» Tìm kiếm:

sự ngạo mạn

Stamford Bridge thoi hon loan Cai gia cua su ngao man Stamford Bridge thời hỗn loạn: Cái giá của sự ngạo mạn

Phụ nữ thích Mourinho. Đàn ông cố tỏ ra giống Mourinho. Mọi đối thủ, với ánh mắt dè chừng, ngước nhìn Stamford Bridge. Các quan chức, của..

Cach mang My Cách mạng Mỹ

Tôi là người tin vào cái triết lý về năm cây xăng trên thế giới. Đúng thế: tôi tin rằng bạn có thể rút gọn các nền kinh tế thế giới ngày..

Nguyen Van Tin Chinh phu My bi ghet vi su ngao man Nguyễn Văn Tín: Chính phủ Mỹ bị ghét vì sự ngạo mạn

Những ý kiến tranh luận sôi nổi về tình hình thế giới hiện tại trên TS thật bổ ích cho tất cả mọi người quan tâm thời cuộc. Tôi đánh giá..

Bai hoc cho su ngao man cua Big Phil “Bài học cho sự ngạo mạn của Big Phil”

Mặc dù tối 13-6, tôi cũng phải dẫn dắt đội bóng của tôi (Home United- ND) tiếp tục ra quân tại S-League nhưng tôi cũng không thể bỏ qua màn..

Nhan quyen cua My o dau Nhân quyền của Mỹ ở đâu?

Tôi muốn nói với Tổng thống Bush, quân đội Mỹ và cái gọi là Tổ chức nhân quyền gì đó của họ rằng, các người sẽ chẳng bao giờ giải phóng..

Trung Quoc chi trich hoc thuyet Bush Trung Quốc chỉ trích "học thuyết Bush"

Ngay trước thềm bầu cử tổng thống Mỹ, một quan chức cấp cao Trung Quốc tuyên bố rằng cuộc chiến Iraq đã huỷ hoại liên minh chống khủng bố..

Asian Cup 2007 Bai hoc dat gia dau tien cho Australia Asian Cup 2007 - Bài học đắt giá đầu tiên cho Australia

Sự ngạo mạn của các cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu đã "giúp" Australia sớm nói lời chia tay cuộc đua tại Asian Cup. Rõ ràng, sau giải..

Cai mat na cua Mourinho da roi xuong Cái mặt nạ của Mourinho đã rơi xuống!

Hai năm liên tiếp, đội bóng được xây dựng trên tiền bạc, trên sự ngạo mạn ấy đã thất bại nặng nề trên đất Châu Âu. Chelsea đã chinh phục..

FC Copenhagen Manchester United Tra gia FC Copenhagen – Manchester United: Trả giá

Manchester United đã phải trả giá cho sự ngạo mạn và khinh địch của mình khi để đàn em Copenhagen tạo nên một cơn địa chấn tại đấu trường..

Den Turin de chien thang Đến Turin để chiến thắng

Đó là lời tuyên bố đầy ngạo mạn của HLV Mancini, nhưng với những gì Inter đang thể hiện trong mùa bóng này, sự ngạo mạn của ông không phải..

My thay doi chien thuat o Iraq Mỹ thay đổi chiến thuật ở Iraq

Một quan chức ngoại giao cấp cao Mỹ hôm 21/10 bất ngờ có lời nhận định thẳng thắn một cách khác thường khi cho rằng Washington đã thể hiện..

My thay doi chien thuat o iraq Mỹ thay đổi chiến thuật ở iraq

Một quan chức ngoại giao cấp cao Mỹ hôm 21/10 bất ngờ có lời nhận định thẳng thắn một cách khác thường khi cho rằng Washington đã thể hiện..