» Tìm kiếm:

sự hợp nhất

Nokia cho doi mot su hop nhat Nokia: chờ đợi một sự hợp nhất

Nhà sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới Nokia hôm thứ 3 vừa qua cho biết họ chờ đợi sự hợp nhất giữa những nhà sản xuất điện thoại di..

6 cach de ton tai khi cong ty sap nhap 6 cách để tồn tại khi công ty sáp nhập

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, sự hợp nhất, sát nhập công ty là điều bình thường. Điều đó sẽ ảnh hưởng đột ngột đến bạn chẳng may là..

Dieu gi khien Microsoft muon mua lai Yahoo Điều gì khiến Microsoft muốn mua lại Yahoo?

Đối với giới phân tích thông tin, việc Microsoft muốn mua lại hay hợp nhất với Yahoo không phải là một điều quá ngạc nhiên. Đối với họ..

Ton tai khi cong ty sat nhap Tồn tại khi công ty sát nhập

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, sự hợp nhất, sát nhập công ty là điều bình thường. Điều đó sẽ ảnh hưởng đột ngột đến toàn bộ nhân..

HP doc hau bao 4 5 ti USD de mua lai Mercury HP dốc hầu bao 4,5 tỉ USD để mua lại Mercury

Hewlett-Packard (HP) vừa công bố bản hợp đồng trị giá 4,5 tỉ USD để mua lại Mercury Interactive. "Tôi tin tưởng rằng việc hợp nhất với..

6 cach de ton tai khi cong ty sat nhap 6 cách để tồn tại khi công ty sát nhập

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, sự hợp nhất, sát nhập công ty là điều bình thường. Điều đó sẽ ảnh hưởng đột ngột đến toàn bộ nhân..

Bo mat moi cua truyen thong truc tuyen My Bộ mặt mới của truyền thông trực tuyến Mỹ

Một sự hợp nhất giữa công ty Walt Disney và Pixar Animation Studios, nếu thành công có thể sẽ đưa ông Steve Jobs vượt qua những chướng ngại..

Google Docs Spreadsheets Su hop nhat Google Docs - Spreadsheets: Sự hợp nhất

TS – Google đã tiến thêm một bước khá dài trong ứng dụng văn phòng qua mạng khi tung ra ứng dụng Google Docs - Spreadsheets, hợp nhất hai..

Walt Disney va Pixar Animation Studios su hop nhat cua hai ga khong lo Walt Disney và Pixar Animation Studios, sự hợp nhất của “hai gã khổng lồ”

Công ty giải trí khổng lồ nổi tiếng Walt Disney đang trong thời gian đàm phán để mua lại xưởng phim Pixar Animation.

Nokia va Siemens hop nhat Nokia và Siemens hợp nhất

Ngày hôm nay (19/6), Nokia và Siemens đã công bố việc hợp nhất công việc kinh doanh thiết bị mạng viễn thông theo một bản hợp đồng có giá..

Tu lenh vung dat thep “Tư lệnh” vùng đất thép

Địa đạo Bến Dược là căn cứ của Khu ủy Sài Gòn - Gia Định. Sự hợp nhất Sài Gòn - Gia Định những năm đó, khi chính quyền Ngô Đình Diệm lê máy..

Khai mac Dai hoi Dang Cong san TQ Quyet tam trung tri quan tham Khai mạc Đại hội Đảng Cộng sản TQ: Quyết tâm trừng trị quan tham

Hôm nay 15/10, Đại hội Đảng Cộng Sản Trung Quốc diễn ra 5 năm một lần vừa chính thức được khai mạc tại Bắc Kinh với những thông điệp đầy..

Giai ma logo cua cac mac xe Giải mã logo của các mác xe

Nếu như trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có câu nói: “Hãy nói cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ nói bạn là ai” thì trong lĩnh vực..

Gartner Chi phi phan mem se giam manh Gartner: Chi phí phần mềm sẽ giảm mạnh

Hãng nghiên cứu Gartner dự báo trong khoảng 10 năm tới đây sự thay đổi trong mối quan hệ với các hãng phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp cắt..

Logitech phu nhan viec bi Microsoft theo duoi Logitech phủ nhận việc bị Microsoft “theo đuổi”

Chủ tịch hãng Logitech, Guerrino de Luca, hôm qua (10/3) chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng Microsoft đang theo đuổi mua lại..

Nhung va cham thuong xuyen tren cac dai thien ha Những va chạm thường xuyên trên các dải thiên hà

Theo các nhà thiên văn học thuộc đại học Yale, những va chạm và hợp nhất giữa các giải thiên hà tồn tại cạnh nhau trong vũ trụ thường xuyên..

Sao Mai 2007 den hoi chung cuoc Sao Mai 2007 đến hồi chung cuộc

TP - Đêm chung kết cuối cùng cuộc thi Sao mai 2007 diễn ra lúc 20 giờ ngày 15/7 với những thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ các đêm..

Ky nguyen moi cho tin nhan Kỷ nguyên mới cho tin nhắn

Kỷ nguyên của sự hợp nhất các dạng truyền tin đang đến rất gần. Giờ đây bất kỳ người sử dụng thiết bị di động nào cũng có thể gửi tin nhắn..

Tuyen sinh chuong trinh vua hoc vua lam tai Nhat Ban Tuyển sinh chương trình vừa học vừa làm tại Nhật Bản

Nhật Bản được cả thế giới biết đến là một cường quốc về sự phát triển kinh tế với bình quân thu nhập đầu người đứng thứ 2 thế giới (36.000..

Seoul chu trong hop tac kinh te voi Binh Nhuong Seoul chú trọng hợp tác kinh tế với Bình Nhưỡng

Hôm nay (26/1), Hàn Quốc cho biết sẽ mở rộng hợp tác kinh tế với CHDCND Triều Tiên nhằm mang lại hoà bình cho bán đảo Triều Tiên, đồng thời..