» Tìm kiếm:

sự nghiệp

Doi moi tu duy Đổi mới tư duy

Xin giới thiệu với quý độc giả bài viết với cách nhìn mới mẻ và toàn diện về đổi mới tư duy của Tiến sĩ Vũ Minh Khương, Đại học Harvard. >>..

Van tho cua Bac mot the gioi khong cung cho nhung kham pha Văn thơ của Bác - một thế giới không cùng cho những khám phá

“Đọc văn thơ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh, tôi luôn luôn đặt cho mình các câu hỏi về những bí ẩn chưa biết hết được. Nghiên cứu về Bác và..

De mat gia dinh la nguoi dan ong that bai Để mất gia đình là người đàn ông thất bại

Thường người đời vẫn cho rằng đàn ông thất bại nếu để mất sự nghiệp. Nhưng tôi nghĩ mất sự nghiệp chỉ là kém may mắn. Để mất gia đình mới..

Du thao Nghi dinh ve quyen han co cau cua Bo Dự thảo Nghị định về quyền hạn, cơ cấu của Bộ

CHÍNH PHỦ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam----------- Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Số: /2007/NĐ-CPDự thảo

Phat bieu cua Tong Bi thu Nong Duc Manh be mac Hoi nghi lan thu sau BCH TU Dang Phát biểu của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh bế mạc Hội nghị lần thứ sáu BCH TƯ Đảng

Sau 9 ngày làm việc khẩn trương, chiều 22/1/2008, Hội nghị toàn thể lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X đã hoàn thành chương..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Viet Nam Lao ra tuyen bo chung Việt Nam - Lào ra tuyên bố chung

Sau đây là toàn văn Tuyên bố Chung Việt Nam-Lào, nhân chuyến thăm hữu nghị chính thức Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào của Tổng Bí thư Ban..

Ky niem 100 nam ngay sinh co Thu tuong Pham Van Dong Kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng

Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Phạm Văn Đồng (1/3/1906-1/3/2006), nguyên ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ đã được tổ..

Bai 3 Su nghiep cua toan dan dat nuoc cua nhan dan Bài 3: Sự nghiệp của toàn dân, đất nước của nhân dân

Sự nghiệp chuyển đổi sang xây dựng và phát huy lợi thế so sánh mới trở thành sự nghiệp của toàn dân, làm cho người dân cảm nhận sâu sắc sự..

Them 17 7 ti dong cho su nghiep phat trien giao duc nam hoc 20072008 Thêm 17,7 tỉ đồng cho sự nghiệp phát triển giáo dục năm học 2007-2008

Ngay tại Lễ tuyên dương các doanh nghiệp, nhà hảo tâm có đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục đào tạo lần thứ nhất vào sáng 5.6.2007..

Chinh phu ban hanh nghi dinh tang quyen tu chu ve to chuc va tai chinh cho cac don vi su nghiep cong lap Chính phủ ban hành nghị định tăng quyền tự chủ về tổ chức và tài chính cho các đơn vị sự nghiệp công lập

Ngày 25/4, Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký ban hành nghị định quy định quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ..

Cha de mang giao dich truc tuyen America Online "Cha đẻ" mạng giao dịch trực tuyến America Online

Sinh trưởng và bắt đầu làm quen với sự nghiệp kinh doanh tại Hawai, từ một cậu bé bán bưu thiếp, nước ép trái cây... Steve Case đã từng..

Vu Cuc Duong bo chi sai ca tram ty dong Chap nhan sai pham cua nam 2006 Vụ Cục Đường bộ chi sai cả trăm tỷ đồng: Chấp nhận sai phạm của năm 2006

Ông Nguyễn Việt Hồng - Vụ trưởng Vụ Hành chính sự nghiệp (Bộ Tài chính) khi trao đổi với PV TP đã cho biêt Bộ GTVT và Bộ Tài chính quyết..

Tinh yeu va su nghiep Tình yêu và sự nghiệp

Nghe có vẻ là quen thuộc nhưng cũng chính hai từ này, hai lối sống này lại là cả một vấn đề đáng quan tâm của các bạn trẻ ngày nay. Tình..

Tinh yeu va su nghiep Tình yêu và sự nghiệp

Nghe có vẻ là quen thuộc nhưng cũng chính hai từ này, hai lối sống này lại là cả một vấn đề đáng quan tâm của các bạn trẻ ngày nay. Tình..

9 ly do de dau tu vao su nghiep 9 lý do để đầu tư vào sự nghiệp

Đứng trước một cơ hội làm ăn lớn, trước cánh cửa sự nghiệp mời gọi, nhiều khi bạn hoang mang tự hỏi: Mình có nên đầu tư vào đây? Bỏ tiền..

Roberto Baggio Nuoc mat va hanh phuc thien than Roberto Baggio: Nước mắt và hạnh phúc thiên thần

(TP) Khi R.Baggio khép lại sự nghiệp của mình bằng bàn thắng thứ 200 tại Serie A vào ngày 14/3/2005, đó cũng là mốc đánh dấu quan trọng..

Nhung chan dai tu san dien len man bac Những ""chân dài"" từ sàn diễn lên màn bạc

Mỗi người một tên tuổi, một sự nghiệp, một sở thích khác nhau. Nhưng điểm chung trong số họ là đều bắt đầu từ người mẫu và tay ngang sang..

Bo Noi vu tra loi dan doi thoai voi Thu tuong Bộ Nội vụ trả lời dân đối thoại với Thủ tướng

TS- Sau buổi đối thoại trực tuyến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ngày 09/02/2007, Ban Tổ chức đã tổng hợp những câu hỏi đã được nhân dân..