» Tìm kiếm:

sự dại dột

NSUT Minh Hoa Cam giac dau tien cua toi la thuong Thuy Linh NSƯT Minh Hoà: “Cảm giác đầu tiên của tôi là thương Thùy Linh”

“Là một người mẹ, cảm giác đầu tiên bao giờ cũng sẽ là thương cho sự dại dột của con gái mình. Tôi thương Linh, thương cho sự dại dột của..

Ban khoan khong biet co nen yeu khi hoc dai hoc Băn khoăn không biết có nên yêu khi học đại học?

Thực tế qua bài bạn Cường tôi có cảm giác như lý trí lên tiếng nhắc nhở tôi không nên dính vào chuyện yêu đương trong giảng đường. Không..

An han vi tay bot bang a xit Ân hận vì tẩy bớt bằng… a xít

Mặc dù đã được điều trị tích cực tại bệnh viện tuyến cao về da liễu và đã được ra viện nhưng mỗi lần soi gương, nhìn vết sẹo sần sùi một..

An han vi tay bot bang a xit Ân hận vì tẩy bớt bằng… a xít

TP - Mặc dù đã được điều trị tích cực tại bệnh viện tuyến cao nhất về da liễu và đã được ra viện nhưng mỗi lần soi gương, nhìn vết sẹo sần..

Alec Baldwin che Paris Hilton Alec Baldwin chê Paris Hilton

Hôm qua 11/4, bạn diễn Alec Baldwin đã phát biểu với Handbag rằng anh rất lấy làm tiếc cho sự dại dột của Paris Hilton khi quay cuộn băng..

Cuoc doi co nhieu ly do de ta song Cuộc đời có nhiều lý do để ta sống

Hồng Nhung mến! Tôi không biết em là ai và là người như thế nào, chỉ biết em đang gặp bất hạnh, tôi muốn chia sẻ với em.Tất cả những gì lúc..

Tai sao lai khong duoc cuoi khi chup anh Tại sao lại không được cười khi chụp ảnh?

Lỗi của Hồng Nhung không phải là tươi cười tự nhiên trong các tấm ảnh mà là đã quá nhẹ dạ, tin vào người bạn trai không có nhân cách kia...