» Tìm kiếm:

sự dễ dãi

Tinh yeu online Hiem hoa tu su de dai Tình yêu online: Hiểm họa từ sự dễ dãi

1/3 các bạn gái hẹn hò qua mạng có quan hệ tình dục ngay lần đầu gặp mặt và có đến 3/4 trong số họ không hề dùng bất cứ một phương tiện..

Ngoc Hiep khong chap nhan su de dai trong dien xuat Ngọc Hiệp không chấp nhận sự dễ dãi trong diễn xuất

Ngọc Hiệp tâm sự: “Sở thích diễn xuất tự nhiên và sáng tạo của tôi đôi khi cũng gây phiền hà cho một vài đạo diễn. Họ nghĩ rằng con nhỏ..

Song thu the hien su de dai trong tinh yeu Sống thử thể hiện sự dễ dãi trong tình yêu

Sống thử khi mới là sinh viên năm nhất. Trời! Tôi thấy các bạn ấy quá liều, không hiểu hết giá trị bản thân mình và thật là dễ dãi. Đấy..

Duoc hay mat “Được” hay “mất”?

Còn nhớ ngày xưa các cụ yêu nhau cùng lắm chỉ là cái nắm tay, còn bây giờ thì sự dễ dãi, yêu hết mình trong tình yêu được các bạn trẻ coi..

Cai gia cua su de dai Cái giá của sự dễ dãi

Khi yêu người ta mong muốn dành tất cả cho nhau và mọi ràng buộc của đạo đức, dư luận đều trở nên vô nghĩa. Tuy nhiên, có những ranh giới..

Phuong kho co hanh phuc voi nguoi ban trai do Phương khó có hạnh phúc với người bạn trai đó

Bạn dễ dãi cho thì họ nhận, nhưng nếu cưới thì họ (tôi cũng vậy) sẽ đi cưới một cô gái con nhà nề nếp, biết kính nể cha mẹ, biết giữ mình..

De dai Dễ dãi

Bỏ ngoài tai những lời khuyên nhủ lẫn cảnh báo của người thân, bạn bè, Diễm lao vào cuộc tình mù quáng như con thiêu thân lao vào lửa. Cho..

Ai bao ve quyen loi nguoi choi hui Ai bảo vệ quyền lợi người chơi hụi?

Lợi dụng niềm tin và sự dễ dãi của người chơi hụi, nhiều chủ hụi ôm bạc tỉ bỏ trốn hoặc sống nhởn nhơ, thách thức pháp luật. Trong khi đó..

Ho henh mot chut moi cau duoc chang Hớ hênh một chút mới “câu” được chàng?

Tôi thấy nhiều người lớn tuổi, thậm chí cả một số người trẻ tuổi lên án mạnh mẽ sự dễ dãi trong ăn mặc. Nhưng có một thực tế là đàn ông..

DBSCL Loan khu cong nghiep Bai 2 O nhiem va lang phi ĐBSCL: Loạn khu công nghiệp - Bài 2: Ô nhiễm và lãng phí

Các chuyên gia cảnh báo trước áp lực phải lấp đầy các khu công nghiệp (KCN), đang có nguy cơ các chính quyền địa phương ưu đãi nhà đầu tư..

Van chuong mang Vang va rac Văn chương mạng: Vàng và... rác

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, ngày càng nhiều tác giả sử dụng mạng Internet làm phương tiện công bố tác phẩm của..

De dai Dễ dãi

Bỏ ngoài tai những lời khuyên nhủ lẫn cảnh báo của người thân, bạn bè, Diễm lao vào cuộc tình mù quáng như con thiêu thân lao vào lửa.

Nhac si tre di tim cu dot pha Nhạc sĩ trẻ đi tìm "cú đột phá"

Họ là những nhạc sĩ trẻ nổi lên từ... trào lưu của dòng nhạc thị trường, nổi tiếng ít nhiều nhờ dòng nhạc này. Nhưng sau một số lời than..

Nganh giao duc ve duong cho phu huynh chay Ngành giáo dục “vẽ đường” cho phụ huynh “chạy”?

Đã là phụ huynh thì ai cũng muốn con em mình được học trong những ngôi trường tốt. Không đủ điểm vào trường thì phải “chạy”. Một số phụ..

Thuy Nga mo uoc duoc lam dep cho phu nu Thúy Nga mơ ước được làm đẹp cho phụ nữ

"Trong công việc tôi là người rất cầu toàn, thích sự hoàn chỉnh, tự nghiêm khắc với bản thân, không cho phép mình sa vào sự dễ dãi hay quá..

Noi buon con gai doan trang Nỗi buồn con gái đoan trang

Tôi thấy nhiều người lớn tuổi, thậm chí cả một số người trẻ có máu “bôn” lên án mạnh mẽ sự dễ dãi trong ăn mặc. Nhưng có một thực tế là..

Nam 2007 mot nam den cua gioi nghe sy Năm 2007- một năm “đen” của giới nghệ sỹ?

Chưa bao giờ, hình ảnh những người của công chúng hiện lên… thê thảm đến thế. Người ra toà vì ma tuý, người bị bắt vì đánh bạc, người để..

Nhac si tre di tim cu dot pha Nhạc sĩ trẻ đi tìm "cú đột phá"

Họ là những nhạc sĩ trẻ nổi lên từ... trào lưu của dòng nhạc thị trường, nổi tiếng ít nhiều nhờ dòng nhạc này. Nhưng sau một số lời than..

2007 Sao lam sao sa 2007 - Sao lắm... “sao sa”!

Người ra toà vì tàng trữ ma tuý trái phép, người bị bắt vì tội đánh bạc, người để lộ Clip-sex... Năm 2007 kết thúc đã khép lại một năm đầy..

De dai Dễ dãi

Bỏ ngoài tai những lời khuyên nhủ lẫn cảnh báo của người thân, bạn bè, Diễm lao vào cuộc tình mù quáng như con thiêu thân lao vào lửa.