» Tìm kiếm:

sự chuyển dịch

Co cau kinh te ngoai thanh co su chuyen dich ro net Cơ cấu kinh tế ngoại thành có sự chuyển dịch rõ nét

Sau 2 ngày (13 và 14-7) làm việc với các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè để khảo sát tình hình nông nghiệp và nông thôn ngoại thành (giai..

Nha Duong Trung Quoc bi suy vong boi khi hau Nhà Đường Trung Quốc bị suy vong bởi... khí hậu

Triều đại nhà Đường, thời kỳ hoàng kim của lịch sử Trung Quốc, đã bị suy tàn không phải bởi các thế lực ngoại bang, mà do sự chuyển dịch..

Do hong va xanh Đỏ, hồng và xanh

TTCN - Đó là tên của ba loại giấy chứng nhận về nhà đất đã từng là và hiện là nỗi xôn xao trong dư luận. Xin cùng xem xét vấn đề.

Quan tri nhan su theo thi truong Quản trị nhân sự theo thị trường

Dù các doanh nghiệp có đặt trọng tâm vào việc tìm, giữ người và thực hiện nhiều biện pháp để giữ người nhưng rõ ràng khó tránh được việc..

Sep ngan hang noi ve nam 2007 "Sếp" ngân hàng nói về năm 2007

Năm 2007, các ngân hàng thương mại tại Việt Nam sẽ có những thuận lợi, khó khăn gì? Các lãnh đạo một số ngân hàng tiêu biểu, đại diện cho..

Goi y giai de thi mon Su Dia tot nghiep THPT Gợi ý giải đề thi môn Sử, Địa tốt nghiệp THPT

Gợi ý tham khảo giải đề thi môn Địa lý tốt nghiệp THPT năm học 2005 - 2006 chương trình không phân ban do tổ giáo viên bộ môn Địa lý,..

Co gai VN voi sang tao thuat ngu moi U Marketing Cô gái VN với sáng tạo thuật ngữ mới "U-Marketing"

TP - Bài dự thi của SV Nguyễn Hải Yến với tựa đề “Sự chuyển dịch từ E-Marketing đến U-Marketing trong tương lai” đã chinh phục hoàn..

Dong chay chat xam doi chieu Dòng chảy chất xám đổi chiều

Sự chuyển dịch của chất xám trên thị trường lao động cao cấp lâu nay chủ yếu diễn ra theo chiều từ các doanh nghiệp (DN) trong nước sang..

Dong chay chat xam doi chieu Dòng chảy chất xám đổi chiều

Sự chuyển dịch của chất xám trên thị trường lao động cao cấp lâu nay chủ yếu diễn ra theo chiều từ các doanh nghiệp (DN) trong nước sang..

Lam chu mat tran giao duc Làm chủ "mặt trận giáo dục"

Sự chuyển dịch từ cái cũ sang cái mới là một quá trình gian nan, chứa đựng những thách thức và cơ hội ở cả 2 dạng ẩn tàng và hiện hữu, đòi..

6 kich ban mo rong thuong mai hau WTO 6 kịch bản mở rộng thương mại hậu WTO

VN sắp gia nhập WTO, là thành viên AFTA... điều này cho phép nước ta có nhiều lựa chọn khi mở cửa thương mại quốc tế... Trên cơ sở tình..

Du bao 10 xu huong tieu dung moi tai Viet Nam Dự báo 10 xu hướng tiêu dùng mới tại Việt Nam

Trung tâm Thông tin Thương mại cho biết, qua tổng kết xu hướng tiêu dùng trong mười năm qua (1996-2006) tại Việt Nam. Cùng với những nhận..

Nganh gia cong phan mem VN dang o dau Ngành gia công phần mềm VN đang ở đâu?

Ngành gia công xuất khẩu phần mềm trong ba năm qua vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng trên 50% mỗi năm. Tuy nhiên, đó là sự gia tăng trên..

Su suy vong cua mot do thi Sự suy vong của một đô thị

Hong Kong phải đối mặt với hai gọng kìm cùng lúc: sự chuyển dịch các lực lượng kinh tế và thương mại toàn cầu, bầu không khí ảm đạm do dịch..

Nhung dau an tren thi truong phan mem 2005 Những dấu ấn trên thị trường phần mềm 2005

"Lá cờ trắng" buồn thảm ở Siebel là tín hiệu rõ nhất cho một sự chuyển dịch lớn đang ngấm ngầm diễn ra trên thị trường phần mềm. Thời kỳ..

Trung Dong cang thang khi Hamas len cam quyen Trung Đông căng thẳng khi Hamas lên cầm quyền

Việc Tân Quốc hội Palestine thành lập hôm 19/2 với đa số ghế thuộc lực lượng Hamas, cùng với việc tân Thủ tướng Isma"eel Haneya- một lãnh..

Intel Inside se bien mat tren thi truong "Intel Inside" sẽ biến mất trên thị trường

Hãng sản xuất thiết bị xử lý số một thế giới hôm qua khẳng định họ sẽ từ bỏ biểu tượng (logo) đã gắn bó với công ty trong suốt 37 năm nhằm..

Windows lieu co suc manh sieu may tinh moi Windows liệu có sức mạnh siêu máy tính mới?

Hệ điều hành Windows của Microsoft vốn được thiết kế ra chỉ dành riêng cho các loại máy tính để bàn thì giờ đây đang được trang bị lại nhằm..

An ninh mang 2006 Se co bien hoa ve toi pham tren mang An ninh mạng 2006: Sẽ có biến hóa về tội phạm trên mạng

(VM) –IBM đã công bố nội dung Báo cáo chỉ số an ninh kinh doanh toàn cầu 2005 và đưa ra dự đoán về các mối đe dọa tiềm ẩn về an ninh mạng..

Thi truong OTC Am dan cung VNIndex Thị trường OTC: "Ấm" dần cùng VN-Index

OTC và thị trường chính thức có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Sự lên xuống của VN-Index có ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của các nhà đầu tư..