» Tìm kiếm:

sự khôn ngoan

Nam quy luat cua vang Năm quy luật của vàng

Một túi vàng và một mảnh gốm trên đó khắc những lời khôn ngoan, các anh sẽ chọn cái nào?Trong ánh sáng lập lòe của ngọn lửa đốt bằng những..

Bang C Bo Bien Nga guc nga truoc su khon ngoan tu Argentina Bảng C: Bờ Biển Ngà gục ngã trước sự khôn ngoan từ Argentina

Đúng như 24H dự đoán, Bờ Biển Ngà đã không thể vượt qua một Argentina đầy sự khôn ngoan và thực dụng. Thất bại 1-2 thật không đáng cho..

Quyet dinh cua ba Sonia la mot su khon ngoan chinh tri Quyết định của bà Sonia là một sự khôn ngoan chính trị

Có lẽ chỉ có thể nhìn nhận sự khôn ngoan hết sức cao kiến của bà Sonia Gandi trong việc từ chối chức vụ Thủ tướng Ấn Độ. Sau khi đã làm cho..

Get a Mac Su khon ngoan cua Apple Get a Mac: Sự khôn ngoan của Apple

"Get a Mac" gây ra không ít sự tranh cãi, khiến cho gã khổng lồ phần mềm Microsoft phải "cay mũi" nhưng không ai có thể phủ nhận sự khôn..

Chan tha nh Su khon ngoan cao cap Chân thành = Sự khôn ngoan cao cấp

Người khôn ngoan thường làm đẹp lòng người khác và dễ đạt những thành công, nên hầu hết các bạn gái đều mong mình trở thành một người sớm..

Su thong thai cua trai nghiem Sự thông thái của trải nghiệm

Hãy bắt đầu bằng những câu nói khẳng định khả năng và niềm tin của bạn: Tôi hiểu rằng sự hiểu biết, thông thái có ý nghĩa quan trọng trong..

Su khon ngoan ben hien nha Sự khôn ngoan bên hiên nhà

Trước khi bao bộn bề của cuộc sống thành thị cuốn lấy tôi, nơi tôi từng sinh sống là một miền thôn quê. Mỗi ngày tôi thích dành ra một ít..

Dung noi cau Đừng nổi cáu

“Cả giận mất khôn”. Khi nổi cáu, sự khôn ngoan trốn biệt tăm và đưa ta đến những con đường tăm tối. Người ta thường ví nó như con quỷ..

Chan dung Pham Xuan An Ky 3 Nhung con vat dan duong Chân dung Phạm Xuân Ẩn - Kỳ 3: Những con vật dẫn đường

Theo ông, trong nhà phải nuôi ba con vật: Con chó trung thành, “con có thể chê cha mẹ khó chứ chó không bao giờ chê chủ nghèo”. Con..

Thu tu cua ban Thứ tư của bạn

Nhân Mã hãy dùng kinh nghiệm sống và sự khôn ngoan của mình để tránh các vấn đề rắc rối có thể gặp phải.

Brazil dau hang duoi chan Mexico Brazil đầu hàng "dưới chân" Mexico

Thua 0-1 trước một hàng hậu vệ và thủ môn quá hay, các ngôi sao Brazil đã phải quy hàng Mexico. Sự khôn ngoan tỉnh táo đã dạy một bài học..

Brazil dau hang Mexico Brazil đầu hàng Mexico

Thua 0-1 trước một hàng hậu vệ và thủ môn quá hay, các ngôi sao Brazil đã phải quy hàng Mexico. Sự khôn ngoan tỉnh táo đã dạy một bài học..

Dan ong khong the ne tranh toi quyen ru gai chua chong Đàn ông không thể né tránh tội quyến rũ gái chưa chồng

Có người nói chồng ngoại tình là do vợ chưa biết cách chăm sóc. Còn các cô gái đi yêu đàn ông có vợ là vì sự khôn ngoan, kinh nghiệm và..

Gieo que tuan 18 12 Gieo quẻ tuần 18/12

Với sự khôn ngoan, ngày của Kim Ngưu có thể sẽ vui vẻ và giống một vở kịch hơn là cuộc sống thực. Bạn nhớ đối xử với mọi người công bằng..

Phuong Linh Toi va Ha Anh Tuan khong the yeu nhau duoc Phương Linh: “Tôi và Hà Anh Tuấn không thể yêu nhau được”

"Nhiều người cũng nhìn nhận cách kết đôi của tôi và Hà Anh Tuấn là sự khôn ngoan bởi gây được sự chú ý. Thật ra, sự kết hợp này chỉ là tình..

Phap cuoi Bo uat han Pháp cười! Bồ uất hận!

Quyết tâm và sự khôn ngoan của HLV Scolari là chưa đủ để đưa Bồ Đào Nha lọt vào trận chung kết gặp Italia. Trận đấu giữa Pháp và Bồ Đào Nha..

Tran dau lay dong tam hon Trận đấu lay động tâm hồn

Quyễn rũ, chất lượng, nhanh và kịch tính, không có nhiều tình huống bóng chết, đó là những gì miêu tả về trận cầu của tuyển Anh và Bồ Đào..

Vo Becks Tranh vo dua gap vo dua Vợ Becks "Tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa"

Kể từ sau khi sang Mỹ, chủ đề Becks-Vic đang thu hút được sự chú ý của dư luận Mỹ, đôi vợ chồng này đang trở thành hàng hot của cánh phóng..