» Tìm kiếm:

sự ngẫu nhiên

Nhung phat minh ra doi tu su ngau nhien Những phát minh ra đời từ sự ngẫu nhiên

Đã có không ít phát minh khoa học xuất phát từ những sai lầm và sự đãng trí, giống như định luật Achimedes và nhiều phát minh mang tính đột..

Nhung phat minh ra doi tu su ngau nhien Những phát minh ra đời từ sự ngẫu nhiên

Đã có không ít phát minh khoa học xuất phát từ những sai lầm và sự đãng trí, giống như Định luật Achimedes và nhiều phát minh mang tính đột..

Star movies 284 Coyote Ugly Star movies 28/4: Coyote Ugly

Một sự ngẫu nhiên đã chỉ lối cho Violet tới Coyote Ugly, một hộp đêm do phụ nữ làm chủ và mục đích sử dụng sắc đẹp và quyến rũ của phụ nữ..

Cao Minh Dat het nhut nhat nho dam me Cao Minh Đạt hết nhút nhát nhờ đam mê

Vào nghề đã hơn 10 năm, Cao Minh Đạt thừa nhận mình đến với nghệ thuật không phải từ sự ngẫu nhiên mà chính từ niềm đam mê thật sự. Ít ai..

NS An Thuyen Bat ngo Ha Linh hoan hao Le Anh Dung NS An Thuyên: Bất ngờ Hà Linh, hoàn hảo Lê Anh Dũng

Chung kết Sao Mai 2007 đã khép lại thành công tốt đẹp. Ba ngôi sao mai mới đã lên ngôi. Điều đặc biệt thú vị là 3 ca khúc của nhạc sĩ An..

Tinh yeu dau de thay doi Tình yêu đâu dễ thay đổi

Em yêu! Chúng ta biết nhau thật ngẫu nhiên, sự ngẫu nhiên đó càng thú vị hơn cho ngày đầu gặp mặt.

Thay doi dieu le boc tham Thay đổi điều lệ bốc thăm

"Trước khi sang dự lễ bốc thăm, trong thâm tâm tôi vẫn nghĩ đến khả năng xấu nhất có thể xảy ra. Nhưng không thể ngờ phần trăm nhỏ nhất mà..

Biet on cheo Biết ơn chèo

Cùng với Thanh Ngoan, Thu Hằng..., Thu Huyền đã trở thành cái tên quen thuộc làng chèo Việt Nam. Đến với chèo như duyên số, để rồi sự ngẫu..

ABT Audi TT R Cho nguoi khao khat chien thang ABT Audi TT-R - Cho người khao khát chiến thắng

Lịch sử đã ghi danh chiếc ABT Audi TT-R do ABT Sportline độ lại với chiến thắng vang dội trong mùa giải đua xe thể thao năm 2002. Và như..

Biet danh cua ca si Biệt danh của ca sĩ

Vào thời buổi này, việc ai đó có một biệt danh - nickname đã trở nên phổ biến. Ca sĩ của chúng ta cũng thế. Có những nickname là của chính..

2 co gai di loi la 2 cô gái đi lối lạ

TP - Thành công của họ hoàn toàn không phải ăn may hay là sự ngẫu nhiên của số phận: Nó đã được bảo đảm bằng mồ hôi, nước mắt và quá trình..

Marcus Bent cap voi bo cu cua Ronaldo Marcus Bent cặp với bồ cũ của Ronaldo

Không còn nghi ngờ gì nữa, tiền đạo Marcus Bent (Wigan) hiện đang cặp kè với bồ cũ Gemma Atkinson của tiền vệ Cristiano Ronaldo. Tiền đạo..

NS An Thuyen Bat ngo Ha Linh hoan hao Le Anh Dung NS An Thuyên: Bất ngờ Hà Linh, hoàn hảo Lê Anh Dũng

Chung kết Sao Mai 2007 đã khép lại thành công tốt đẹp. Ba ngôi Sao Mai mới đã lên ngôi. Điều đặc biệt thú vị là 3 ca khúc của nhạc sĩ An..

Nhung su trung hop ky la Những sự trùng hợp kỳ lạ

Trong cuộc sống có những sự trùng hợp khó tin và không thể giải thích được, khi đó một cách tự nhiên người ta bắt đầu nghĩ đến khía cạnh bí..

Hon ca su mac Hơn cả ""sự mặc""

Bạn đã bao giờ để ý rằng trang phục bạn mặc vào mang lại cho bạn sự tự tin, sự thoải mái về tinh thần và hơn nữa là những may mắn, vui vẻ...

Thu Huyen Toi duoc me chong yeu hon con trai Thu Huyền: “Tôi được mẹ chồng yêu hơn con trai”

Hàng chục năm nay, cùng với Thanh Ngoan, Vân Quyền, Thu Hằng, Thu Huyền là cái tên quá quen thuộc của làng chèo Việt Nam. Gặp chị vào một..

So 11 dinh menh cua nuoc My Số 11 định mệnh của nước Mỹ

11/9, ngày New York và Washington chìm trong khói và lửa. Những nhân vật và sự kiện của vụ khủng bố đều liên quan đến con số 11…Một sự..

Phim tren VTV Khi anh dang ngu Phim trên VTV: “Khi anh đang ngủ”

(TS) – “Khi anh đang ngủ” (While you were sleeping) là câu chuyện hài hước về tình yêu, sự ngẫu nhiên và những trùng hợp thú vị.

01 02 03 04 05 06 01-02-03-04-05-06

Cũng có thế gọi đây là sự ngẫu nhiên diệu kì của thời đại kỹ thuật số mà vĩnh viễn không có lần thứ 2. Vào lúc 1 giờ 2 phút 3 giây ngày..