» Tìm kiếm:

sự chỉ dẫn

Man hinh khong hien sau khi lap lai pin nuoi CMOS 4 Màn hình không hiện sau khi lắp lại pin nuôi CMOS (4)

Xin chào các bạn. Tôi có một vấn đề mong nhận được sự chỉ dẫn của các bạn. Để xoá password trong bios, tôi đã tháo cục pin nuôi chip CMOS..

Phim cong dong tai Viet Nam Phim cộng đồng tại Việt Nam

Những câu chuyện, cảnh quay ghi hình được xử lý theo từng vấn đề và thực hiện theo sự chỉ dẫn, nguyện vọng của cộng đồng. Người biên tập sẽ..

Cu gung gio trong dieu tri xo gan Củ gừng gió trong điều trị xơ gan

Gừng gió ngày càng được nhiều bệnh nhân xa gần trong cả nước tìm để điều trị bệnh xơ gan cổ trướng. Khi dùng gừng gió phải có sự chỉ dẫn..

Cham soc da nhay cam Chăm sóc da nhạy cảm

Da mặt tôi rất nhiều mụn trứng cá, tôi đã đi khám và được bác sĩ nói bị viêm da. Tôi có dùng thuốc theo sự chỉ dẫn nhưng tình trạng không..

Tre con cung ngay phai lam sao Trẻ con cũng ngáy, phải làm sao?

Hỏi:Cháu tôi năm nay 4 tuổi nhưng khi ngủ cháu ngáy rất to. Tôi năm nay 31 tuổi, đôi khi ngủ tôi cũng ngáy nhưng không biết chữa trị ở đâu..

Chi dan ve thai chet luu Chỉ dẫn về thai chết lưu

Hỏi:Tôi năm nay 26 tuổi, cách đây 10 tháng tôi có thai đầu lòng nhưng khi đi khám bác sĩ chuẩn đoán là thai của tôi không phát triển và đã..

Thi truong chung khoan Tu chap chung sang di vung Thị trường chứng khoán: Từ chập chững sang đi vững

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chuyển mình sang một giai đoạn mới: giai đoạn đầu của sự phát triển. Có thể so sánh: 2001-2005 là thời..

VN Thai di dang chiem khoang hon 2 6 tong so ca de trong 5 nam qua VN: Thai dị dạng chiếm khoảng hơn 2,6% tổng số ca đẻ trong 5 năm qua

Theo kết quả nghiên cứu, thống kê trong vòng 5 năm qua của Th.s Nguyễn Văn Đông, Bs.CKII Trần Quốc Nhân, PGS.TS Vương Tiến Hòa tại Bệnh..

Ret dam Nhieu nguoi gia tre nho mac benh nang Rét đậm: Nhiều người già, trẻ nhỏ mắc bệnh nặng

Miền Bắc đang trải qua đợt rét đậm kỷ lục trong vòng 10 năm qua, nhiệt độ có khi xuống thấp dưới 10 độ C khiến cho nhiều trẻ nhỏ và người..

Xu dao Vinh Tri nhon nhip mua Giang sinh Xứ đạo Vĩnh Trị nhộn nhịp mùa Giáng sinh

Những ngày này, xứ đạo Vĩnh Trị, ngôi làng nhỏ hiền hòa nằm bên sông Đáy luôn sôi động tiếng đục, đẽo, chạm mài bền bỉ như muốn thi thố..

Thong doc California khong hoi han Thống đốc California không hối hận

Thống đốc Tiểu bang California (Mỹ) Arnold Schwarzenegger cho biết ông không hề hối tiếc về quá khứ sử dụng chất kích thích của mình. "Tôi..

Dan hoa tau tu nhac chuong dien thoai di dong Dàn hòa tấu từ nhạc chuông điện thoại di động

Khán giả tới thưởng thức buổi trình diễn của dàn nhạc giao hưởng Chicago (Mỹ) sẽ có cơ hội kích hoạt nhạc chuông để tạo nên một bản..

Dan Phap con gan lam Dân Pháp còn gan lắm!

TT- Trong hai ngày thứ tư và thứ năm vừa qua, cả nước Pháp hồi hộp theo dõi từng bước chân của các nhân viên hỏa xa khi vụ đặt bom tống..

Truc trac voi phong Net 1 Trục trặc với phòng Net (1)

Hiện nay, em đang có mở một phòng Internet. Dùng dịch vụ ADSL của VDC(Zoom X3 với 2 Hub cho 27 máy tại 2 phòng). Máy chạy thường sảy ra..

Lam sao de xem hinh jpeg tren TV qua DVD Player 4 Làm sao để xem hình .jpeg trên TV qua DVD Player (4)

Tôi có một thắc mắc xin các bạn vui lòng chỉ dẫn giúp. Tôi có những hình ảnh dạng .JPEG file trên đĩa CD, dĩ nhiên dùng DVD Rom để xem hình..

Chuyen ten va dia chi tu OE sang Microsoft Outlook 4 Chuyển tên và địa chỉ từ OE sang Microsoft Outlook (4)

Xin chào các bạn gần xa! Tôi muốn sử dụng pro Microsoft Outlook thay cho pro Outlook Express nhưng không biết làm thế nào để chuyển hết tên..

Bao ve thong tin ca nhan 2 Bảo vệ thông tin cá nhân (2)

Những gì bữa giờ PU hỏi theo sự chỉ dẫn của mọi người ở đây PU đã giải quyết được rồi. Xin cám ơn. Hôm nay PU xin hỏi:

Loi o start menu 2 Lỗi ở start menu (2)

Hiện tôi đang sử dụng Window XP Home nhưng trên start menu đột nhiên biến mất hoàn toàn những shortcut của những chương trình thường xuyên..

Dan hoa tau tu nhac chuong dien thoai di dong Dàn hòa tấu từ nhạc chuông điện thoại di động

Khán giả tới thưởng thức buổi trình diễn của dàn nhạc giao hưởng Chicago (Mỹ) sẽ có cơ hội kích hoạt nhạc chuông để tạo nên một bản..

Hoi ve CPU 1 Hỏi về CPU (1)

Cấu hình máy tính của tôi như sau:Cyrix 333Ram Dim 128 ( 2 thanh )Main board AliCard ATi (sound on board)Máy tính của tôi cứ dùng khoảng..