» Tìm kiếm:

sự kết thúc

Ai co toi voi nhung doi chan nay Ai có tội với những đôi chân này?

Bước 1 trong giai đoạn dài tập huấn của ĐTVN đã kết thúc. Nó được đánh dấu bằng chiếc HCB Agribank Cup cùng một đội hình chơi ngày một..

Khoanh khac dac biet cho su ket thuc va khoi dau Khoảnh khắc đặc biệt cho sự kết thúc và khởi đầu

TP - Phiên họp đặc biệt của Đại hội đồng Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) ở Geneva (Thuỵ Sĩ) chiều 7/11 đã chính thức đưa Việt Nam trở..

Cai chet khong phai la su ket thuc Thanh a Cái chết không phải là sự kết thúc Thanh à

Tôi tin, khi Mai Ngọc ra đi, Ngọc đã mở ra một cánh cửa mới cho bạn bước tiếp. Có những điều tôi chắc Ngọc rất thích làm, nếu biết bạn hãy..

Su ket thuc chien luoc vo song Sự kết thúc chiến lược vô song

Bài viết của Merle L. Pribbenow bày tỏ sự khâm phục chiến lược chiến dịch của Quân đội Nhân dân Việt Nam qua góc nhìn từ “phía bên kia”..

Su ket thuc cua the gioi thuoc lac Sự kết thúc của thế giới “thuốc lắc"

Hình như bị cáo nào cũng đều cảm thấy một chút hưng phấn ngay khi đang đứng trước vành móng ngựa trả lời câu hỏi của chủ tọa vì sao dùng..

Mot su ket thuc chien luoc vo song Thoi co chien luoc Một sự kết thúc chiến lược vô song: “Thời cơ chiến lược”

Mặc dù kế hoạch tháng 10 đã được cân nhắc thận trọng, nó vẫn là một kế hoạch tùy thuộc rất lớn vào thời cơ. Mục tiêu toàn bộ của kế hoạch..

Mot su ket thuc chien luoc vo song Tiep theo va het Một sự kết thúc chiến lược vô song (Tiếp theo và hết)

Giờ đây, Quân đội Nhân dân Việt Nam sử dụng lại chiến thuật này nhưng trên quy mô lớn hơn nhiều.

Dau hieu man kinh Dấu hiệu mãn kinh

Nếu bạn ở tuổi ngoài 50 mà không thấy có kinh nguyệt sau 6-12 tháng, tức là bạn đã bước vào tuổi mãn kinh. Mãn kinh đánh dấu sự kết thúc..

Tai But Anh Yeu Em Tái Bút: Anh Yêu Em

Sức mạnh của tình yêu có thể chuyển sự kết thúc của cái chết đến sự bắt đầu của một cuộc sống mới.

Anh Van khong con su lua chon nao ngoai ly di Anh Văn không còn sự lựa chọn nào ngoài ly dị

Một sự kết thúc đau đớn còn hơn một sự đau đớn không bao giờ kết thúc. Vợ chồng phải chia sẻ cùng nhau, mang lại được niềm vui, niềm tự hào..

Chao XP tam biet DOS Chào XP, tạm biệt DOS

Buổi lễ chính thức tung ra sản phẩm Windows XP tại New York hôm qua (25/10) mang màu sắc của chủ nghĩa yêu nước tại Mỹ. Và một sự kết thúc..

My thuat Doi moi Chang le chi cot cho dem dep Mỹ thuật Đổi mới: Chẳng lẽ chỉ cốt cho “đèm đẹp”?

Theo những người trong cuộc thì mỹ thuật Đổi mới thực sự kết thúc từ nửa sau của những năm 1990, khi những động lực tinh thần, tri thức và..

Bat cong Bất công!

Cái được của World Cup nhiều người nói là sự kết thúc có hậu. Người Ý đau khổ 24 năm chờ đợi cũng có được một vinh quang mà nhiều người đã..

Ong Howard that bai Ông Howard thất bại

Công đảng đối lập trung tả tại Úc hôm qua đã tuyên bố giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử Quốc hội diễn ra ngày 24.11, đánh dấu sự..

Tau con thoi Discovery da ha canh xuong trai dat an toan Tàu con thoi Discovery đã hạ cánh xuống trái đất an toàn

Phi thuyền con thoi Discovery và 7 nhà du hành vũ trụ đã an toàn quay trở lại trái đất vào hôm nay, đưa tới một sự kết thúc thành công đối..

23h00 ngay 3012 san City of Manchester Manchester City Liverpool Cuoc chien giua 2 thai cuc 23h00 ngày 30/12, sân City of Manchester: Manchester City – Liverpool: Cuộc chiến giữa 2 thái cực

Chắc chắn sẽ có một trận đấu không khoan nhượng tại City of Manchester đêm nay. Đó là một trận đấu có giá trị vô cùng quan trọng với Man..

Britney Spears can su giup do Britney Spears cần sự giúp đỡ

Cuộc hôn nhân sóng gió vẫn chưa thực sự kết thúc. Nhưng điều đó không khiến Britney Spears lo lắng bằng ngôi biệt thự sang trọng mới của..

Thu cuoi cho anh Thư cuối cho anh

Chia tay thật rồi, thật sự kết thúc rồi. Những giọt nước mắt cuối cùng dành cho anh, cho một mối tình ngắn ngủi cũng đã ở lại với ngày hôm..

Kate Hudson nop don ly di Kate Hudson nộp đơn ly dị

Kate Hudson đã sẵn sàng cho sự kết thúc chính thức hôn nhân của mình và bắt đầu một chương mới trong cuộc đời là một người phụ nữ cô độc...