» Tìm kiếm:

sự khôn khéo

Su khon kheo cua Hong Nhung la lich su Sự khôn khéo của Hồng Nhung là lịch sự

Tôi chia sẻ với các bạn quan điểm Hồng Nhung có khôn, có khéo nhưng bạn có đồng ý với tôi rằng nếu đó là phép lịch sự, là những lời nói để..

Ban chat con nguoi rat kho thay doi Tram a Bản chất con người rất khó thay đổi Trâm à

Nhất là bạn trai của bạn thô lỗ, nhưng lại cũng rất khôn khéo khi cần thiết và đây mới là điều đáng sợ. Tôi chỉ khuyên bạn rằng nên phân..

Hay manh dan bay to tinh cam Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm

Theo thực tế, tôi thấy vợ lớn tuổi hơn chồng là hạnh phúc nếu người chồng tốt, vì đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Hùng hãy mạnh dạn tỏ..

Yeu doi Yêu đời

Trẻ trung và sôi nổi hơn so với tuổi 30, Lam Trường vui vẻ hòa nhập cùng các fan trong buổi sinh nhật sớm của mình tại Hà Nội. Trong cuộc..

Phan Thanh Hiep tro thanh Vi thu linh tai ba Phan Thanh Hiệp trở thành “Vị thủ lĩnh tài ba”

(VM)- Xuất sắc vượt qua 5 đối thủ nặng ký nhất trong đêm chung kết Cuộc thi Thắp sáng tài năng kinh doanh trẻ 2007 diễn ra tối 29/9, Phan..

Seven Sea Chien dau voi bon cuop bien Seven Sea - Chiến đấu với bọn cướp biển

Seven Sea là một game hay của hãng Popcap. Trong game này, bạn là một thuyền trưởng dũng cảm và thông minh, phải chiến đấu chống lại đội..

Nhung dieu can tranh khi chong ngoai tinh Những điều cần tránh khi chồng ngoại tình

Khi phát hiện chồng "léng phéng", hủy hoại hay cứu vãn được cuộc hôn nhân của mình, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào cách xử sự khôn khéo..

Dong tinh voi ket qua thi hoa hau Đồng tình với kết quả thi hoa hậu

Cá nhân tôi, chuyện các người đẹp có nhiều bằng cấp thì thực sự là đáng chân trọng và khuyến khích nhưng đó không phải là điều quyết định..

Lam Truong luon tu hao ve vo Lam Trường luôn tự hào về vợ

Trẻ trung và sôi nổi hơn so với tuổi 30, Lam Trường vui vẻ hòa nhập cùng các fan trong buổi sinh nhật sớm của mình tại Hà Nội. Trong cuộc..

Duyen con gai khi yeu Duyên con gái khi yêu

Trong tình yêu, nét duyên dáng, ở khía cạnh nào đó chính là sự khéo léo của người con gái, được hiểu là cách cư xử hiểu biết, tế nhị chứ..

Vai cai bay cua nha tuyen dung Vài “cái bẫy” của nhà tuyển dụng

Trong cuộc phỏng vấn, đôi khi nhà tuyển dụng đặt một số câu hỏi bẫy để thử phản ứng nhanh nhạy và sự khôn khéo, thông minh của các ứng viên.