua co su nhat tri Sự cố cầu Văn Thánh 2: Chưa có sự nhất trí

Cục Giám định và quản lý chất lượng (Bộ GTVT) vừa có Văn bản số 1649 về diễn biến chuyển vị công trình cầu Văn Thánh 2 – đường Nguyễn Hữu..

Thoa hiep tam thoi giai phap tinh the Thoả hiệp tạm thời, giải pháp tình thế

Sự nhất trí giữa các cường quốc hạt nhân về dự thảo nghị quyết của IAEA về vấn đề chương trình hạt nhân của Iran đã giúp cho sự phân cực..

Tu Roma roi lai ve Roma Từ Roma rồi lại về Roma

Hội nghị chính phủ của 15 thành viên hiện tại và 10 ứng cử viên mới của EU tại Roma về bản Hiến pháp chung cho EU sau khi kết nạp thêm 10..

Mien thi thuc cho cong dan cac nuoc ASEAN Miễn thị thực cho công dân các nước ASEAN

Sau hai ngày làm việc, chiều 17-9-2003 tại Hà Nội, Hội nghị các vị đứng đầu cơ quan xuất nhập cảnh và lãnh sự các nước ASEAN lần 7 đã kết..

Khoi dong qua trinh dai Khởi động quá trình dài

Khóa họp 62 Đại hội đồng (ĐHĐ) LHQ khai mạc ngày 18.9 vừa qua đã thông qua ngay nghị quyết kêu gọi các thành viên tăng cường trao đổi thực..

Zoellick se tro thanh tan Chu tich WB Zoellick sẽ trở thành tân Chủ tịch WB

Robert B. Zoellick, ứng cử viên được Tổng thống Bush đề cử vào chức Chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB), đã giành được sự nhất trí hoàn toàn..

Chau Tuan LHQ dang lam gi voi cuoc chien o Iraq Châu Tuấn: LHQ đang làm gì với cuộc chiến ở Iraq?

Khi cuộc chiến đã bùng nổ, khi một thành viên chính thức của "gia đình LHQ" đang bị đánh đập nặng nề một cách oan uổng, thế mà LHQ lại "án..

Lap ke hoach hanh dong Lập kế hoạch hành động

Sau khi đã đạt được sự nhất trí, bước tiếp theo là triển khai một kế hoạch hành động để đem lại kết quả mà cả hai bên mong muốn thông qua..

Chong lai loi tu duy nhom Chống lại lối tư duy nhóm

Tất cả mọi nhóm làm việc chặt chẽ với nhau đều có thể trở thành nạn nhân của một hình thức tư duy gọi là tư duy nhóm. Nhóm càng kết hợp..

Khat vong thong nhat Khát vọng thống nhất

Hôm nay (2-10), Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo Hyun chính thức sang thăm CHDCND Triều Tiên. Ông sẽ là tổng thống đầu tiên đi bộ qua biên giới..