» Tìm kiếm:

sự giao thoa

Giao thoa van hoa Trung Nhat co tu 7000 nam truoc Giao thoa văn hoá Trung - Nhật có từ 7.000 năm trước

Hôm 11/9, hơn 200 chuyên gia khảo cổ Nhật Bản và Trung Quốc đã tham dự Hội nghị chuyên đề về giao thoa văn hoá giữa hai nước được tổ chức..

Cong nghe 3D va xa hoi ao se tao nen Web 30 Công nghệ 3D và xã hội ảo sẽ tạo nên Web 3.0

Khi khái niệm Web 2.0 còn chưa thực sự là điều dễ hiểu thì những ý tưởng về "chân dung" mạng thông tin toàn cầu thế hệ tiếp theo đã xuất..

Su giao thoa giua co dien va hien dai Sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại

Các nhà thiết kế trên thế giới vẫn đang tiếp tục theo đuổi trường phái kết hợp cổ điển và hiện đại. Chúng ta có thể nhận thấy rõ điều này..

Argentina Su giao thoa Au My Argentina: Sự giao thoa Âu - Mỹ

Argentina là đội bóng được giới chuyên môn đánh giá cao nhất về tính đa dạng. Lối chơi của họ là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật ngẫu..

Vong cat Su giao thoa cua hai nen van hoa “Vòng cát” - Sự giao thoa của hai nền văn hoá

Tác phẩm “Vòng cát” do nhà hát Monte Charge (CH Pháp) và nhà hát Tuồng Việt Nam cùng phối hợp dàn dựng, đã tạo cho sân khấu tại..

Phat hien trong dong Dong Son o Quang Ngai Phát hiện trống đồng Đông Sơn ở Quảng Ngãi

Một người dân đã phát hiện chiếc trống đồng Đông Sơn ở huyện Sơn Lăng. Đây là một bằng chứng cho thấy tại vùng tây Quảng Ngãi đã có sự giao..

Cong nghe 3D va xa hoi ao se tao nen Web 3.0 Công nghệ 3D và xã hội ảo sẽ tạo nên Web 3.0

Khi khái niệm Web 2.0 còn chưa thực sự là điều dễ hiểu thì những ý tưởng về "chân dung" mạng thông tin toàn cầu thế hệ tiếp theo đã xuất..

Mon ca nuong ngu hanh ngay Tet Món cá nướng ngũ hành ngày Tết

Dân tộc Việt Nam là một trong những dân tộc có nền văn hóa ẩm thực phong phú và đa dạng. Mỗi vùng, miền đều có những món ăn đặc sản nổi..

Nhom bo loc ARTISTIC Nhóm bộ lọc ARTISTIC

Mười lăm bộ lọc thuộc nhóm Artistic được dùng để áp dụng một "Phong cách nghệ thuật" cụ thể cho hình ảnh. Tuy có thể được dùng kết hợp với..

Lien hoan phim Nhat Ban tai Myanma Liên hoan phim Nhật Bản tại Myanma

Nhật Bản và Myanma, hai nước có nền văn hoá vô cùng khác biệt đã lên kế hoạch tìm sự giao thoa đặc biệt này bằng Liên hoa phim Nhật Bản sắp..

Tuan le huong lieu Tuần lễ hương liệu

Ngày 7/12, tại khách sạn Sofitel Metropole Hanoi đã diễn ra Liên hoan ẩm thực về chủ đề rau thơm và gia vị do các đầu bếp Pháp thể hiện,..

Nha nhiep anh anh la ai Nhà nhiếp ảnh, anh là ai?

Nhiếp ảnh Việt Nam (VN) thiên về nghệ thuật, nhẹ về báo chí. Đó là nhận xét của nhiều người trong giới và ngoài giới. Trong khi trên thế..

Khai mac Festival bien 2007 Nha Trang Diem hen Khai mạc Festival biển 2007 "Nha Trang- Điểm hẹn"

Tối 9/6, tại Quảng trường 2/4, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), hàng nghìn người dân và du khách đã tham dự Lễ khai mạc Festival biển 2007..

Vung sau tinh Soc Trang phan khoi don Tet Vùng sâu tỉnh Sóc Trăng phấn khởi đón Tết

(TP) Xuân Ất Dậu 2005, bà con Vĩnh Châu, vùng sâu của tỉnh Sóc Trăng đón Tết trong không khí vui tươi và sung túc hơn. Sự giao thoa văn hóa..

Nha hang La Paix Nhà hàng La Paix

Món ăn Địa Trung Hải là sự kết hợp hài hòa giữa ẩm thực của nhiều nước như Pháp, Italy, Tây Ba Nha, Mỹ... Nhờ sự giao thoa này mà các món..

Kham pha the gioi am thuc qua Tuan le huong lieu Khám phá thế giới ẩm thực qua Tuần lễ hương liệu

Từ 7/12 đến 10/12, tại khách sạn Sofitel Metropole Hanoi sẽ diễn ra Tuần lễ hương liệu lần hai, liên hoan ẩm thực độc đáo về thế giới kỳ..

Khi Noel la cua moi nguoi Khi Noel là của mọi người!

Lễ Noel giờ đây không chỉ dành cho những người theo đạo, mà đã là ngày hội của giới trẻ ở các thành phố lớn. Sự giao thoa văn hoá đã tạo..

Van dung hieu qua tri tue tap the Vận dụng hiệu quả "trí tuệ tập thể"

Khi phải đối diện với một khó khăn trong kinh doanh, bạn sẽ tìm đến giải pháp nào: huy động trí tuệ tập thể của nhóm hay kêu gọi từng cá..

Tac ke hoa doi mau Tắc kè hoa đổi màu

Sự biến đổi không ngừng và sự giao thoa hoàn hảo giữa những khoảng màu trên vải, từ nhạt sang đậm, từ tối sang sáng, từ nóng sang lạnh, từ..