» Tìm kiếm:

sự khác biệt

Tam quan trong cua viec tao su khac biet Tầm quan trọng của việc tạo sự khác biệt

Công ty của bạn có theo đuổi một chiến lược tạo sự khác biệt không? Nếu có thì điều gì khiến sản phẩm hay dịch vụ của bạn khác với đối thủ?..

Dinh vi thuong hieu dau chi can su khac biet Định vị thương hiệu - đâu chỉ cần sự khác biệt

Thời gian gần đây, khi tham gia các buổi hội thảo về marketing, cử tọa thường nghe các báo cáo viên nhấn mạnh rất nhiều về điểm khác biệt..

Chien luoc tao su khac biet Chiến lược tạo sự khác biệt

Mọi chiến lược thành công đều liên quan đến việc tạo sự khác biệt, ngay cả chiến lược dẫn đầu về chi phí thấp. “Chúng tôi có thể đưa quý..

Cac phuong phap tao su khac biet Các phương pháp tạo sự khác biệt

Các phương pháp tạo sự khác biệt tùy thuộc vào sự sáng tạo của mỗi công ty, có thể là một trong những hình thức sau:

Kinh nghiem doi mat voi su khac biet van hoa Kinh nghiệm đối mặt với sự khác biệt văn hóa

Lớp học của bạn có vài người Đan Mạch, Hà Lan, bạn đang chơi chung với một nhóm bạn đến từ đất nước Bhutan, hay bạn sắp được đi du lịch đến..

Bao Chanchu Su khac biet trong du bao cua VN Bão Chanchu : Sự khác biệt trong dự báo của VN

Dự báo của TT Dự báo khí tượng thủy văn VN quá chậm và có sự khác biệt đáng kể so với các đài khí tượng trong khu vực. Đó là ý kiến của..

Phan Dinh Tung quyet tam tao nen su khac biet trong am nhac Phan Đình Tùng quyết tâm tạo nên sự khác biệt trong âm nhạc

"Tôi dự định ra 12 album CD trong vòng một năm. Đây sẽ là một dự án âm nhạc chưa từng có ở Việt Nam và trên thế giới. Nhưng tôi quyết tâm..

9 thay doi nho tao nen su khac biet lon 9 thay đổi nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn

Bạn vung cả một đống tiền để làm đẹp vì nghĩ rằng sắc đẹp tỉ lệ thuận với số tiền bỏ ra? Chưa hẳn! Đôi khi, chỉ cần một sự thay đổi nhỏ..

Quy tac 24 Ton trong su khac biet cua tung ca nhan Quy tắc 24: Tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân

Tôi có một vài đứa con và muốn chúng làm việc như một nhóm. Tuy nhiên, tôi cũng nhận thức được rằng chúng có tính cách hoàn toàn khác nhau...

Cac thuong hieu hang dau the gioi Các thương hiệu hàng đầu thế giới

Những thương hiệu nổi tiếng nhất là gì? Câu trả lời phụ thuộc vào nơi mà bạn sống và thay đổi theo thời gian. Vào cuối năm 2004, tạp chí..

Ve dep cua su khac biet gioi tinh phan 1 Vẻ đẹp của sự khác biệt giới tính (phần 1)

Sự khác biệt giữa hai giới là một thực tế, sinh học đã chứng minh điều đó, tâm lý học cũng đã có những khám phá và xã hội học thì khẳng..

The hien su khac biet Thể hiện sự khác biệt

Không chỉ khi tranh cử mà ngay cả sau khi thắng cử trong cuộc bầu cử quốc hội mới rồi, thủ lĩnh Công đảng Úc Kevin Rudd tiếp tục thể hiện..

Gien dong vai tro quan trong tao ra su khac biet trong hanh vi cua giong duc va cai Gien đóng vai trò quan trọng tạo ra sự khác biệt trong hành vi của giống đực và cái

Các nhà khoa học thuộc trường Đại học Yale (Mỹ) vừa chứng minh rằng, không chỉ hoóc-môn giới tính đặc trưng có khả năng tạo ra sự khác biệt..

Them mot co hoi de Teen Viet tao nen su khac biet Thêm một cơ hội để Teen Việt tạo nên sự khác biệt

NEXTGEN AWARDS VIỆT NAM 2007, cuộc thi Sáng tạo ý tưởng sử dụng điện thoại di động nhằm cải thiện ba lĩnh vực của cuộc sống là: Sức khỏe,..

Loi gioi thieu Chien luoc kinh doanh hieu qua Lời giới thiệu - Chiến lược kinh doanh hiệu quả

Một chiến lược hiệu quả kèm theo việc thực hiện xuất sắc là sự đảm bảo tốt nhất cho thành công của mọi tổ chức. Đây cũng là một minh chứng..

Ve dep cua su khac biet gioi tinh Phan I Vẻ đẹp của sự khác biệt giới tính (Phần I)

Sự khác biệt giữa hai giới là một thực tế; sinh học đã chứng minh điều đó, tâm lý học cũng đã có những khám phá và xã hội học thì khẳng..

Tao su khac biet cho san pham va dich vu thong thuong Tạo sự khác biệt cho sản phẩm và dịch vụ thông thường

TTO -Tương lai của những hàng hóa thông thường có thể tốt đẹp hơn, nếu nhà cung cấp biết cách làm cho hàng hóa của họ trở nên khác biệt..

Tuc gai theo chong dan toi su khac biet ve gene dan ong Tục "gái theo chồng" dẫn tới sự khác biệt về gene đàn ông

Sau khi cưới, đàn ông thường ở lại nhà ông bà tổ tiên. Qua nhiều thế hệ, nhiễm sắc thể Y truyền từ bố qua con trai, cháu trai... bị cô lập..

Ve dep cua su khac biet gioi tinh phan 1 Vẻ đẹp của sự khác biệt giới tính (phần 1)

Sự khác biệt giữa hai giới là một thực tế; sinh học đã chứng minh điều đó, tâm lý học cũng đã có những khám phá và xã hội học thì khẳng..

Su khac biet trong giac mo cua nam va nu Sự khác biệt trong giấc mơ của nam và nữ

Các nhà khoa học đã vén màn bí ẩn về thế giới siêu tưởng trong các giấc mơ của đàn ông và đàn bà, cũng như làm rõ sự khác biệt về giới thể..