» Tìm kiếm:

sự nỗ lực

Bi quyet danh gia dung nhan vien Bí quyết đánh giá đúng nhân viên

Nếu so sánh giữa tất cả các kỹ năng quản lý thì có lẽ kỹ năng đánh giá nhân viên là khó nhất. Tuy nhiên, đây lại là công việc rất quan..

Nguoi dong hanh cung Sao Mai diem hen "Người" đồng hành cùng Sao Mai điểm hẹn

(VM)- Chung kết Sao mai điểm hẹn 2006 sẽ chính thức khai cuộc vào tối 24/6 tới đây. Bên cạnh sự nỗ lực hết mình của các ca sỹ trẻ và Ban tổ..

Ho Quynh Huong Toi khong co ai la doi thu Hồ Quỳnh Hương: "Tôi không có ai là đối thủ"

"Mỗi năm đều nhận giải thưởng, tôi biết mình có phần may mắn nhưng cũng có phần do sự nỗ lực. Kể cả tôi mua giải đi nữa, nếu không thực sự..

Thu tuong Nguyen Tan Dung doi thoai truc tiep voi nhan dan Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đối thoại trực tiếp với nhân dân

Sáng nay (9/2), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi đối thoại trực tuyến với nhân dân trong và ngoài nước qua website Chính phủ, Báo Điện..

Toan van cuoc doi thoai cua Thu tuong voi nhan dan ca nuoc Toàn văn cuộc đối thoại của Thủ tướng với nhân dân cả nước

Vượt quá thời gian dự kiến, Thủ tướng đã dành gần 4 giờ đồng hồ trả lời hơn 30 câu hỏi về tất cả các vấn đề, kể cả một số câu hỏi riêng tư...

Thu tuong Duc keu goi su no luc cua toan dan Thủ tướng Đức kêu gọi sự nỗ lực của toàn dân

Trong bài phát biểu hôm qua tại Hạ viện Đức, Thủ tướng Gerhard Schroeder kêu gọi toàn thể dân chúng nước này nỗ lực hợp tác với Chính phủ..

Thu tuong doi thoai truc tuyen cung nhan dan ca nuoc Thủ tướng đối thoại trực tuyến cùng nhân dân cả nước

Thẳng thắn, không né tránh, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã dành hơn 3 tiếng đồng hồ để trả lời hàng chục câu hỏi về tất cả các vấn đề, kể cả..

Charlize Theron van may den tu su no luc Charlize Theron - vận may đến từ sự nỗ lực

Nữ minh tinh đang là điểm sáng của Hollywood với một đề cử Quả cầu vàng. Theron sinh trưởng vào 7/8/1975 tại thị trấn Benoni của Nam Phi,..

Lam sao de co nhieu Tran Van Thinh Làm sao để có nhiều Trần Văn Thình?

Thật ấn tượng - đó là nhận xét chung của nhiều người khi đọc “Chuyện đời tôi” của Paul Trần Văn Thình (khởi đăng trên TS từ 15-1-2007)...

Cai gia cua su no luc Cái giá của sự nỗ lực

Có câu chuyện kể về một thanh niên Nhật muốn trở thành võ sĩ giỏi nhất quốc gia. Anh ta nghĩ rằng để đạt được mục đích này, anh cần phải..

Thu tuong Chinh phu doi thoai truc tuyen voi nhan dan Thủ tướng Chính phủ đối thoại trực tuyến với nhân dân

Đúng 8h45" sáng ngày 9/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã bắt đầu cuộc đối thoại trực tuyến lần đầu tiên với người dân và kiều bào ở..

Thuong mai tu do can su no luc cua cac ben "Thương mại tự do cần sự nỗ lực của các bên"

Hôm nay, Hội nghị Bộ trưởng Tổ chức Thương mại thế giới chính thức diễn ra tại Hong Kong. Theo Tham tán Thương mại EU Phái đoàn Ủy ban châu..

Nhu dung hy vong chong thay doi tinh ghen tuong Như đừng hy vọng chồng thay đổi tính ghen tuông

Chị phải cứu lấy con của chị. Càng chậm trễ thì càng đau khổ. Lúc đầu tôi nghĩ sự vị tha của mẹ và sự nỗ lực của chúng tôi sẽ thay đổi được..

Ly Huong Chuyen tinh cam van con niem dau Lý Hương: Chuyện tình cảm... vẫn còn niềm đau

"Chuyện tình cảm tôi xin gác qua một bên vì hiện tại tôi vẫn còn rất đau. Chỉ mong tương lai tôi sẽ ráng làm mọi thứ bằng chính sự nỗ lực..

Lam Truong Toi khong dam nhan minh la mot ngoi sao Lam Trường: “Tôi không dám nhận mình là một ngôi sao”

“Để trở thành ngôi sao trong lòng công chúng không đơn giản, đó phải là sự nỗ lực cố gắng của một quá trình lao động nghệ thuật nghiêm..

Cun da thanh cong Cún đã thành công

Cô bé Cún Bông ngày nào giờ đã là người mang lại vinh quang cho đất nước với bạn bè quốc tế. Đó vừa là sự nỗ lực của bản thân cô, vừa là..

Mong som den ngay don Hiep tro lai Mong sớm đến ngày đón Hiệp trở lại

Tôi đồng ý với ý kiến của Vân Dung, Hiệp "Gà" đã trưởng thành trong nghề nghiệp, đã thành danh bằng chính tài năng, sự nỗ lực phấn đấu của..

Ly Huong Toi van con rat dau Lý Hương: "Tôi vẫn còn rất đau!"

"Chuyện tình cảm tôi xin gác qua một bên vì hiện tại tôi vẫn còn rất đau. Chỉ mong tương lai tôi sẽ ráng làm mọi thứ bằng chính sự nỗ lực..

Vao doi khong chi bang tam bang Dai hoc Vào đời: không chỉ bằng tấm bằng Đại học

Tấm bằng ĐH có làm bạn khác hơn trong mắt mọi người? Tấm bằng ĐH có làm hồ sơ xin việc của bạn được "điểm son" từ cái nhìn đầu tiên? Mời..