» Tìm kiếm:

sự hợp tác

Viet Nam Lao ra tuyen bo chung Việt Nam - Lào ra tuyên bố chung

Sau đây là toàn văn Tuyên bố Chung Việt Nam-Lào, nhân chuyến thăm hữu nghị chính thức Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào của Tổng Bí thư Ban..

Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet tham chinh thuc CHDCND Lao Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm chính thức CHDCND Lào

Sáng 5/7, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Phu nhân cùng đoàn đại biểu Nhà nước ta đã tới thủ đô Viêng Chăn, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị..

Tuyen bo chung ve ket qua chuyen tham Viet Nam cua Tong thong Nga VPutin Tuyên bố chung về kết quả chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Nga V.Putin

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Minh Triết, Tổng thống Liên bang Nga V.V. Putin đã thăm chính thức..

Chu tich Quoc hoi Lao du phien hop toan the cua Quoc hoi Viet Nam Chủ tịch Quốc hội Lào dự phiên họp toàn thể của Quốc hội Việt Nam

Trong chuyến thăm hữu nghị chính thức nước ta, ngày 21/11, Chủ tịch Quốc hội CHDCND Lào Thoong-xinh Thăm-ma-vông và Đoàn đại biểu Quốc hội..

Thu tuong Nguyen Tan Dung tham chinh thuc CHDCND Lao Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm chính thức CHDCND Lào

Tiếp theo chuyến thăm chính thức Campuchia, ngày 19/12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thủ đô Viêng..

Tang cuong su hop tac toan dien Viet Nam va Lao Tăng cường sự hợp tác toàn diện Việt Nam và Lào

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Choummali Sayasone nhất trí tiếp tục tăng cường sự hợp tác toàn diện giữa Việt..

TP.HCM Mot ngay_ co ba lanh su quan hoi tham cum ga TP.HCM: Một ngày, có ba lãnh sự quán hỏi thăm cúm gà

Ngày 3/2, các lãnh sự quán Trung Quốc, Pháp, Mỹ đã đến Sở Y tế TP.HCM để hỏi thăm về tình hình dịch cúm gà trên địa bàn. Trong buổi tiếp..

PC giai tri cai bat tay cua Intel va Microsoft PC giải trí – cái bắt tay của Intel và Microsoft

Sau rất nhiều năm cùng phát triển những loại sản phẩm giải trí tương tự nhau nhưng lại đi trên những con đường khác nhau để bước vào phòng..

Viet Nam van co co hoi vao WTO truoc hoi nghi APEC Việt Nam vẫn có cơ hội vào WTO trước hội nghị APEC

Đại sứ Việt Nam tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) Ngô Quang Xuân nói dư luận tại đây cho rằng Đại hội đồng WTO có thể tổ chức phiên họp..

Kaspersky Vista khong gay kho de cho ai Kaspersky: "Vista không gây khó dễ cho ai"

Hãng bảo mật của Nga Kaspersky Lab tuyên bố phiên bản hệ điều hành mới Windows Vista của Microsoft không hề gây khó khăn cho các hệ thống..

Thuc day su hop tac Thúc đẩy sự hợp tác

Hợp tác là cơ sở của nhóm hiệu quả. Tuy nhiên, sự hợp tác đó không phải lúc nào cũng xảy ra một cách tự nhiên. Bạn đã bao giờ xem một trận..

Tung Duong va mot su hop tac moi Tùng Dương và một sự hợp tác mới

Sau Lê Minh Sơn, Ngọc Đại, Trần Tiến, giờ đây Tùng Dương có một sự hợp tác mới. Anh đang chuẩn bị thực hiện một CD với các bài hát do nhạc..

IAEA khang dinh su hop tac lon cua Iran ve hat nhan IAEA khẳng định sự hợp tác lớn của Iran về hạt nhân

Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) hôm 30/8 đã thông báo về sự hợp tác lớn từ phía Iran với cơ quan này và khẳng định Tehran đã..

Tung Duong va mot su hop tac moi Tùng Dương và một sự hợp tác mới

Sau Lê Minh Sơn, Ngọc Đại, Trần Tiến, giờ đây Tùng Dương có một sự hợp tác mới. Anh đang chuẩn bị thực hiện một CD với các bài hát do nhạc..

Chang duong 45 nam va quan he dac biet Viet Lao Chặng đường 45 năm và quan hệ đặc biệt Việt - Lào

Là kết quả của sự phát triển tiệm tiến trong nhiều thế kỷ, thập kỷ từ sự tự phát đến tự giác và được khuôn khổ hoá, quan hệ Việt Nam - Lào..

Chuyen tham nay mo dau viec trien khai su hop tac Viet My trong giai doan moi Chuyến thăm này mở đầu việc triển khai sự hợp tác Việt - Mỹ trong giai đoạn mới

* Chuẩn bị cho chuyến thăm Mỹ đầu tiên sắp tới của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết Theo Đại sứ Nguyễn Tâm Chiến, chuyến thăm Mỹ lần này của..

Ngan hang nuoc ngoai se hien dien nhu the nao trong tuong lai Ngân hàng nước ngoài sẽ hiện diện như thế nào trong tương lai?

Đại diện của một số ngân hàng lớn, nổi tiếng trên thế giới đã có “cuộc phỏng vấn” khá chi tiết với đại diện của Ngân hàng Nhà nước VN,..

WHO keu goi TQ khan cap cai thien su hop tac va ngan ngua dich benh WHO kêu gọi TQ khẩn cấp cải thiện sự hợp tác và ngăn ngừa dịch bệnh

Tổ chức y tế thế giới (WHO) ngày 30-1 cho rằng mức độ bùng phát cúm gà tại Trung Quốc có thể lớn hơn so với những gì nuớc này báo cáo, và..

Loi ca ba ben Lợi cả ba bên

Có thể nói rằng hơn lúc nào hết, đây là thời điểm cần đẩy mạnh quá trình hợp tác giữa trường đại học (ĐH) và doanh nghiệp (DN). Sự hợp tác..